Top 35 phần mềm SEO miễn phí và có phí tốt nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bộ phần mềm SEO & MMO trên Ebay, Amazon, Clickbank, hỗ trợ bạn kiếm tiền online tốt nhất 2021. Phần mềm seo chuyên nghiệp là công cụ để đo đạc, phân tích và kiểm tra giúp bạn đưa ra giải pháp đúng đắn để khắc phục và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đang băn khoăn nó hoạt động thế nào?

Hãy cùng ATP Media thử khám phá ngay 10 phần mềm hỗ trợ làm SEO và MMO tốt nhất miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay.

phần mềm hỗ trợ làm SEO

1. Phần mềm SEO – Majestic

Majestic là phương tiện phân tích nội dung của các website đối thủ, 1 tool khá hữu dụng nếu bạn muốn tậu tên miền hết hạn nhưng sức mạnh để bạn mang thể sắm lại và tiêu dùng như tên miền chính. Nó sản xuất cho bạn độ tin cậy của website dựa vào 2 chỉ số là TF và CF.

2. SpyFu

SpyFu cho phép bạn theo dõi Adwords và các từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Bạn biết được những hoạt động nào trong chiến dịch Google Adwords của đối thủ đang chạy tốt, hoạt động nào không. Nó sản xuất tập dữ liệu 1 cách xác thực đối thủ đã được lên top như thế nào.

3. Moz

Moz là một dụng cụ chấm điểm, đo lường độ mạnh yếu của website dựa trên những chỉ số như Domain Authority (DA), Page Authority (PA). Ngoài ra, Moz còn cho biết mức độ Spam của website bạn nhằm giúp bạn giải quyết trước khi bị Google phạt.

4. Woorank

Woorank là dụng cụ Online giúp kiểm trathẩm định toàn tập về độ chuẩn Seo website của các bạn, từ ấy chấm điểm độ chuẩn Seo của website trên thang 100 điểm, đồng thời đưa ra những báo cáo, nhận xét về các lỗi cần sửa và bổ sung để website thể chuẩn seo hơn.

5. CognitiveSEO

CognitiveSEO : là một dụng cụ cung cấp các thông báo về backlink bao gồm dữ liệu thời gian thực, thông tin lịch sử, xu hướng phát triển … Bạn với thể theo dõi biến động của website cá nhân hoặc đối thủ thông qua các project, các thông báo sẽ được gửi trực tiếp dưới dạng những báo cáo tới mail của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian kiếm tìm và theo dõi.

6. SEMRush

SEMRush: là công cụ nghiên từ khóa và phân tách đối thủ cạnh tranh. Cụ thể nó cho bạn biết các từ khóa nào đang lưu lượng tầm nã cập thấp nhất trong khoảng kết quả kiếm tìm của đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu chiến lược quảng cáo đối thủ cạnh tranh, giúp bạn với trong tay tất cả chi tiết quảng cáo Ads Word của đối thủ.

7. Alexa

Alexa: hỗ trọ cung cấp thông tin về lưu lượng truy hỏi cập đến những website khác. Alexa là trang web uy tín nhất trong việc thống kê và thông tin về lưu lượng truy nã cập website hiện nay
PHẦN II: BỘ CÔNG CỤ – PHẦN MỀM HỖ TRỢ THIẾT KẾ:

8. Themeforest

Themeforest là một kho đựng giao diện web cực to ở hiện tại, nó cung ứng html templates, wordpress templates, giao diện cho wp … thoải mái để bạn chọn lựa để vật dụng cho website của bạn.

9. Videohive

Videohive đựng tài liệu về video như hình nền, quảng cáo sản phẩm và tiêu đề, video motion, hàng nghìn đoạn phim chứng khoán… Hỗ trợ cực to cho anh em khiến cho youtube để khiến cho video chuyên nghiệp.

10. Audiojungle

Audiojungle chứa tất cả các thể loại nhạc miễn phí bản quyền trong khoảng pop đến heavy metal và vocal, mà cả bộ phương tiện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh … Bất kể mẫu âm thanh nào bạn cần, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

11. Muatool Keywordtool

Keywordtool hơi tuyệt lúc tạo ra hàng nghìn ý tưởng từ khóa liên quan tới chuỗi trong khoảng khóa của bạn, đặc biệt là các longtail keywords sẽ không hiển thị trong các phương tiện kiểm tra trong khoảng khóa Adwwords do khối lượng rất thấp.

12. KW Finder

KW Finder là 1 phần mềm tương đối hot ở thời khắc hiện tại để check độ khóa của keyword, bạn mang thể dễ dàng kiếm tìm được từ khóa dễ để kiếm traffic chóng vánh cho website của mình

13. SEOprofiler

SEOprofiler là công cụ theo dõi thứ hạn trong khoảng khóa đang rank top của website bạn, trên các trình tìm kiếm như google, bing, yahoo …

14. ArticleBuilder

ArticleBuilder là công cụ cung cấp content tiếng anh hệ thống bài viêt phong phú tương trợ cho bạn thêm content để mang thể đi backlink ở các website vệ tinh hoặc các web 2.0.
PHẦN III – Các tool hỗ trợ khác

15. Register Compass

Register Compass là một công cụ tuyệt vời để cung ứng cho các bạn mang nhu cầu check domain đấu giá để sắm cho mình các domain cực mạnh để xây dựng hệ thống vệ tinh PBN để SEO hiệu quả hơn.

16. Instant Link Indexer

Instant Link Indexer là một dụng cụ giúp các bạn thể index cực nhanh các bài viết mới, các backlink mới trên những trình kiếm tìm google và bing … cực kì an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

17. Grammarrly

Grammarrly là phương tiện lấy hỗ trợ tìm ngữ pháp sai và chỉnh sửa lại nó trong các bài content tiếng anh, hỗ trợ cực thấp nếu bạn khiến cho website nước ngoài.

18. Quetext

Quetext là một dụng cụ tuyệt vời để kiểm tra unique của bài viết. Nó giúp bạn kiểm tra xem bài viết của bạn với trùng với những bài viết khác trên mạng hay ko để hạn chế bị google đánh spam và tụt hạng website.

19. Lynda

Lynda là một kho video dạy học trực tuyến. Cung cấp cực kì phổ biến khóa học chất về lập trình web, đồ họa, marketing online … thích hợp cho anh em tìm hiểu.

Xem thêm: Dịch vụ SEO uy tín, cam kết TOP tại Hapodigital: https://hapodigital.com/

20. Pngtree

Pngtree cung cấp chuyển vận hình ảnh png, hình nền, vectơ và mẫu. Hàng triệu hình ảnh png chất lượng cao, PSD, AI và những tệp EPS sẵn. Hỗ trợ cực đa dạng cho anh em khiến cho banned trang trí website.

21. Wordai

Wordai nó là một công cụ hỗ trợ spin content tiếng anh nhiều tùy chỉnh để sở hữu thể tạo ra phổ thông bài viết khác nhau sở hữu độ unique cực cao chỉ với một đôi cú click chuột.

22. Buzzsumo

Buzzsumo là 1 công cụ cực tốt dành cho các người muốn mua nội dung mới, nội dung viral trên thế giới, nó hiển thị cho bạn những nội dung đang hot với số lượng chia sẻ trên những mạng hội, theo keyword mà bạn đang tìm kiếm.

23. Netflix

Netflix là trang xem phim chất lượng 4K mang hơn 100 ngàn phim trong đấy 80% có vietsub cập nhật cực đa dạng phim mới. Tích hợp xem được trên smart TV, điện thoại, box … có chọn lựa cho trẻ em.
PHẦN IV: Các tool hỗ trợ trợ bán trên Ebay, Amazon

24. TPexda

​TPexda là công cụ tìm kiếm sản phẩm hot đang bán chạy trên ebay … họ cung cấp cho chúng ta thông tin về nguồn hàng ở amz hoặc aliexpress, cung cấp phương pháp chạy ads cho shopify.

25. Zikanalytics

Zikanalytics là công cụ hỗ trợ spy cực phải chăng ở ebay, dễ dàng tậu được những sản phẩm bán chạy ở các store khác, và tìm được sản phẩm nóng để bán trên ebay (Không bị logout khi dùng)

26. Keepa

Keepa là addon phân tích lịch sử giá cả của những sản phẩm trên thị phần Amazon, biên độ chênh lệch giá tuy nhiên còn tương trợ 1 số chức năng khác như tìm nguồn hàng ở Amazon…

27. JungleScout Web

JungleScout Web là phương tiện hỗ trợ tìm sản phẩm tìm niche và keyword để bạn mang thể bán được đa dạng hàng trên Amazon khi làm cho Seller ở đó.

28. Salehoo

Salehoo là 1 tool hỗ trợ tìm kiếm các dịch vụ sản phẩm ở Mỹ, giúp đỡ bạn khi bạn cần khiến cho dropshipping hàng triệu sản phẩm đa dạng.

29. Helium10

Helium10 là một tool cực kì tốt tương trợ cực kì phổ thông chức năng, đáp ứng được mọi nhu cầu của anh em làm FBA. Một phần mềm mới nhưng cực tốt, không thể thiếu giả dụ anh em bán hàng Amazon.

30. Merch Informer

Merch Informer là 1 tool cực kì phải chăng và đầy đủ tương trợ cực kì đa dạng chức năng, đáp ứng được mọi nhu cầu của anh em khiến cho Merch trên Amazon như Keyword, Trademarks, Tracker, Competition …

31. MerchantWord

MerchantWord cho bạn biết lượng tìm kiếm của từ khóa trên Amazon. Nó còn cho bạn biết độ quan tâm của khách hàng đối sở hữu sản phẩm nào đó trên Amazon dựa vào lượng tậu kiếm.

32. Majestic SEO

Majestic là công cụ phân tích nội dung của các website đối thủ, 1 tool khá hữu dụng nếu bạn muốn tìm tên miền hết hạn nhưng có sức mạnh để bạn có thể mua lại và sử dụng như tên miền chính. Nó cung cấp cho bạn độ tin cậy của website dựa vào 2 chỉ số là TF và CF.

33. SpyFu

SpyFu cho phép bạn theo dõi Adwords và các từ khóa của đối thủ cạnh tranh. Bạn biết được những hoạt động nào trong chiến dịch Google Adwords của đối thủ đang chạy tốt, hoạt động nào không. Nó cung cấp tập dữ liệu một cách chính xác đối thủ đã được lên top như thế nào.

34. Moz

Moz là một công cụ chấm điểm, đo lường độ mạnh yếu của website dựa trên các chỉ số như Domain Authority (DA), Page Authority (PA). Ngoài ra, Moz còn cho biết mức độ Spam của website bạn nhằm giúp bạn khắc phục trước khi bị Google phạt

35. Woorank

Woorank là công cụ Online giúp kiểm tra và đánh giá toàn tập về độ chuẩn Seo website của các bạn, từ đó chấm điểm độ chuẩn Seo của website trên thang 100 điểm, đồng thời đưa ra các báo cáo, nhận xét về các lỗi cần sửa và bổ sung để website có thể chuẩn seo hơn.

Công ty SEO hàng đầu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh https://hapodigital.com/cong-ty-seo/

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!