Top phần mềm SEO Facebook chi tiết nhất

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bán hàng trên trang Facebook ngày càng khó, nếu như bạn mới bán hàng thì sẽ tốt khá nhiều khoản chi cho việc quảng cáo, nguồn hàng, tồn kho,…SEO Fanpage là 1 trong những thuật ngữ nhiều người khi bán hàng trên fanpage tìm kiếm, vậy phần mềm seo Facebook fanpage lên top sẽ mang lợi ích gì cho nhà kinh doanh.

Bài đăng này, hãy cùng ATP Media tìm hiểu chuyên sâu 1 chút về phần mềm seo Facebook thật sự có tốt cho ngành hàng của bạn hay không?

SEO Facebook là gì?

SEO Facebook chính là việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên FacebookNhằm mục tiêu để khi người dùng tìm kiếm. Thì kết quả của bạn sẽ xuất hiện trong TOP hiển thị của trang Facebook.

Việc sửa đổi và cải thiện công cụ tìm kiếm trên trang Facebook cũng tương tự như khi tìm kiếm thông tin trên Google. Bởi khi bạn gõ bất kỳ một từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm của Facebook. Thì sẽ lần lượt hiện các Fanpage, Profile, Group, Friends liên quan đến Keyword sẽ xuất hiệnNhờ điều đó sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được tiếp cận khách hàng có khả năng mua hàng tốt hơn.

Hiểu được tầm cần thiết của việc SEO trang Facebook, mà rất nhiều người làm SEO Facebook. Một trong những công vụ hỗ trợ tốt cho việc này, chính là dùng phần mềm SEO Facebook.

Đánh giá 10 phần mềm SEO Facebook tốt nhất thị trường

1. Phần mềm Simple Facebook Pro

phần mềm seo facebook- simple facebook pro

Là một trong những tool seo Facebook vô cùng hiệu quả, nếu bạn muốn được tương tác với khách hàng thì đây là ứng dụng mà tôi đang tìm kiếm. Simple trang Facebook sẽ giúp những người kinh doanh online có thể tự động kết bạn với những đối tượng mục tiêu người sử dụng mục đích mà tôi đang hướng đến.

Đây là một phần mềm hoàn toàn không mất lệ phí mà bạn có thể tìm hiểu và dùng nó trong bất kỳ trường hợp nào. Simple Facebook đã được người sử dụng đánh giá với những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Phần mềm sẽ tự động gởi kết chúng ta đến các đối tượng là người có khả năng mua hàng. Kết hợp những dự liệu được đo đạt từ máy để sau đấy liên kết khắn khít với những đối tượng này thông qua Simple kênh Facebook.
 • Giúp người tiêu sử dụng tài khoản tạo ra dữ liệu, quản lý và phần mềm nhằm tăng trưởng số lượng mua của các mặt hàng hàng mà doanh nhân giới thiệu. đáp ứng được mục tiêu kinh doanh đã được đưa ra, tương tác một cách khắn khít với người sử dụng.
 • Phần mềm marketing facebookSimple Facebook Pro hỗ trợ người kinh doanh trong việc trả lời các tin nhắn tự động trong việc bán hàng với người dùng.

        >>>Link tải phần mềm SIMPLE FACEBOOK PRO

2. Phần mềm Simple Seeding

Với phần mềm Simple Seeding này được rất nhiều người chọn lựa vì đây là một phần mềm không mất tiền giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực cho quy trình kinh doanh online. Việc tăng comment và like tự động trên các nội dung đã có sẵn giúp đẩy bài và tạo sự lưu ý có kết quả tốt hơn cho người mua. Bên cạnh đấy tôi cũng đơn giản xóa những nội dung khác tùy yêu thích.

phần mềm seo facebook

Ứng dụng Simple Seeding có những lợi ích cơ bản Như:

– Tăng lượng tương tác bán hàng, khiến bài content của chúng ta có nhiều người coi hơn, đáng chú ý tạo được niềm tin đối với người mua hàng.

– Những bình luận miễn phí cũng giúp bạn tạo ra nhãn hiệu cá nhân tương đối ổn

– ứng dụng giúp khách hàng của chúng ta chú ý đến sản phẩm và tín nhiệm hơn làm cho hàng bán tốt hơn.

– Đây cũng là ứng dụng đảm bảo an toàn cho account nên tôi hoàn toàn có thể yên tâm và chọn lựa dùng.

>>>Link tải phần mềm SIMPLE SEEDING

3. Phần mềm Simple Ads

Nếu các bạn ước muốn nhắm đối tượng tốt hơn khi chạy Adwords kênh trang Facebook truyền thông marketing, hãy tìm hiểu ngay về phần mềm Facebook này. Những hỗ trợ nổi bật trong khả năng target người tiêu sử dụng mục tiêu khi chạy Ads phải kể đến như:

– Xác định người sử dụng mục tiêu dựa trên các tương tác mà tạo ra trên một bài viết, trên một trang trang cá nhân, trong nhóm hay trên một trang cá nhân.

– Nhằm Ads đến các khách hàng có khả năng mua hàng là những thành viên nằm trong các nhóm.

– Hiển thị truyền thông marketing đến cả account người dùng đang là bạn bèđang quản lý một account Facebook nào đấy mà các tôi chọn.

– Người sử dụng hàng tiềm năng từng like và checkin trên trang fanpage cũng là những đối tượng mục tiêu mà Simple Ads có thể xác định được.

– Nhắm mục đích quảng cáo đến các người có khả năng mua hàng dựa trên địa vị, chức phận, hoạt động của họ

   >>>Link tải phần mềm SIMPLE ADS

4. Phần mềm Fplus

Đây là phần mềm marketing kênh Facebook cực hữu ích cho dân làm truyền thông và nó thực sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động bình luận up tin, tự động gởi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì bảo đảm Fplus sẽ giúp ích cho bạn hoàn thiện doanh số bán hàng online đấy.

Phần mềm facebook marketing fplus

Hãy dùng ứng dụng kênh trang Facebook marketing fplus một bí quyết thích hợp trách dính spam

* Với Fplus bạn có thể:

– Đăng tin lên group, các group hoàn toàn tự động và mau chóng.

– Hỗ trợ bạn gởi tin nhắn một cách thông mình, có năng lực kèm ảnh theo tệp tin uid.

– Hỗ trợ gia nhập group cho tài khoản kênh trang Facebook cá nhân, mời và tạo ra hội nhóm mau chóng.

– Quản lý tương tác với những người bạncông việc đăng tin sản phẩm một bí quyết đơn giản và chuyên nghiệp.

– Quản lý trang riêng cá nhân cũng giống như làm chủ comment, tìm người sử dụng qua UID.

  >>>Link tải phần mềm FPLUS

5. Phần mềm Xface

Xface có ưu thế vượt trội hơn so sánh với những ứng dụng truyền thông kênh trang Facebook không mất lệ phí khác. Bởi nó có thể đo đạt các tiêu chí để chọn lọc và nhận diện khách hàng tiềm năng. Sau đấy mời gửi lời mời kết chúng ta tới những đối tượng người dùng này.

 • Đặc biệt, Xface còn giúp đỡ và hỗ trợ tương tác bình luận một cách đầy sáng tạo và khéo léo, thích hợp với cảm xúctình trạng của từng comment một.

Bên cạnh đấy, Xface còn trợ giúp và hỗ trợ tăng trưởng các trang riêng cá nhân bằng cách gửi những lời mời like trang, bình luận liên tục. Đối với các nhóm, Xface trợ giúp và hỗ trợ bằng cách tự động thêm người vào group, chia sẻ các bài viết lên nhóm.

>>>Link tải phần mềm XFACE

6. Phần mềm Puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có năng lực trực trang cá nhân 24/24 và sẽ sáng tạo hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự huấn luyện của chúng ta. Puziness có thể giải đáp và nói chuyện với khách hàng tương tự như những telesale hay nhân sự kinh doanh khác mà người sử dụng khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là phần mềm kênh Facebook truyền thông chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng theo dõi tin nhắn Facebook có khả năng tự động giải đáp comment một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn comment chứa nội dung người sử dụng hạn chế đối tượng xấu trộm khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. tất cả sẽ được làm ngay cả khi mà bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

Lấy người có khả năng mua hàng ngay trên website/landing page

Người tiêu dùng có điều bận tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ một khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness có thể sẽ được lấy, lọc và chia loại vào từng đối tượng mục tiêu chăm sóc chi tiết.

top_5_phan_mem_quang_cao_facebook_mien_phi_cuc_hay_danh_cho_nhung_nguoi_chua_biet

>>>Link tải phần mềm PUZINESS

7. Phần mềm Mass Facebook Ads

Mass Facebook truyền thông marketing là phần mềm giúp đỡ và hỗ trợ đăng các truyền thông marketing trang Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng marketing kênh Facebook không mất tiền này tích hợp nhiều loại các tính năng truyền thông marketing hiện đại.

Dùng Mass Facebook truyền thông marketing giúp cho bạn tối ưu quảng cáo kênh Facebook của mình, tiết kiệm được một khoản ngân sách và thời gian đáng kể.

Nhờ Mass kênh Facebook truyền thông marketing, chúng ta có thể:

 • Kinh doanh online các sản phẩm và dịch vụ trên kênh trang Facebook
 • Truyền thông marketing trang cá nhân của mình nhằm tăng lượt like tự nhiên hoặc tự động tăng like cho fanpage
 • Gửi lời kết bạn với những đối tượng người dùng dựa theo các tiêu chí định sẵn
 • Tự động gởi tin nhắn cũng giống như lời mời tham gia các sự kiện cho những người bạn,…

      >>>Link tải phần mềm Mass Facebook ADS

8. Phần mềm Iclick

Phần mềm seo Facebook iClick là công cụ giúp đỡ các tác vụ trên trang Facebook. Ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn.

Facebookmarketing của iClick được tạo ra trên nền tảng .NET 4.5, khác với những ứng dụngcũng như trên thị trường thì chúng tôi hành động hoàn toàn trên trình duyệt web tự động không thông qua API của kênh Facebook.

Phần mềm facebook marketing iclick

– Các tác vụ thân quen của tool seo Facebook này như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, sharebài post, kết bạn tự động, …được ứng dụng trợ giúpPhần mềm trợ giúp chạy nhiều account kênh Facebook cùng lúc.

– Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: một là tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là thực hiện các tác vụ cá nhândoanh nghiệp trao đổi giữa cộng đồng là thịt và thịt cũng là phí thu trên các tác vụ cá nhân.

Đây là một phần mềm seo facebook miễn phí, công cụ giúp điều khiển tự động các hoạt động giúp tăng tương tác, like trang cá nhân. Giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên trang Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên thử tìm hiểu thêm bài post Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết cách tận dụng những kênh online này giúp tốt nhất chi phí cho doanh nghiệp của mình.

>>>Link tải phần mềm ICLICK

Hướng dẫn SEO Fanpage an toàn, hiệu quả

1. Đặt tên fanpage chuẩn SEO

Bạn cần phải cực kỳ chú ý và chọn lựa kỹ càng về tên fanpage khi seo trang riêng cá nhân Facebook, do sau khi đã đặt tên thì bạn không thể thay đổi được.

Nguyên tắc cơ bản của seo là chèn Keyword vào trong nội dungquan trọng là trong tên trang. Có một lưu ý là bạn không được thêm thật nhiều từ khóa để tránh tình trạng trang của bạn trông lộn xộn và kiểu như spam vậy.

Không được chọn từ khóa quá chung chung vì bạn phải cạnh tranh với vô số đối thủ khác trên thị trường.

Chẳng bao giờ được sử dụng ký tự thiết yếu, viết hoa lộn xộn và sai chính tả với mục tiêu “chơi trội”. Không những người dùngkhách hàng của bạn, mà chính Facebook cũng không thích những trang cá nhân có tên gọi như vậy.

2. Chèn keyword cho trang Fanpage

Nếu ước muốn SEO Fanpage trang Facebook hiệu quả, bạn thật sự không nên bỏ qua sự xuất hiện của Keyword. Đây cũng là tiêu chí cần được dùng một cách cẩn thận để không bị nhận định là spam quá là nhiềuKeyword phải được chèn vào các phần như về chúng tôi, mô tả, headline, caption hình ảnh, note, Update của một trang Fanpage.

Bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng một vài công cụ chiết suất Keyword như Google Keyword Planner hoặc Ahrefs để nghiên cứ tìm kiếm Keyword tiềm năng cho doanh nghiệp.

Tốt nhất nhất là nên chọn từ khóa “long-tail”, những dạng từ khóa này thường không mang đến traffic hay xếp hạng cao nhưng có tính chuyển đổi cực kỳ tốt. Giống như bạn nên chọn “Dịch vụ seo uy tín” thay vì chỉ chọn Keyword “SEO”.

3. Tối ưu URL

Khi tạo trang Fanpage kinh doanh cho doanh nghiệpbạn sẽ được cấp quyền tùy chỉnh URL cho trang. Một đường dẫn đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ, chứa tên doanh nghiệp và liên quan mật thiết để sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp sẽ góp phần không nhỏ tới việc sửa đổi và cải thiện SEO trang Facebook.

Ví dụ:

https://www.facebook.com/sniperphanmem/

4. Miêu tả trang cá nhân, và thông tin đầy đủ về fanpage

Phần miêu tả của fanpage bạn phải cần điền đủ nội dung có kèm Keyword trong phần profile của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp đầy đủ nội dung cho người sử dụng.

20150129 m13 attt 7 công thức giúp bạn SEO fanpage trên facebook hiệu quả nhất

 • SEO title: là tên trang cá nhân
 • Meta: Phần mô tả site (hiển thị dưới tên trang)
 • Thông tin của trang cá nhân gồm: Địa chỉ, thành phố thuyết phục cho tìm kiếm địa phương
 • Recommend công ty và mặt hàng là những thông tin đặc biệt đối với các thực hành các bước tìm kiếm sản phẩm
 • Trang Web liên hệ (nếu có)

5. Tạo backlink

seo title 7 công thức giúp bạn SEO fanpage trên facebook hiệu quả nhất

Tương tự như việc seo Websitekênh Facebook khuyến khích nội dung của những bài viết có tính tương đối và liên kết từ nhiều các mạng xã hộiforum hay các webiste khác liên kết về nó.

Lời kết 

Trên đây là các phần mềm seo Facebook hiệu quả nhất cho các bạn hiện nayMong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với toàn bộ mọi ngườiCám ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!