Top Những Phần Mềm Quét Đơn LiveStream Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Phần mềm quét đơn livestream một trong các hỗ trợ tốt nhất dùng cho những người kinh doanh nhất là lúc kinh doanh với nền trang là Trực tuyến ảo. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các nàng một phần mềm quét đơn livestreamphù hợp và tốt nhất nhé.

     >>> Xem thêm: Top 34 Phần mềm bán hàng Online đa kênh tốt nhất 2022

Phần mềm quét đơn livestream

Simple Livestream

Bạn là người mới vào nghề bán hàng bằng hình thước Livestream. Lượng tương tác trên fanpage của bạn chưa nhiều, bạn phải cần giới thiệu đến nhiều người biết về bài live của mình.

phần mềm quét đơn livestream
Phần mềm quét đơn livestream-Simple Livestream

Với phần mềm Simple Livestream- phần mềm quét đơn livestream bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên Facebook. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tăng lượng xem, giúp bạn quản lý bán hàng tốt hơn.

Từ đó tạo ra hiệu ứng người xem giúp người xem tin tưởng. Hàng hóa bạn tốt + khách hàng xem Livestream nhiều thì sẽ tăng khả năng chốt đơn và doanh số bán hàng của bạn tăng cao.

Tính năng phầm mềm sale Simple Livestream

  • Ứng dụng tự động tìm kiếm trong các group theo đúng nhu cầu, địa chỉ, ngành nghề, … có nhu cầu. Từ đó tự động tham gia, dùng nhiều tài khoản đăng nhập.

  • Với chức năng tự hành chia sẻ bài của Simple Livestream mà bạn đang live vào hàng nghìn nhóm, group, cộng đồng tập trung người tiêu dùng tềm năng auto gửi và chia sẻ bài của bạn.

  • Sản sinh ra những mini game, giúp người coi giản đơn tương tác với bài livestream của bạn hơn, có những lượt tương tác tiềm năng.

  • Bên cạnh đấy, phầm mềm Simple Livestream tạo comment và ghim lên đầu hàng trên màn hình video.

Livestreampro

Phần mềm đầu tiên ReviewNao recommend đến bạn chủ đạo là LiveStream Pro. Đây là phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người biết đến trong cộng đồng kinh doanh online được nhiều người sử dụng quản lý bán hàng.

Ứng dụng sẽ lọc các comment và quét đơn hàng và chốt các đơn hiệu quả. Ngoài ra còn kèm theo một số công cụ hỗ trợ như một phần mềm quản lý sale chuyên nghiệp. Ngoài ra LiveStream Pro có khả năng lấy comment, đo đạt comment, tách mã, số máy,… Quản lý khách hàng, mặt hàng, kho, báo cáo, tổng hợp và thống kê và còn có thể liên kết chặt chẽ giản đơn với điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Ứng dụng chốt đơn livestream ATP

Khi nhắc đến phần mềm quản lí bán hàng này, thường toàn bộ mọi người sẽ nhận xét về một công cụ có bố cục và giao diện tiện dụng. Nó dễ dàng sử dụng và tiện ích đối với toàn bộ những người sử dụng.

phần mềm quét đơn livestream
Phần mềm quét đơn livestream-Ứng dụng chốt đơn livestream ATP

– Có quy trình cũng giống như kịch bản bài bản trong chương trình. Người bán hàng online chỉ việc lên danh sách các sản phẩm cần bán mà thôi. Tính năng này sẽ làm cho các đơn hàng tự động hoàn lại dễ dàng.

– Những bình luận, tin nhắn từ người tiêu dùng đều được giải đáp phong phú theo cú pháp tự động. Tất cả mọi thứ có sự liên quan đến thông tin tin nhắn sẽ do người bán thiết lập trước đó để phản hồi.

Thế nào là một tool livestream tốt?

Thế nào là một tool livestream tốt?
Thế nào là một tool livestream tốt?

Hỗ trợ live cho người kinh doanh Facebook tốt cần phục vụ được các tiêu chí sau đây:

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

  • Giúp đỡ lên kịch bản khi livestream

  • Phát trực tiếp video đã quay trước đó

  • Tự động tạo đơn hàng

  • Tự động giải đáp trả lời bình luận, trả lời inbox của người tiêu dùng

  • Thống kê, báo cáo hiệu quả buổi livestream

Nếu một trong những áp dụng livestream có các tính năng hiệu quả thì hãy mua ngay cho mình nhé, để giúp bạn bán hàng trên Facebook nói chung và việc bán hàng nhẹ nhàng hơn nhé!

Những công dụng phần mềm chốt đơn Livestream

Phần mềm giúp cho người kinh doanh tự động bắt khách hàng và check được các địa chỉ. Từ đó giúp người bán nắm được nội dung người tiêu dùng và lưu vào sổ.

Bình thường nếu bạn mong muốn ẩn bình luận, bạn nên ẩn từng người một. Đây chính là cách chọn thủ công, với ít comment và bạn là người có những thời gian thì có khả năng thực hiện. Tuy nhiên, nếu lượng bình luận nhiều, bạn bận rộn.

Những công dụng phần mềm chốt đơn Livestream
Những công dụng phần mềm chốt đơn Livestream

Thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ này rất tích cực. Bạn có thể dễ dàng nhanh chóng ẩn bình luận chứa nội dung của người sử dụng tốt. Nhờ đấy mà bạn không bị lộ nội dung cho shop khác và quan lý tốt hơn.

Phần mềm quét đơn livestream nhờ vào ứng dụng giúp người dùng sale nhanh hơn, kết nối với khách hàng nhanh chóng hơn. Tự động chốt đơn hàng và in hóa đơn. Điền đầy đủ các thông tin chính xác của khách hàng.

Cho phép chủ cửa hàng lọc comment theo keyword, từ đấy đơn giản quản lý, kiểm tra đơn hàng nhanh chóng hơn.

Với tính năng gửi tin nhắn tự động. Giúp người bán chăm sóc khách hàng của nhiều trang cá nhân không giống nhau đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức.

Tham khảo thêm: Cách lọc bạn bè facebook

Qua nội dung trên đã cho các bạn biết về top các phần mềm quét đơn livestream tốt nhất dành cho người kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem nội dung này nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT