Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý nhà hàng free nhằm mục đích tiết kiệm giá cả quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc cho các tác vụ thông thường mà bạn cần thiết. Hãy cùng POS365 tham khảo chi tiết bài chia sẻ phía bên dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Phần mềm quản lý nhà hàng free trực quan nhất

Ngay từ đầu phần mềm quản lý nhà hàng free được đội ngũ thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, giúp hầu hết mọi người đều có thể thao tác.

– Chọn bàn, chọn món nhanh gọn lẹ, đúng mực

– giúp đỡ in thông tin tới khu vực bếp, giúp tiết kiệm thời gian so với việc thông tin trực tiếp.

– Hoàn tất đơn hàng và tiến hành thanh toán nhanh, thông tin cụ thể, minh bạch.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 được sử dụng miễn phí 7 ngày

Với những người sử dụng đang còn chút băn khoăn về việc thực hư sự trải nghiệm thực tế thì bạn có thể đăng ký tài khoản và được hỗ trợ dùng phần mềm 7 ngày không mất phí.

Hoặc trong thời gian sử dụng nhất định, người tiêu dùng có thể được hoàn lại tiền nếu không hài lòng và ngưng sử dụng dịch vụ.

Phần mềm quản lý nhà hàng free làm tăng trải nghiệm của công ty

Có thể nhiều người dùng chưa biết được hết cách sử dụng thực tế của phần mềm quản lý bán sản phẩm dành riêng cho nhà hàng thì có thể xem nhanh các tiện ích đặc biệt như:

Gọi món nhanh gọn

Vì có thể thích ứng được với nhiều thiết bị từ điện thoại, máy tính bảng, laptop… Giúp quý khách hay nhân viên có thể linh hoạt khi muốn gọi món.

Hoàn toàn không phải đi lại giữa các khu vực bếp và quầy thu ngân vì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay lập tức. Các bộ phận sẽ giảm sai sót tốt nhất khi phải thông tin một cách trực tiếp.

Với hình thức này sẽ hỗ trợ tiết kiệm thời gian thỏa mãn nhu cầu người mua, giảm số lượng nhân viên, đặc biệt là trong thời gian người tiêu dùng đông.

Menu điện tử

Với những thực đơn được thiết kế sẵn trên ipad, iphone có chứa đựng rất nhiều món ăn thì bạn có thể trực tiếp xem hoặc chọn lựa tại bàn.

Hình ảnh thực tế, sinh động sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa món ăn hay đồ uống ưa thích ngay tại bàn.

Tích hợp đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Khi được sử dụng thực tế, có rất nhiều trường hợp yêu cầu đổi bàn hay tách hóa đơn. Tuy nhiên việc này cũng không thể làm khó được phần mềm quản lý nhà hàng.

– Dễ dàng tách, ghép hóa đơn nếu như người tiêu dùng yêu cầu. Đặc biệt đối với các nhóm đông, sẽ thuận hơn rất nhiều cho việc thanh toán.

– Khách ăn tại quán hay mang về cũng đều được xử lý như nhau, dễ dàng thao tác, thanh toán. Hoặc khách đi riêng nhưng ngồi chung bàn.

Dễ dàng chăm sóc người tiêu dùng

Việc lưu lại số điện thoại hay thông tin của người sử dụng thì sẽ thuận tiện cho việc giúp sức và chăm sóc quý khách.

Một điều nữa đó là với thông tin liên hệ của nhà hàng sẽ giúp cho quý khách hàng dễ hàng khiếu nại hay yêu cầu báo tin dịch vụ khi cần thiết.

Khi thông tin người sử dụng được lưu lại sẽ giúp quản lý hiểu rõ khách hàng hơn, đặc biệt với các người sử dụng quen. Điều này làm tăng khả năng quay lại nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng free chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn sử dụng bản dùng thử miễn phí thì hoàn toàn vẫn được sử dụng và trải nghiệm với đầy đủ chức năng.

Quản lý nhà hàng từ xa

Vì có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau nên việc quản lý từ xa cũng phong phú và đa dạng nhất. Đầy đủ về các thông tin về doanh số, giá cả cũng như hàng tồn kho đều được thông báo rõ ràng, chính xác, cập nhật mọi lúc.

Mở rộng buôn bán dễ dàng

Phần mềm quản lý nhà hàng free của POS365 được thiết nhập quản lý ngay cả với hệ thống cửa hàng lớn, nhiều chi nhánh khác nhau. Vì vậy khi mở thêm chi nhánh mới khác hàng không cần phải mua hay thay đổi hệ thống quản lý của mình.

Không chỉ áp dụng riêng cho nhà hàng còn nhiều hình thức khác nhau như quán ăn, quán cafe, những hình thức kinh doanh nhỏ… Tất cả đều có thể được cài đặt chung cho cùng một chủ sở hữu.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

cách submit URL

Cách Submit URL lên Google hiệu quả

Cụm từ Submit URL không còn xa lạ gì với các Seoer. Nhưng cách Submit URL lên Google sao là nhanh nhất và hiệu quả thì chắc hẳn một số ít người vẫn chưa biết. Bài viết sau

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!