Top 5 phần mềm quản lý Fanpage MIỄN PHÍ hiệu quả

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Nếu bạn đang bán hàng trên Facebook qua Fanpage, việc quản lý comment, tin nhắn, đơn hàng, doanh số… sẽ rất phức tạp và khó khăn. Vì thế chúng ta cần sử dụng phần mềm quản lý Fanpage với nhiều tính năng như đồng bộ hóa tin nhắn, đơn hàng, tự động trả lời tin nhắn của khách hàng.

Với những tính năng vượt trội như vậy, nó giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm công sức và nhân lực. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Top 5 phần mềm quản lý Fanpage miễn phí hiệu quả

1. Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện – ATPCARE

Phần mềm quản lý fanpage trên facbook toàn diện – ATPCARE

ATPCARE được phát triển bởi ATPSOFTWARE với nhiều năm trong việc phát triển phần mềm, ứng dụng hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội, website… Vào năm 2018, ATPCARE được phát hành ra thị trường với định hướng phát triển một ứng dụng quản lý Fanpage đơn giản, toàn diện, hiệu quả… nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều nhất. Các tính năng nổi bật của ATPCARE có thể kể đến như:

  • Tự động trả lời tin nhắn fanpage của khách hàng dựa trên từ khóa được cài đặt sẵn
  • Tự động chủ động nhắn tin với khách hàng
  • Tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại của khách hàng (Chống tình trạng cướp khách)
  • Tạo và quản lý đơn hàng đơn giản, nhanh chóng

Hiện tại phần mềm quản lý Fanpage đang được phát hành ra thị trường với bản miễn phí, bạn có thể dùng thử ngay.

Link tải phần mềm: https://sum.vn/AeStA

2. Pancake – Phần mềm quản lý Facebook cá nhân

Những tính năng chính của phần mềm quản lý bán hàng Pancake bao gồm:

  • Ẩn bình luận, tin nhắn, tự động thích, reply bình luận, tự động inbox.
  • Chia sẻ nhiều fanpage kênh Facebook sale (gói thấp nhất của Pancake chỉ có thể quản lý 1 fanpage)
  • Quản lý hàng tồn kho, đơn hàng, đơn vị vận chuyển
  • ng dụng không quản lý được đối tượng mua hàng trên website, landing page và mail.

Pancake bổ sung nhiều tính năng tuy nhiên lại bị đánh giá là khó dùng  thường xuyên gặp lỗi. Để quản lý 50 trang cá nhân tại 6 tháng, mức giá là 10.170.000 đ. Hoàn cảnh 50 trang cá nhân trở lên thì pancake hiện không có gói hỗ trợ trên trang. Do đó những công ty cần nhiều website hoặc page vệ tinh thì cần cân nhắc quá nhiều khi chọn Pancake.

3. Vpage – App quản lý Fanpage

Tương tự Pancake, phần mềm Vpage (chốt sales) có các tính năng căn bản tuy nhiên thiên về quy trình sau sale mặc dù chưa thể chuyên nghiệp bằng những ông lớn tại mảng này.

App quản lý Fanpage

App quản lý Fanpage bằng Vpage

Điểm yếu lớn nhất của Vpage là không tích hợp được với site, landing page hay email. Mức phí tính theo số lượng fanpage cũng là điểm trừ. Phí quản lý 50 fanpage là 15.300.000đ cho 6 tháng. Những doanh nghiệp cần nhiều site hoặc page vệ tinh cần cân nhắc ở mức giá khi dùng Vpage.

4. Ứng dụng Smax.in

Phần mềm Smax.in không mất phí, có những chức năng: quản lý inbox, comment tự động ẩn bình luận, tự động inbox.

Ứng dụng quản lý fanpage facebook

Smax quản lý bán hàng trên facebook

Tuy nhiên ứng dụng cần thiết lập khá phức tạp, không quản lý được nhiều trang cá nhân. Các gói cước thực sự có thể bị hết hạn đột ngột luôn phải mail nhờ admin viết lại, phiên bản mobile hay gặp lỗi. Ngay cả phần mềm trên máy tính cũng thường hay xuyên lỗi hoặc chập chờn, tốc độ giải quyết chậm. Đây thực sự có thể là điểm trừ với những nhà bán lẻ không thành thục kĩ thuật , cần yêu cầu tốc độ.

5. Subiz – Phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage

Subiz là công cụ chuyên biệt dành cho tương tác và sale qua hội thoại đa kênh. Trên dashboard Subiz, Facebook comment, kênh Facebook Messenger được tổ chức như một kênh bên cạnh các kênh site, Zalo và email, có đầy đủ bộ tính năng thiết yếu. Phần mềm quản lý page miễn phí Subiz

Subiz quản lý fanpage

– Tích hợp đa kênh: Shopee, zalo, trang cá nhânemail về một nơi, giúp theo dõi khách hàng đa kênh một cách trọn vẹn. Không tính phí dựa trên số lượng trang cá nhân, Zalo, landing page…

– Quản lý hội thoại thông minh: ẩn bình luận, tự động like, reply, inbox, phân chia hoạt động tránh trùng lặp, thư viện lời giải thích mẫu. Báo cáo tương tác, chất lượng hội thoại, chất lượng làm việc của nhân viên tư vấn.

– Tốc độ cực nhanh trên cả bản desktop lẫn Mobile.

– Trích xuất dữ liệu đối tượng mua hàng vào Google Sheet, theo dõi chuyển đổi qua Google Analytics , kênh Facebook Pixel như 1 CRM toàn diện.

– Một số tính năng nổi bật khác là tích hợp email tự động hỗ trợ khách hàng, gắn tag tạo ticket theo dõi vấn đề của khách, tạo cửa sổ chào hấp dẫn kích thích bán hàng cho các doanh nghiệp sử dụng website/landing page.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả

Một phần mềm quản lý Fanpage tốt sẽ giúp bạn rảnh tay để livestream sale, tiếp thị sản phẩm, dành thời gian để mà chốt đơn kiếm tiền. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook nào có đầy đủ các tính năng tiếp theo thì đừng ngần ngại “sắm” cho shop của mình Công Cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook này ngay nhé!

1. Dễ sử dụng

Ứng dụng quản lý Fanpage hay bất cứ phần mềm nào thì tiêu chí dễ dùng cũng cần đặt lên trên hết. Một ứng dụng dù có nhiều tính năng đến mấy nhưng khó dùng thì bạn cũng không thể khai thác tối đa được các ích lợi của phần mềm.

Một ứng dụng quản lý fanpage kênh Facebook tốt cần thiết giao diện giản đơn, nhiều tính năng, người dùng dễ kiểm soát ngay lần đầu dùng kể cả không có hiểu biết nhiều về công nghệ.

2. Quản lý nhiều Fanpage

Thông thường, khi bán hàng trên kênh Facebook, nhiều shop không chỉ có 1 trang Fanpage. Chính vì lẽ đó, 1 phần mềm quản lý tốt cần liên kết được nhiều page về để bạn có thể quản lý tập trung mà không luôn phải đăng nhập đi đăng nhập lại để trả lời bình luận, inbox của khách hàng.

3. Trả lời comment, inbox nhanh

Bán hàng trên Facebook thì tốc độ trả lời tin nhắn là 1 thành tố vô cùng quan trọng. Chỉ cần chậm 1 phút thôi có khi khách hàng đã inbox đối thủ của bạn để tìm sản phẩm tương tự mất rồi. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn gom tất cả bình luận, tin nhắn từ các trang fanpage về 1 nơi để bạn có thể trả lời đúng lúc cho khách hàng.

4. Lên đơn hàng nhanh, tiện lợi

Ứng dụng quản lý trang Fanpage Facebook sẽ giúp bạn check tồn kho, thêm nhanh số điện thoại , tạo đơn ngay trên phần chat. Khi đối tượng mua hàng hỏi sản phẩm này có còn nữa không, bạn sẽ chẳng luôn phải vào kho để tìm kiếm, kiểm đếm sản phẩm mà số lượng tồn kho sẽ hiển thị ngay trên ứng dụng để bạn trả lời khách gấp rút.

5. Gọi ship lấy hàng ngay trên ứng dụng quản lý fanpage

Một phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook tốt cần được tối ưu cho quy trình vận chuyển hàng hóa. Bởi vì khách mua hàng trên kênh Facebook chủ yếu đều là mua Trực tuyếnứng dụng quản lý trang Fanpage sẽ giúp bạn có thể gọi ship nhanh chónggiản đơn ngay trên app chỉ với vài click chuột. Bạn sẽ không hề đăng tìm ship trên những hội group Facebook hay vào các app tạo đơn ship hàng nữa.

6. Kiểm soát doanh thu, lãi lỗ

Ứng dụng quản lý Fanpage không chỉ đơn thuần là 1 phần mềm hỗ trợ sale Facebook được thuận tiện hơn mà còn giúp bạn theo dõi hiệu quả bán hàngkiểm soát doanh thu, lãi lỗ. Bạn thực sự có thể theo dõi đạt kết quả tốt kinh doanh online tổng quát cũng như báo cáo chi tiết theo từng page, mức độ tương tác theo từng page,…

7. Có khả năng mở rộng kênh mua bán

Bán hàng đa kênh biến mất là xu hướng nữa mà đã thành 1 điều tất yếu luôn phải có khi bán hàng online. Nếu như bạn chỉ bán hàng trên Facebook thôi thì vô cùng khó để phát triển kinh doanh. Chính vì thế mà bên cạnh kênh Facebook, nhiều người còn đưa sản phẩm của mình lên bán trên các sàn như Shopee, Lazada,… để khuyến khích thêm doanh số bán hàng.

Vì thế, 1 ứng dụng quản lý Fanpage tốt cần thiết những tính năng hỗ trợ cho việc mở rộng kênh bán hàng sang các kênh online khác ngoài kênh Facebook để người sale thực sự có thể quản lý kinh doanh online chỉ với 1 ứng dụng độc nhất.

Như vậy chúng ta đã xem qua “TOP 5 phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất hiện nay“. Nếu bạn chưa biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ ATP để được hỗ trợ nhé. 

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ hỗ trợ: 035 3894 384

Xem thêm:

Top 3 phần mềm tự động tương tác facebook mới nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!