TOP 3 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Phần mềm quản lý dự án đang là chọn lựa số một cho việc sắp đặt công việc, theo dõi tiến độ, thực hiện đánh giá và báo cáo các dự án, tiến hành các kế hoạch của nhiều doanh nghiệp.

Bài viết sau đây mình muốn giới thiệu đến cho bạn các phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý dự án là gì?

Quản lý một dự án là công việc phức tạp. Nếu khoản chi đầu tư càng lớn, độ khó càng lên cao, số lượng người tham gia càng nhiều thì nhiệm vụ của quản lý cũng trở nên khó khăn hơn.

Không dừng lại ở đấy, trong suốt thời gian thực hiện dự án, có rất nhiều vấn đề đột xuất. Tạo ra mâu thuẫn với kế hoạch ban đầu. Và cũng vì thế khiến chất lượng không như cam kết.

Các nền tảng quản lý dự án được thiết kế chính là để khắc phục tình trạng này. Và tạo điều kiện cho công việc quản lý trở nên thuận lợi, hiệu quả nhất.

Các phần mềm được tích hợp nhiều tính năng và công cụ. Giúp đỡ và hỗ trợ người dùng lưu trữ tài liệu, sắp xếp lịch trình, phân công hoạt động, theo dõi tiến độ và chất lượng công việc,…

Nhờ vậy mà người quản lý cũng như các đội ngũ nhân sự tham gia dự án. Có thể thực hiện công việc ăn ý hơn, bám sát với kế hoạch và hướng đến mục tiêu chung.

Top 3 phần mềm quản lý dự án tốt nhất

1. Mona PMS- Phần mềm quản lý dự án nền tảng App- Webapp

Mona Media là một trong những công ty đi đầu ở lĩnh vực thiết kế website, phần mềm và ứng dụng. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình.

Khách hàng sẽ đạt được một ứng dụng quản lý dự án đạt kết quả tốt, chất lượng. Và đáp ứng được đúng như mong muốn của khách hàng.

Phần mềm Mona PMS được thiết kế, lập trình bằng những công nghệ thiết kế ứng dụng hiện đại nhất, sở hữu đầy đủ mọi tính năng cơ bản (lưu trữ dữ liệu, lập kế hoạchsắp xếp nhân sự, theo dõi tiến độ,…).

Các tính năng nâng cao quan trọnghỗ trợ tối đa cho người quản lý dự án nói riêng và tất cả nhân viên của dự án nói chung.

2. Phần mềm Microsoft Project

Microsoft Project được phát triển và tung ra thị trường bởi chính ông lớn Microsoft. Với phần mềm này bạn có thể đơn giản tạo ra các bản kế hoạch từ đơn giản đến chi tiết.

Phân chia tài nguyên chung để dùng vào dự án, đánh giá và so sánh hiệu quả công việc,… Microsoft Project cũng được tích hợp các tính năng đặc thù cho công việc kế toán.

Do đó, bạn cũng có thể xem xét, quản lý nguồn tiền của dự án trên cùng một nền tảng. Tối ưu được các tính năng giải quyếtsắp xếp nguồn kinh phí.

Xem thêm: Tổng hợp top 9 các phần mềm hỗ trợ Marketing, quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất 2019

3. Phần mềm Wrike

Wrike là phần mềm tương đối phổ biến và tiện lợi. Các tính năng của Wrike chú trọng vào sự linh động và hiệu quả. Bạn có thể theo dõi và nhận xét công việc một cách chi tiết và chính xác hơn.

Một lợi thế khác của Wrike nằm ở công dụng trò chuyện trực tuyến. Tạo điều kiện cho việc trao đổi thông tin nội bộ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều so với các phần mềmứng dụng tương tự.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dự án

  • Phần mềm quản lý dự án giúp nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Khi họ có thể tương tác và trao đổi trực tiếp với nhà quản lý cũng như nhân viên trên hệ thống .
  • Chức năng cài đặt thời hạn cho từng dự án, từng khâu làm việc của từng thành viên. Giúp công việc theo kịp tiến độ và hiệu quả.
  • Có thể theo dõi bất cứ thông tin, bình luận dự án hay tham gia vào các cuộc thảo luận về dự án bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
  • Người quản lý dự án có thể tự động điều tiết những chỉnh sửa về dự án trên chính bộ máy
  • Khi có bất cứ chỉnh sửa, bình luận, cập nhật, đăng tải nào thì các thành viên cũng sẽ nhận được thông báo
  • Quản lý nguồn tài nguyên đạt kết quả tốtsắp xếp hoạt động. Và người tham gia hợp lý giúp tiết kiệm ngân sách dự án
  • Các công cụ quản lý dự án giúp cải thiện hiệu quả, năng suất và chất lượng của dự án. Giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, đi trước một bước so với các đối thủ.

Xem thêm: Tổng hợp 7 phần mềm chatbox online phổ biến nhất 2020

Trên đây chính là 3 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay và lợi ích của các phần mềm mang lại. Mong rằng qua bài viết này mình đã giúp hiểu hơn và bạn có thể áp dụng một trong các phần mềm này vào công việc của mình.

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo: lucidplot, bugnetproject, ezwebsitemonitoring,…)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!