Top Những Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Win 7 An Toàn Và Hiệu Nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 thời đại ngày càng phát triển thì việc dùng laptop và các dịch vụ internet càng ngày phát triển, cũng chính vì thế có những lỗi phát sinh hoặc có những kẻ gian lợi dụng điều đấy để đưa virus máy tính vào phá hoại. Vậy khi nằm trong trường hợp đấy bạn nên làm gì? Cùng coi qua bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn top các ứng dụng diệt virus không mất phí nhé.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7​ Avira Free Antivirus

HĐH áp dụng: Windows XP và hoặc là mới hơn; Mac OS X 10.9 hoặc là mới hơn, Android thì 2.2 trở lên

Phần mềm diệt virus không mất phí Avira được đánh giá cao nhất hiện nay theo trang fossbytes chính là Avira Free Antivirus. Hiện tại Avira Free Antivirus rất ít đối thủ trong khía cạnh chương trình antivirus không mất phí do có bổ sung khả năng bảo vệ vượt trội. Dù cho bạn có là người sử dụng phổ thông hay những “vọc thủ” thích khám phá các tùy chỉnh của chương trình antivirus thì Avira đều thích hợp.

Phần mềm diệt virus không mất phí Avira được đánh giá cao nhất hiện nay theo trang fossbytes chính là Avira Free Antivirus. H

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7​ Avira Free Antivirus

Phiên bản này là mới nhất của chính phần mềm này nó đã có những cải tiến vô cùng lớn. Trong các bài kiểm duyệt nhiều vòng của nhiều phòng nghiên cứu độc lập, nó đã tốt đạt được phần trăm 100% phát hiện malware. Công nghệ đám mây giúp nó nổi bật so sánh với các phần mềm khác trong việc đối phó với những lỗ hổng zero-day.

Với nhiều chức năng cực kì hữu ích, cộng đồng đã sử dụng phần mềm Avira ngày càng phát triển và mạnh mẽ và nó xứng đáng chính là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016.

BitDefender Antivirus

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; Android 2.3 trở lên.

Tuy đây là phầm mềm antivirus, nhưng với khả năng của chính mình,thì BitDefender là một đối thủ thật sự đáng gờm với cả các phần mềm sẽ tính phí. Và BitDefender hoạt động thì lại khá kín đáo, nhẹ nhàng và hầu như không hề có ads và dù rằng nó miễn phí.

Nếu như bạn chính là một người không muốn can thiệp nhiều vào phần mềm diệt virus hoặc muốn nó âm thầm làm viêc ngầm của mình ở background thì BitDefender làm một chương trình dành cho bạn. Trái lại, những ai mong muốn để một chương trình antivirus cho phép thì tùy chỉnh nhiều thứ thì sẽ thấy chút thất vọng nhẹ với BitDefender.

AVG Free Antivirus

HĐH áp dụng: Windows XP hoặc mới hơn; Mac OS X Mountain Lion hoặc mới hơn; Android 2.2 trở lên.

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 một trong những ứng dụng diệt virus không mất phí được đánh giá cao và khuyên dùng nhiều nhất chủ đạo là AVG Free Antivirus.

AVG Free Antivirus

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 một trong những ứng dụng diệt virus không mất phí được đánh giá cao và khuyên dùng nhiều nhất chủ đạo là AVG Free Antivirus. Phiên bản 2016 của nó đi cùng với ứng dụng Zen cho phép người sử dụng theo dõi trạng thái của thất cả những thiết bị đang dùng AVG. Công dụng Đáng chú ý nhất của AVG Antivirus chủ đạo là công nghệ quét thông minh của nó cho phép quét tốt hơn và nhanh hơn. Ngoài ra thì những tính năng như quét link, bảo vệ từ ra, tích hợp file Shredder và Wi-Fi Guard giúp cho AVG là chương trình virus miễn phí mà bạn nên thử qua.

Bitdefender Antivirus Plus

Đứng vị trí trước tiên phải kể đến là Bitdefender Antivirus Plus với những công dụng bảo mật vượt trội cộng với công nghệ quét chống xâm nhập và nhanh chóng hỗ trợ bạn bỏ đi Virus, Trojan, Worm, Rootkit, Spyware… Giản đơn, bảo mật các giao dịch online và thông tin cá nhân khi lướt web. Bitdefender Antivirus Plus có thể được sử dụng để bảo vệ máy tính hoặc dùng để bảo vệ ổ đĩa USB, ổ cứng di động…

Bí quyết tôi đánh giá ứng dụng diệt virus tối ưu, không mất phí cho Windows

  • Phát hiện ứng dụng độc hại. Tôi đã tải gần 1.000 tệp độc hại xuống PC thử nghiệm của mình, gồm có trojan, spyware, mã độc tống tiền (ransomware), rootkit và trình theo dõi thực hành các bước bàn phím (keylogger). Tôi đã thử nghiệm quét đĩa và bảo vệ theo thời gian thực khi có sẵn và tôi chỉ xem xét các trình quét virus trong danh sách này coi chúng có thể phát hiện ứng dụng có hại tốt hơn Windows Defender không.

Phát hiện ứng dụng độc hại. Tôi đã tải gần 1.000 tệp độc hại xuống PC thử nghiệm của mình, gồm có trojan, spyware, mã độc tống tiền (ransomware), rootkit và trình theo dõi thực hành các bước bàn phím (keylogger).

Các bí quyết đánh giá phần mềm diệt virus

  • Các tính năng cung cấp. một số ứng dụng diệt virus không mất phí có các tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu, VPN và bảo vệ chống lừa đảo. Tôi đã thử nghiệm tất cả các tính năng này để tìm ra chức năng nào là giá trị gia tăng và công dụng nào quá làm giảm, công việc không hiệu quả hoặc không thực sự có ích.

  • Dễ dàng để sử dụng. Vì Windows Defender luôn chạy tự động nên phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí phải rất dễ sử dụng, cho cả người dùng có kinh nghiệm và người sử dụng không am hiểu kỹ thuật. Toàn bộ các mặt hàng trong danh sách này đều có bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng, chức năng trực quan và hỗ trợ khách hàng tốt.

Diệt virus trên Windows 7 không cần cài ứng dụng

CHÚ Ý:

  • Phần mềm diệt virus này miễn phí cho win 7 và cách này chỉ có công dụng với các virus tự lây lan trong hệ thống và do chu trình bạn dùng phần mềm.

  • Chẳng thể ứng dụng phương pháp này cho các thiết bị ngoại vi khác bởi chúng sẽ tự ngưng hoạt động khi người sử dụng tiến hành cách này.

  • Không thể diệt malware, trojan lây nhiễm trên USB, ổ cứng di động…

Bước 1: Từ màn hình chủ đạo của máy tính, nhấn  phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Nhập từ khóa “gpedit.msc” vào rồi Enter.

Phần mềm diệt virus này miễn phí cho win 7 và cách này chỉ có công dụng với các virus tự lây lan trong hệ thống và do chu trình bạn dùng phần mềm.

Diệt virus trên Windows 7 không cần cài ứng dụng

Bước 2: Cửa sổ Local group Policy Editor xuất hiện, các bạn chọn lần lượt như sau:

  • Computer Configuration.

  • Administrative Templates.

  • System.

  • Quay sang bố cục và các giao diện bên phải (Setting), sau đó tìm và click vào Removable Storage Access.

Bước 3: tiếp tục tìm và click chuột phải vào Removable Disks: Deny execute access, chọn Edit.

Bước 4: Tại đây, các bạn đánh dấu tick vào mục Enabled rồi Apply / OK để lưu lại.

Bước 5: Đóng tất cả cửa sổ vừa thực hành các bước, tiếp tục mở cửa sổ Run và nhập “cmd” rồi nhấn OK.

Bước 6: Bố cục và giao diện cmd xuất hiện, các bạn đánh lệnh “gpupdate / force” vào rồi Enter.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về top những phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ