o Cách dùng phần mềm auto kết bạn zalo mới nhất 2023 - ATP Media

Cách dùng phần mềm auto kết bạn zalo mới nhất 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Zalo là mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam. Thị trường người dùng Zalo tại Việt Nam cũng ngày một tăng. Bất cứ ai có số điện thoại đều có sử dụng Zalo. Do vậy, Zalo đang là thị trường xanh, màu mỡ mà bạn có thể tiếp cận tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu. Làm cách nào bạn có thể kết bạn Zalo nhanh chóng, tiếp cận được khách hàng tiềm năng hiệu quả? Hãy cũng tìm hiểu chi tiết qua bài viết Cách dùng phần mềm auto kết bạn zalo mới nhất 2021.

>>> Tham khảo thêm:  Dịch vụ zalo ZNS

Vì sao nên tiếp cận khách hàng trên Zalo?

Zalo có lượng người dùng lớn

Theo thống kê mới nhất trong năm 2021, đã có hơn 65% dân số Việt Nam đang dùng Zalo để liên lạc và kết nối hằng ngày. Và đặc biệt, Zalo là mạng xã hội của người Việt Nam. Do vậy trong tương lai với dân số ngày một tăng, lượng người dùng Zalo cũng sẽ tăng theo nhanh chóng. Đây chính là thị trường màu mỡ để những doanh nghiệp, người kinh doanh tại Việt Nam khai thác, tiếp cận khách hàng.

phần mềm auto kết bạn zalo 7
Vì sao nên tiếp cận khách hàng trên Zalo?

Nói không với nick Zalo ảo

Với mỗi nick Zalo, đòi hỏi cần có số điện thoại để đăng ký và bảo mật. Do vậy, lượng nick Zalo ảo rất thấp, thấp hơn nhiều so với Facebook. Người dùng sẽ dùng chính số điện thoại của mình để đăng ký và hoạt động nick Zalo này. Do vậy, tệp khách hàng trên Zalo rất chất, đa phần đều là nick của người dùng thật.

Người dùng có xu hướng phản hồi tin nhắn Zalo nhiều hơn

Zalo tập trung vào tính năng kết nối bằng cách nhắn tin, gọi điện. Do vậy, người ta thường có xu hướng lên Zalo để nhắn tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác. Và giờ đây Zalo đã trở thành mạng xã hội kết nối trao đổi công việc giữa các đối tác làm ăn, giữa người kinh doanh và khách hàng của họ. Bởi vậy, người ta thường có xu hướng lên Zalo để nhắn tin, check tin nhắn đến.

Theo thống kê, tỷ lệ phản hồi tin nhắn trên Zalo cũng cao hơn nhiều so với Facebook. Vì Zalo là một mạng xã hội kín đáo, nên tâm lý người dùng sẽ có xu hướng nghĩ rằng những người kết nối Zalo với họ đa phần là có việc cần, hoặc người quen. Nhờ vậy họ sẽ dễ dàng check tin nhắn và phản hồi.

Các cách kết bạn với khách hàng trên Zalo

phần mềm auto kết bạn zalo 6
Các cách kết bạn Zalo

Hiện nay, bạn có thể kết bạn thủ công trên Zalo thông qua những cách dưới đây:

 • Kết bạn Zalo qua số điện thoại
 • Kết bạn qua danh bạ điện thoại
 • Kết bạn với những người trong nhóm Zalo
 • Kết bạn với những người Zalo đề xuất

Vấn đề ở đây bạn không có số điện thoại, tệp số điện thoại đã bị khai thác quá nhiều. Hoặc những nick mà zalo gợi ý kết bạn rất ít. Đôi khi lại không đúng tệp khách hàng tiềm năng của bạn. Do vậy, hãy tìm kiếm thêm những giải pháp hỗ trợ kết bạn khác. Một trong số đó chính là sử dụng phần mềm tự động kết bạn Zalo. Cùng tìm hiểu chi tiết về SimpleZalo ở phần tiếp theo của bài viết nhé.

Phần mềm auto kết bạn Zalo

Vì sao nên sử dụng phần mềm tự động kết bạn Zalo?

Khi kinh doanh trên Zalo, bạn không chỉ có một mà còn có rất nhiều nick. Cho nên sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý, sử dụng các nick. Dưới đây là một vài lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ Zalo:

 • Việc kết bạn thủ công bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nhất là khi bạn quản lý vài chục nick Zalo cùng lúc để tiếp cận khách hàng. Mỗi ngày phải dành ra vài tiếng để kết bạn cho tất cả các nick Zalo. Sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Làm việc có hệ thống, hiệu quả hơn.
 • Không cần phải có số điện thoại mới gửi lời mới kết bạn được. Khi dùng SimpleZalo bạn sẽ có thêm nhiều nguồn data mới chất lượng để kết bạn dù không có số điện thoại của khách hàng.
 • Có thể bị chặn ip mạng, không thể tìm kiếm quá 20 số điện thoại 1 ngày

Giới thiệu phần mềm SimpleZalo

Phần mềm auto kết bạn Zalo 8
Giới thiệu Simple zalo

Nhìn thấy được những hạn chế, khó khăn trên ATP đã cho ra đời phần mềm SimpleZalo hỗ trợ kinh doanh, tìm kiếm khách hàng dễ dàng trên Zalo. Đây là phần mềm được ATP ra mắt và liên tục đổi mới phát triển trong nhiều năm qua.

Vậy, khi dùng SimpleZalo bạn sẽ được lợi ích gì?

 • Tiết kiệm thời gian khi có phần mềm tự động gửi lời mời kết bạn mỗi ngày cho nhiều nick Zalo cùng lúc
 • Kết bạn với tệp uid Facebook – không cần có số điện thoại
 • Kết bạn tự động với bạn bè Zalo đề xuất, những người trong nhóm mà nick Zalo tham gia
 • Tiếp cận khách hàng tốt hơn khi khai thác các tính năng nhắn tin tự động cho bạn bè, cho hội nhóm (có kèm hình ảnh minh họa)
 • Tự động lọc và xóa những bạn bè lâu ngày ngày không online Zalo
 • Hỗ trợ các tính năng liên quan đến nhóm Zalo mà khi làm thủ công rất khó thực hiện

Hỗ trợ tư vấn chi tiết phần mềm

Trúc Ly
Tư vấn giải pháp Marketing ATP
Hỗ trợ giải pháp Marketing Online

Hướng dẫn sử dụng phần kết bạn zalo tự động – SimpleZalo

Phần mềm kết bạn Zalo tự động với tệp số điện thoại

Khi có tệp số điện thoại, bạn cần chuyển các số điện thoại sang đầu số +84, sau đó dán tất cả các số vào note pad vì phần mềm chỉ nhận diện file này thôi. Hoàn tất các công đoạn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu + => Mở file SĐT => Chọn file SĐT phù hợp => Nhấn Open để mở file.
Phần mềm auto kết bạn Zalo

Phần mềm kết bạn Zalo tự động với tệp số điện thoạiSau khi phần mềm tìm được zalo của các số này, bạn chọn Gửi kết bạn => Set nội dung phù hợp và nhấn Gửi lời mời.

phần mềm auto kết bạn zalo 2
Gửi kết bạn zalo tự động

Phần mềm kết bạn Zalo không cần số điện thoại

Đối với cách này, đầu tiên bạn cần có tệp uid bên Facebook. Dùng Simple UID để quét danh sách UID của bạn bên Facebook: danh sách bạn bè một người, danh sách thành viên nhóm, danh sách tương tác bài viết.
Sau khi có tệp này, bạn cũng nhấn vào biểu tượng dấu + để mở tệp. Chọn mục Mở file UID Facebook, sau đó chọn tệp UID phù hợp. Chọn Gửi kết bạn tương tự như cách bên trên sau khi phần mềm hiện đầy đủ thông tin.

Phần mềm kết bạn Zalo 2
Phần mềm auto kết bạn Zalo không cần số điện thoại

Phần mềm tự động kết bạn với thành viên nhóm Zalo

Khi bạn tham gia nhiều nhóm Zalo, muốn kết bạn với thành viên trong nhóm tự động phần mềm sẽ giúp bạn.

Đầu tiên cần lấy danh sách thành viên nhóm. Chọn biểu tượng nhóm, sau đó chọn nhóm cần quét thành viên, nhấn chọn Lưu thành viên không phải bạn bè => Lưu.

Phần mềm kết bạn zalo 3
Phần mềm tự động kết bạn với thành viên nhóm Zalo

Sau đó vào biểu tượng dấu +, chọn Mở file zalo, chọn file phù hợp. Chọn Gửi kết bạn, set câu chào và gửi lời mời như bên trên.

Phần mềm kết bạn zalo 4
Phần mềm tự động kết bạn zalo

Xem thêm:  Zalo Marketing Là Gì? Cách Tiếp Thị Bán Hàng Đơn Giản Nhất 2021

Tự động kết bạn Zalo với danh sách bạn đề xuất

Để kết bạn đề xuất, đầu tiên bạn cần lấy danh sách bạn mà Zalo đề xuất bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu + như hình bên dưới. Sau đó lưu danh sách, và mở danh sách gửi kết bạn như các bước kết bạn bên trên nhé.

phần mềm auto kết bạn zalo 5
Tự động kết bạn Zalo với danh sách bạn đề xuất

Lưu ý: Thời gian gửi kết bạn của Zalo sẽ được phần mềm tự động canh thời gian phù hợp. Do vậy không thể gửi kết bạn nhanh như kết bạn tay được. Để đảm bảo an toàn cho nick Zalo của bạn hơn nhé.

Những tính năng khác của SimpleZalo

Ngoài hỗ trợ auto kết bạn Zalo như bên trên, SimpleZalo còn hỗ trợ bạn Marketing, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Với các tính năng như sau:

 • Gửi tin nhắn tự động cho khách hàng hay cho các nhóm zalo nick tham gia ( có thể gửi kèm hình ảnh minh họa)
 • Tham gia nhóm từ big data của phần mềm. Phần mềm có rất nhiều hội nhóm của nhiều ngành nghề, tệp luôn được làm mới liên tục.
 • Mời bạn bè vào nhóm có sẵn để tăng thành viên nhóm
 • Tạo nhóm với danh sách bạn bè của nick Zalo giúp tạo hàng loạt nhóm nhanh chóng.

Phần mềm có thể hoạt động cùng lúc nhiều nick giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả. Nếu biết cách khai thác và kết hợp các tính năng, SimpleZalo sẽ giúp bạn tăng doanh số, khai thác và remarketing tệp khách hàng cũ cho bạn.

Bên trên là tất cả những thông tin về thị trường Zalo và phần mềm auto kết bạn Zalo. Hi vọng những thông tin này có ích với bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về SimpleZalo hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ Live chat của ATPmedia để được hỗ trợ nhé!

Hỗ trợ chi tiết phần mềm 24/7

Trúc Ly
Tư vấn giải pháp Marketing ATP
Hỗ trợ giải pháp Marketing Online

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!