Hướng dẫn nuôi nick Facebook SLL thành công 100%

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT
Nuôi nick Facebook là một trong những quan tâm hàng đầu của anh/chị đang kinh doanh trên Facebook. Xây dựng hệ thống nick Facebook SLL lớn với mục đích bán hàng hay seeding đều vô cùng hiệu quả. Vậy làm thế nào để 1 người có thể tự nuôi số lượng từ 10-20 nick Facebook cá nhân mà không bị quét.
Bài viết này, ATP Media xin chia sẻ Hướng dẫn nuôi nick Facebook SLL thành công 100% cho người mới bắt đầu.
Chia sẻ từ ATP Software
—–

Cần chuẩn bị gì để nuôi nick Facebook

Cách này sẽ phù hợp với anh em có nhu cầu sử dụng Simple Facebook PRO để nuôi 10-20 nick để bán hàng (nuôi sll hẹn ae ở 1 post khác)
Điều kiện cần:
 • Tài khoản Facebook có sẵn
 • Tools Simple Facebook PRO
 • Proxy (cái này dùng để tạo IP mạng sạch, nuôi nick ít bị khoá)
 • 1 khoản ngân sách đầu tư ban đầu 500k-1 triệu(mua nick, mua proxy)

Phần mềm Simple Facebook Pro là một trong những phần mềm nuôi nick số lượng lớn hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng cơ chế Proxy hạn chế tình trạng checkpoint của Facebook.

Quy trình nuôi nick Facebook SLL

———————-QUY TRÌNH NUÔI————————-

Trong 30 ngày đầu tiên  

Trường hợp 1. Đối với trường hợp nuôi từ đầu không có sẵn tài khoản mà muốn nuôi 10-20 tài khoản để bán hàng.
Cách này là nuôi kiểu chọn lọc, sau 1 tháng số lượng nick có thể die hết 60-70%, phần còn lại là những tài khoản trust có thể nuôi để bán hàng rồi.
-> Ví dụ: ae muốn có 10 tài khoản full 5000 bạn thì phải chuẩn bị tối thiểu là 50-70 tài khoản để nuôi chọn lọc.
 • Bước 1: Mua nick. Ở cuối bài mình để link web mình hay mua nick, giá khoảng 6k/ nick.
 • Bước 2: Chuẩn bị sẵn proxy để tạo môi trường riêng cho tài khoản (proxy mua tại 1 số đơn vị lớn có bảo hành & support là tốt nhất, link hướng dẫn mua & thêm proxy vào tools ở cuối bài).
 • Bước 3: Bước này chưa chạy kết bạn hay tương tác gì nhé, mà cần thêm proxy vào nick.
-> Tỉ lệ thêm proxy: 1 proxy sẽ thêm vào 2 tài khoản (tốt nhất cứ tính sẵn số lượng cần nuôi rồi dùng phương pháp chia đều proxy trên tools là xong)
+ Sau khi thêm proxy, mọi người mở tay từng tài khoản lên để tools bắt đầu login tài khoản vào MÔI TRƯỜNG MỚI (TRÌNH DUYỆT RIÊNG + IP RIÊNG). Cách mở tài khoản bằng tay xem ảnh dưới comment nhé.
+ Kết thúc bước 3 thì cho nick nghỉ ngơi, không nên chạy tính năng ngay. Ngày hôm sau lại mở nick lên bằng tay 1 lần nữa để tools login thêm 1 lần nữa rồi lại tiếp tục đóng để nick nghỉ ngơi.
-> Quá trình này để nick làm quen môi trường mới. Khi ae mua tools mua nick về chạy là bị khoá ngay, vì nick chưa quen với thiết bị mới IP mạng mới mà thao tác kết bạn tương tác là checkpoint ngay.
 • Bước 4: Sau 3 ngày ae mở tools lên chạy kịch bản gợi ý có sẵn để nick tự động thao tác. MỖI NGÀY CHỈ CHẠY TOOLS 1 LẦN VỚI KỊCH BẢN, ĐỀU ĐẶN TRONG 30 NGÀY.
=> Với cách này thì sau 30 ngày, số lượng nick sẽ checkpoint dần. Ae cứ nuôi tiếp, nick nào die thì kệ bỏ qua, chỉ tập trung
Trường hợp 2. Đối với trường hợp chỉ có 1-2 tài khoản Facebook để bán hàng & không muốn nuôi nhiều => nuôi trực tiếp từ IP của WIFI khỏi cần proxy, cứ bỏ lên tools chạy.
 • Bước 1: Bỏ qua
 • Bước 2,3,4: Thực hiện tương tự cách trên.
Nick lâu năm, nick chính chủ mặc dù không dùng proxy thì vẫn phải cho nick làm quen với môi trường mới. Nick không quen thiết bị mới mà thao tác nhiều thì vẫn xác minh checkpoint như thường.
Trường hợp 3. Đối với nick via. Trước giờ mình không có post nào hướng dẫn nuôi nick dạng này nên ae nào đang có via thì bỏ qua, nuôi via khá phức tạp vì liên quan đến IP & thiết bị cũ là nhiều.
Hướng dẫn cách lập 2 nick Facebook trên cùng một thiết bị

Trong giai đoạn tiếp theo

Đối với trường hợp 1, lúc này những nick còn sống cũng đã trust. Anh em nên chạy backup lại thông tin trên tài khoản (những nick ở trường hợp 2,3 làm tương tự):
 • Backup danh sách tin nhắn -> dùng Simple Facebook PRO
 • Backup danh sách bạn bè -> dùng Simple Facebook PRO
 • Backup danh sách bình luận -> dùng Simple Facebook PRO
 • Backup ngày sinh -> thông tin này có trên nick thì note lại
Nếu nick thuộc trường hợp 1 là nick đi mua thì anh em nên làm thêm bước thay đổi thông tin:
 • Mua sim vật lý để add vào tài khoản
 • Thay đổi Email -> thao tác bằng tay, hiện tại tools chưa hỗ trợ
 • Thay đổi mật khẩu -> thao tác bằng tay, hiện tại tools chưa hỗ trợ
 • Thay đổi mã 2FA -> dùng Simple Facebook PRO
=>>> Kết thúc quy trình nuôi thì ae có thể tất cả các tài khoản này để chạy 1 TÍNH NĂNG (như kết bạn, tương tác…) mà không cần chạy kịch bản nữa để tiết kiệm thời gian.

Giải đáp thắc mắc khi nuôi nick Facebook

————–GIẢI ĐÁP THẮC MẮC———–

1. Nick via nick clone nick trust là gì?

-> Tên gọi để phân biệt các loại tài khoản.
Nick via: thực tế đây là tài khoản Facebook của người khác, bằng cách nào đó bị chiếm đoạt & đem bán. Ưu điểm của nick via là sống rất khoẻ, nên chỉ cần quen IP quen thiết bị & có backup là kết bạn thoải mái. Trước giờ mình không hướng dẫn nuôi loại này.
Nick clone: loại tài khoản Facebook được đăng ký thủ cộng hoặc đăng ký hàng loạt (bằng tools). Loại này có thể mua với số lượng lớn & giá thành rẻ, tuy nhiên nhược điểm lớn là nick yếu dễ checkpoint (trường hợp 1 chính là dùng để nuôi dạng nick này)
Nick trust: nick FB chính chủ hoặc nick phụ nhưng đã tạo lâu năm (tần suất hoạt động & tương tác như nick chính). Nick phụ mà tạo lâu năm cũng chỉ để đi đọc tin hoặc ít hoạt động thì vẫn chỉ tính là clone

2. Trong 3 loại nick này thì nên nuôi nick nào?

– Theo ý kiến của mình là nên nuôi clone. Quy trình mình share bên trên là để ae nuôi kiểu sàng lọc, cuối cùng nick nào khởe nhất thì mới tiếp tục nuôi. Giống kiểu ae nuôi gà vậy, giai đoạn giống cả nghìn con đến khi xuất chuồng còn lại 100-200 con khoẻ mạnh (quá trình nuôi sẽ không tránh khỏi việc bị die dần)
– Nuôi clone có lợi ở chỗ đó là nick của mình & có thể nuôi số lượng lớn.

3. Xài tools có bị khoá nick không?

– Chắc chắn có nếu lạm dụng, kể cả nick chính chủ. Vì bị khoá do nhiều nguyên nhân (chủ yếu do kinh nghiệm người sử dụng), tools chỉ thực hiện lại đúng yêu cầu mà mình đưa ra.
Ví dụ: nick chính chủ mình muốn gửi 200 tin nhắn/ ngày cho bạn bè nhưng không được, vì fb có giới hạn số lượng nên không vượt quá được. Nick cố tình vi phạm thì bị checkpoint xác minh, bị khoá thì ae lại nghĩ do tools nhưng không phải.

4. Có nhất thiết phải dùng proxy để nuôi nick

– Nếu ít nick mà là nick chính chủ xài lâu năm thì không cần thiết.
– Với clone thì bắt buộc phải có. Proxy + Chromium => tạo nên môi trường riêng biệt để nuôi nick.
Cách lấy lại mật khẩu và mở khóa Facebook bị mất

5. Dcom 3g thay thế proxy được không?

– Thay được. Nhưng mặc định Dcom thường sẽ không chia nhỏ IP như proxy được, nếu có thay đổi IP mạng thì nhiều nick VẪN CHẠY CHUNG 1 IP, nuôi nhiều nick vẫn khoá như thường.
– Proxy ngày càng rẻ, ae nên mua proxy xài.

6. Nick đã nhập lên phần mềm chạy trên proxy riêng thì có nên hoạt động trên trình duyệt cũ?

– Ngoại trừ clone thì phải nuôi 100% trên tools, nếu là nick chính chủ thì theo mình là nên dùng trên trình duyệt chromium của Simple Facebook PRO luôn để nick trust hơn. Tránh việc đăng nhập trên nhiều thiết bị
– Dùng cách này thì hơi bất tiện vì mỗi lần muốn sử dụng thì phải mở Simple Facebook lên. Nhưng trình duyệt đó sẽ trust hơn & dùng lâu thì dễ xác minh tài khoản hơn.

7. Vì sao từ đầu không backup mà đợi nuôi cả tháng rồi mới backup. Quá trình nuôi bị die nick sao mà mở?

– Như mình đã đề cập, quá trình 1 tháng đầu tiên nuôi nick chỉ là giai đoạn sàng lọc. Nick có die thì kệ, cứ tiếp tục nuôi.
– Sau 1 tháng nick đã cứng thì mới nên backup.

8. Làm sao để xác định tài khoản đã trust hay chưa?

– Thường những nick clone yếu bị khoá thì sẽ không có phương thức xác minh (956 > FAQ hoặc FAQ luôn).
– Còn với những tài khoản clone > trust thì FB sẽ bắt xác minh chính chủ: xm bạn bè, xm tin nhắn, xm ngày sinh…. Mình thường dựa vào đặc điểm này để đánh giá nick đã trust hay chưa.
– Vì vậy khi nick đã coi là trust thì Facebook sẽ yêu cầu xác minh chính chủ, thường nick trên 200 bạn bè thì nên backup.
– Chức năng backup thông tin có sẵn trên Simple Facebook PRO.

9. Khi nào nên thay đổi thông tin trên nick đi mua?

– Tương tự câu số 7, khi nick mua về đã trust & có bạn bè thì hãy backup. Trong quá trình đó nick có bị back về thì bỏ.
– Nên thay full thông tin cũ: mật khẩu, email, sđt, 2FA… để tránh bị back nick về.

10. Vì sao tools bản cũ đang chạy ổn mà ATP lại cập nhật lên bản mới, lại phải học cách dùng tools từ đầu?

– Có lí do tụi mình mới update. Còn đang chạy ổn định thì không ai update làm gì cả. Thời gian trước các cơ chế cũ làm khoá tài khoản liên tục nên bắt buộc tụi mình phải làm cơ chế mới.
– Cơ chế hiện tại thao tác tay như người thật nên rất an toàn. Chỉ không an toàn khi cố tình để nick thao tác kiểu lạm dụng tính năng.
– Facebook update thuật toán liên tục, tụi mình cũng đang cố gắng update theo để phục vụ khách hàng.
– Simple Facebook PRO là sản phẩm tâm huyết của cả đội ngũ, ae sử dụng yên tâm là tụi mình luôn sẵn sàng hỗ trợ.
Mẹo truy cập Facebook của bạn bè mà không cần biết mật khẩu

11. Vì sao tools chạy càng ngày càng chán, số lượng ít hơn trước?

– Do update thuật toán nên bên mình không thể làm khác được (ví dụ ngày trước gửi được 100 tin nhắn mỗi ngày giờ chỉ còn 40-50 tin).
– Mỗi giai đoạn update thì chúng ta cũng nên thích nghi dần dần với những giới hạn.
– Mặc dù vậy đội ngũ bên mình vẫn luôn cố gắng mỗi ngày cải tiến sản phẩm tốt hơn để phục vụ khách hàng.

12. Giờ này còn loay hoay nuôi nick thì bao giờ mới bán được hàng, bao giờ mới kiếm ra tiền từ nick?

– Trước khi chạy thì phải tập bò đã. Nhiều khách hàng bên mình vẫn đang bán hàng rất tốt nhờ áp dụng tools, để có được kết quả này thì họ cũng phải trải qua giai đoạn ban đầu khá vất vả.
– Bán được hàng hay không thì còn phụ thuộc vào tư duy áp dụng của mỗi người nữa, mặc dù vậy bên mình vẫn luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng nếu mọi người có thắc mắc.
===========================
Trên đây là đầy đủ Hướng dẫn nuôi nick Facebook SLL thành công 100%. Hi vọng với những gì mình chia sẻ trong post này sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm để nuôi thêm nhiều nick nữa, mọi người thắc mắc cứ đặt câu hỏi mình giải đáp cho nhé.
Bài viết được tổng hợp từ internet và chỉ mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Danh sách Website 3

VALICAOCAP.COM Giá gốc: 12.000.000 đ Giá ưu đãi: 9.000.000 đ Kinh doanh Vali, túi xách thời trang cao cấp. Xem chi tiết. MUA NGAY Thời

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ