Những Mẹo Sử Dụng TikTok Cho Người Mới Bắt Đầu Phần Mới Nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Những mẹo sử dụng TikTok cho người mới bắt đầu một nền tảng online được không ít người tin dùng hiện nay, nếu bạn là một nhân viên mới tham gia vào cộng đồng mạng tiktok cực lơn này hãy xem qua nội dung sau đây để biết về những bí kíp sử dụng TikTok cho nhân viên mới bắt đầu nhé.

Những mẹo sử dụng TikTok cho người mới bắt đầu

nhung-meo-su-dung-tiktok-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Những mẹo sử dụng tiktok

Những mẹo sử dụng TikTok cho người mới bắt đầu​ bắt đầu​ ở chế độ riêng tư

Sau khi thiết lập tài khoản TikTok, nếu như mong muốn để account ở chế độ riêng tư để người lạ không xem được video của bạn, hãy đi tới biểu tượng profile ở bên phải trong thanh menu bên trong cùng.

Từ đây, click vào ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình. Truy cập vào Privacy and Safety và click nút Private tài khoản để chuyển sang thiết lập riêng tư. Khi tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, người dùng khác không thể theo dõi bạn mà không nhận được sự thừa nhận của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết lập riêng tư khác có sự liên quan đến nhận xét, bức xúc, tin nhắn, v.v…

>>> Xem thêm : Simple TikTok Hỗ Trợ Hackfollow

Cách tải video từ thư viện điện thoại

Bạn vừa tạo một clip xuất sắc bằng cách dùng một trong những ứng dụng thay đổi video tốt nhất trên Android, iOS và muốn tải lên TikTok. May thay bạn không phải tạo clip từ TikTok để đăng lên.

Đầu tiên bạn cần mở TikTok lên và chạm vào hình icon dấu cộng ở phía cuối màn hình. Và khi thấy màn hình để quay video, thì click vào nút Upload ở phía góc cuối bên phải màn hình.

Thực hành các bước như trên sẽ mở được thư viện điện thoại và để chọn video mà bạn muốn tải lên. Để tải nhiều clip hơn , thì bạn hãy chọn Multiple.  Và sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt thay đổi độ dài video và cũng giống như thêm văn bản, bộ lọc.

Cách để tạo slideshow bằng ảnh

TikTok không những cho phép bạn có thể tải video ở bộ sưu tập lên mà còn cho phép bạn tải ảnh để tạo nên slideshow. Click vào biểu tượng dấu cộng như ở trên, thì bạn sẽ thấy tùy chọn độ dài và clip kết hợp với tùy chọn ghi Photo templates. Vuốt để chọn kiểu slideshow, sau đấy nhấn Select photos.

nhung-meo-su-dung-tiktok-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Cách để tạo slideshow bằng ảnh

Thực hành các bước này sẽ mở thư viện của bạn để chọn nhiều ảnh cho slideshow. Bạn có khả năng dùng áp dụng chỉnh sửa ảnh trên Android, iOS để tạo những bức ảnh đẹp hơn trước khi dùng chúng trong slideshow.

Thứ tự bạn chọn ảnh sẽ là thứ tự hiện diện trong slideshow, do đó bạn phải chọn đúng thứ tự. Khi đã xong, click vào OK ở góc trên bên phải màn hình để chuyển sang giai đoạn thay đổi.

Bí quyết xóa clip TikTok của bạn

Nếu vô tình tải lên một clip, đừng lo âu, bạn vẫn có khả năng xóa nó. Chuyển đến hồ sơ của bạn và sau đấy chọn clip muốn xóa. Click vào ba dấu chấm ở bên phải màn hình để hiển thị menu. Vuốt qua các tùy chọn này, rồi chọn Delete.

Cách tạo ảnh GIF từ video TikTok

nhung-meo-su-dung-tiktok-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Cách tạo ảnh gif từ video tiktok

Khi tìm thấy một video bạn thích, vì sao không làm cho nó thành một ảnh GIF? Click vào video muốn tạo ảnh GIF, sau đó chọn nút mũi tên ở bên phải màn hình. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn share, trong số đó có tùy chọn share as GIF.

Chức năng hẹn giờ để tự quay clip

Một số bạn TikToker không có đồng đội hỗ trợ quay video thì có thể cực kì rất khó giải quyết những thước quay theo nhạc.

Tuy nhiên TikTok có tính năng hẹn giờ giúp bạn đơn giản “tự sướng” mà không không thể thiếu anh thợ video nào hỗ trợ.

Bí quyết dùng cực kì dễ dàng:

  • Đầu tiên chọn nút hẹn giờ ở phía góc phải

  • Sau đó bạn canh khoản thời gian như bạn mong muốn và video kết thúc khi quay

  • Sau đó bấm quay thôi

Chỉnh bộ lọc màu cho clip

nhung-meo-su-dung-tiktok-cho-nguoi-moi-bat-dau-4

Chỉnh bộ lọc màu cho video tiktok

Trên TikTok ứng dụng cũng cho phép các bạn điều chỉnh màu đẹp khi quay cũng giống tương tự như các áp dụng khác như ứng dụng instagram, B612…

Bạn chỉ cần chọn vào nút bộ lọc ở góc phải màn hình là được, có rất nhiều màu đẹp để chọn lựa, chức năng bộ lọc màu

Tính năng Duet clip của các bạn TikToker khác

Đầu tiên, để các chức năng này, thì các bạn hãy lên Tiktok và gõ: “ohayo”, bạn sẽ thấy ngay về các video với 2 màn hình song song.

Thì tóm lại Duet chính là chức năng cho phép bạn diễn với một nội dung creator khác trên Tiktok hay là nói cách khác thì đây chính là chức năng cho phép bạn sử dụng video của một người nào đó trong video của mình. Việc làm này sẽ giúp video của bạn nhìn trông thú vị hơn.

Thêm text vào video

nhung-meo-su-dung-tiktok-cho-nguoi-moi-bat-dau-5

Cách thêm text vào video

Khi bạn review về sản phẩm video của mình, thì bạn có thể thêm text văn bản, và các loại nhãn dán và đồng thời một vài hiệu ứng khác cho clip.

Để thêm text, bạn chọn “văn bản” ở phía dưới clip. Một khi chèn text xong, bạn có thể phóng to, thu nhỏ hay kéo nó đi bất kỳ đâu trong video.

Xem thêm: Bio Link Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Link Bio

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về những mẹo sử dụng TikTok cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết dưới đây nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!