Những bài chia sẻ của chuyên gia trên trang Topdev lên Top

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT


Topdev là nền tảng tuyển dụng và giới thiệu việc làm uy tín trong ngành IT tại Việt Nam. Ngoài ra, tại đây còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm cũng như những kiến thức hữu ích từ các chuyên gia trong ngành IT. Vậy bạn có biết những bài viết nào của chuyên gia tại Topdev có lượng tìm kiếm và view cao nhất? Chúng ta cùng xem nó là những chủ đề nào nhé! 

Top bài chia sẻ của chuyên gia có lượt Search và view cao nhất tại Topdev

Những bài chia sẻ từ chuyên gia về những vấn đề mà có đông đảo người quan tâm thì tất nhiên nó sẽ có lượt Search và view rất cao, vì những ai chưa hiểu hết về vấn đề đó họ có thể hiểu hơn vấn đề dựa trên quan điểm và cách nhìn nhận từ các chuyên gia đầu ngành. Tại Topdev thì các vấn đề liên quan đến chuyên ngành IT như Api, Oop, Devops, Node Js hay big data là những vấn đề hiện đang được nhiều người quan tâm nhất. 

Api là gì ?

Api là gì và các vấn đề khác liên quan đến Api đều được đông đảo cộng đồng quan tâm với những mục đích khác nhau. Các bài viết đến từ chuyên gia đầu ngành được chia sẻ tại Topdev bạn có thể thấy thường có chiều sâu, phân tích kỹ đầy đủ các khía cạnh liên quan đến khái niệm Api, ứng dụng Api, cách thiết kế Restful Api hay các lưu ý khi làm Api,…Tất cả những kiến thức đó điều được cộng đồng đánh giá cao và đón nhận mạnh mẽ, họ coi đó là nguồn tài liệu quan trọng để tìm hiểu về Api. 

Bạn có thể truy cập Topdev tại : https://topdev.vn/ để đọc tìm hiểu về Api nhé.

Oop là gì?

Oop là gì và các vấn đề liên quan đến Oop cũng là vấn đề được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Tại Topdev, các bài chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành chia sẻ về Oop là rất có chiều sau và là nguồn tài liệu quý báu cho những ai đang nghiên cứu về Oop. Các chuyên gia chia sẻ các bài viết về Oop là gì? giải thích dễ hiểu về lập trình hướng đối tượng hay lập trình hướng đối tượng trong Java,…đề có lượt tìm kiếm và lượt xem cao nhất. Bạn có thể xem thêm về bài chia sẻ của chuyên gia tại trang Topdev.vn 

Devops là gì?

Devops là gì? là vấn đề được nhiều người quan tâm trong cộng đồng IT, với lượt search và view khủng thì từ khóa về Devops luôn lọt top tìm kiếm. Tại Topdev những chia sẻ đến từ các chuyên gia đầu ngành như: Devops là gì? cần học gì để trở thành Devops?, 7 công cụ hay dành để thực hiện Devops hay Top khóa huấn luyện kỹ sư Devops cho dân Developer…Đây đều là những chia sẻ dành cho những bạn mới bắt đầu biết đến Devops và hướng các bạn cách làm sao để trở thành một Devops chân chính.

Bạn có thể tham khảo thêm về Devops tại Topdev.vn để biết thêm chi tiết.

Node Js là gì?

NodeJS là một nền tảng được xây dựng trên “V8 Javascript engine” được viết bằng c++ và Javascript. Đây là một mảng quan trọng trong lập trình và được rất nhiều lập trình viên quan tâm và và tìm kiếm do đó lượt Search và view tại Topdev cao là điều dễ hiểu. Tại Topdev các bài chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành về NodeJS có lượt xem cao phải kể đến như: Node.js thực sự là gì? Kinh nghiệm làm việc tại Google qua phỏng vấn với kỹ sư chuyên về phát triển Node.js,  Cách tạo một Docker đơn giản cho Node.JS, 10 Công ty hàng đầu thế giới sử dụng Node.js,…mỗi bài viết là một khía cạnh một góc nhìn của mỗi chuyên gia về các về của của Node.js từ đó giúp các lập trình viên từ mới đến những người có chuyên môn có thể tiếp thu được tốt nhất. 

Bạn có thể tham khảo các bài viết của các chuyên gia về Nodejs tại Topdev.vn 

Big data là gì

Big Data là các tập dữ liệu có khối lượng lớn và phức tạp. Nó lớn đến mức mà các phần mềm xử lý dữ liệu truyền thống không thể thu thập, quản lý và xử lý dữ liệu đó trong một khoảng thời gian nhất định. Những ai đang làm trong ngành IT thì chắc hẳn không thể không biết đến Big data và những ai mới vào ngành cũng rất muốn tìm hiểu về big data. Vì vậy lượt tìm kiếm và xem các bài viết về Big data rất lớn. Tại Topdev, các bài viết của chuyên gia hàng đầu về Big data có nhiều lượt tìm kiếm và xem có thể kể đến như :  Big data là gì? tất tần tật về Big data, Big data là gì? Trò chuyện cùng CTO của Datamart Solutions để hiểu hơn về data, 26 công cụ và kỹ thuật trong Big Data có thể bạn chưa biết, Lương IT nghìn USD nếu thành thạo Cloud, Big Data, AI,…bạn có thể xem nội dung cụ thể của từng bài viết tại Topdev.vn. Những bài viết được các chuyên gia giải thích từ những thuật ngữ đơn giản nhất đến những vấn đề chuyên sâu một cách rõ ràng, giúp các lập trình viên hiểu hơn về Big data.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!