mlem mlem là gì

Mlem mlem là gì – Trào lưu mới trên mạng xã hội

Mlem mlem là từ ngữ trào lưu mới và đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, đi đâu cũng thấy bình luận. Vậy mlem mlem là gì?

Mlem mlem

Mlem mlem thực ra là hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng.
Mlem mlem nó khá giống như “măm măm – chỉ hành động đang ăn đồ ăn” hay “lêu lêu – Chỉ hành động thè lưỡi trêu tức ai đó” thì Mlem mlem diễn tả sự đáng yêu, làm nũng với người đối phương (Hehe – Vậy là lại thêm một từ ngữ đáng yêu dành cho chị em).

Melm lmlem là gì

Vậy từ mlem này xuất hiện như thế nào nhỉ?

Mlem mlem thực ra đã xuất hiện từ rất sớm. Vào năm 2015, khi một đoạn video vô cùng đáng yêu đến từ một chú mèo liên tục liếm nước được đăng tải lên Imgur và Reddit. Quá thích thú với hành động đáng yêu này của chú mèo và đặc biệt là âm thanh Mlem mlem, cư dân mạng đã sử dụng nó như một từ ngữ trào lưu.

mlem mlem là gì

Ngoài mlem mlem còn xuất hiện nhiều biến tướng khác như mlchi hay mdem (nghĩa là liếm em hay muốn d* em). Điều này thực sự làm nhiều người khá bức xúc, TUY nhiên, hiện nay nhiều người vẫn sử dụng từ ngữ nguyên văn “mlem mlem” với nhiều tầng nghĩa khác nhau tùy theo từng hoàn cảnh.

Angry Mlem” là gì

Đây cũng là một từ nóng để chỉ hành động vô cùng đáng yêu của những chú mèo, chó “lè lưỡi ra ngoài mà không vì lý do gì cả – mèo ngậm lưỡi ><“

mlem mlem là gì

Với những giải nghĩa trên đây, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!!!