Tổng hợp mẫu website kiến trúc đẹp nhất 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Nếu bạn là một kiến trúc sư, làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất hoặc đơn giản chỉ là đam mê kiến trúc. Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cùng với các thông tin mới nhất về xu hướng thiết kế kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới, thì các mẫu website kiến trúc mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Hãy cùng khám phá những thông tin thú vị mà chúng tôi sắp chia sẻ nhé!

Tại sao nên có website kiến trúc? 

Với nhiều doanh nghiệp, sở hữu một trang web kiến trúc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục những hạn chế của phương thức làm việc truyền thống và đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu. Một mẫu website kiến trúc chuẩn chỉnh cần phải đáp ứng được nhiều chức năng hữu ích cho cả người sử dụng lẫn chủ trang web, không chỉ tốt về mặt hình thức. Khi trang web kiến trúc được thiết kế ấn tượng, nó có thể thu hút khách hàng ngay cả khi họ chưa sử dụng dịch vụ. Từ đó, khách hàng có thể nhận thức tốt hơn về doanh nghiệp và khi có nhu cầu mua hàng, họ có thể liên hệ với doanh nghiệp.

Do đó, việc chọn một giao diện mẫu website kiến trúc đẹp là một nhiệm vụ cơ bản không chỉ đối với các kiến trúc sư mà còn đối với nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này. Lựa chọn đúng mẫu website kiến trúc sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn, đồng thời giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Top mẫu website kiến trúc đẹp, ấn tượng nhất 2023

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website kiến trúc nổi bật mà ATP Media đã tư vấn cho khách hàng, bao gồm các kiến trúc sư, công ty kiến trúc công trình và kiến trúc cảnh quan. Hãy chiêm ngưỡng những trang web siêu sáng tạo này và khám phá thêm những thiết kế trang web kiến trúc sáng tạo nhất mà ATP Media đã tổng hợp ở dưới đây.

mẫu website kiến trúc
Mẫu Website kiến trúc Aarhus Mẫu 3754
Mẫu website kiến trúc đẹp
Mẫu Website kiến trúc Archtech Mẫu 3753
Mẫu Website kiến trúc Architekt Mẫu 3752
Mẫu Website kiến trúc Prague Mẫu 3751
Mẫu Website kiến trúc Builday Mẫu 3750
Mẫu Website kiến trúc lalute
Mẫu giao diện website kiến trúc 023
Mẫu Website khách sạn Hotel Master Mẫu 629
Mẫu Website khách sạn HotelWP Mẫu 632
Mẫu Website kiến trúc đẹp
Mẫu Website kiến trúc 098
Mẫu Website xaydungn-land
Mẫu Website kiến trúc xaydungartcons
Mẫu Website kiến trúc vfansipaint
Mẫu Website kiến trúc pluscons
Mẫu Website kiến trúc mangcapre

Kinh nghiệm chọn mẫu giao diện website kiến trúc

Để chọn được mẫu giao diện website kiến trúc đẹp, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

– Tìm kiếm các trang web kiến trúc nổi tiếng và xem xét các mẫu giao diện của họ. Điều này giúp bạn có được ý tưởng về các phong cách thiết kế khác nhau và các thành phần quan trọng của một trang web kiến trúc.

– Xác định phong cách thiết kế kiến trúc của bạn và chọn một mẫu giao diện phù hợp.

– Đảm bảo rằng mẫu giao diện có tính tương tác cao để thu hút khách hàng và giữ chân họ trên trang web của bạn.

– Kiểm tra tính tương thích của mẫu giao diện trên các thiết bị khác nhau, từ máy tính để bàn đến thiết bị di động.

– Tìm kiếm mẫu giao diện có tính độc đáo để giúp trang web của bạn nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Điều này giúp bạn tạo ra một sự khác biệt và độc đáo so với các trang web kiến trúc khác.

– Đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu giao diện. Nó cần phải đẹp mắt và phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc của bạn. Nó cũng cần phải tương thích với logo và màu sắc của thương hiệu của bạn.

– Đánh giá tính tương thích với SEO của mẫu giao diện. Điều này giúp trang web của bạn đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và giúp khách hàng tìm kiếm và tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng hơn.

Nên lựa chọn mua mẫu website kiến trúc ở đâu?

Với hơn 85.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ. ATP Media đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực marketing online và cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website kiến trúc tin cậy, ATP Media là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại đây, bạn có thể yêu cầu thiết kế website theo layout riêng của mình hoặc chọn từ kho giao diện website kiến trúc mà ATP Media cung cấp.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, ATP Media cam kết cung cấp cho bạn một website kiến trúc chuẩn SEO và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Dưới đây là bảng giá thiết kế mẫu website trọn gói tại ATP Media – một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay:

simple web

Thiết kế website theo mẫu

5.000.000 Đ

PRO WEB

Thiết kế website tùy biến theo mẫu

7.500.000 đ

ATP WEB

Thiết kế website độc quyền

15.000.000 Đ

Kết luận

Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại phản hồi dưới đây về mẫu website kiến trúc nào trong bộ sưu tập mà ATP Media đã giới thiệu mà bạn thích nhất và lý do tại sao. Nếu vẫn chưa tìm thấy mẫu website kiến trúc phù hợp với yêu cầu của bạn, hãy nhấn vào nút chat ngay với chúng tôi để chia sẻ yêu cầu của bạn. ATP Media sẽ liên hệ ngay với bạn để hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thiết kế website nội thất – kiến trúc giá rẻ

SEO Onpage: Cách tối ưu Onpage website chuẩn SEO 2022

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!