100+ Mẫu Landing Page bán hàng đẹp tất cả các ngành

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Với một mẫu Landing page bán hàng đẹp và chuyên nghiệp hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra chuyển đổi tốt hơn rất nhiều lần và hoàn thành hiệu quả mục tiêu bạn đặt ra. Vậy nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu thiết kế Landing Page chuyên nghiệp thu hút nhất, thì đây sẽ là những mẫu tuyệt vời cho bạn tham khảo.

Mẫu Landing Page đẹp Bất động sản

Ngành Bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh rất khốc liệt. Việc sử dụng các mẫu landing page để giới thiệu về dự án là công cụ không thể thiếu với những môi giới, sales bán hàng.

Dự án của bạn có tiềm năng được khách hàng quan tâm hay không cần đầu tư mạnh về mảng landing page rất quan trọng. Bên cạnh việc thiết kế website Bất động sản thì landing page hiện nay được xem là công cụ đắc lực để triển khai chiến dịch lâu dài.

Mẫu Landing Page đẹp dự án Aqua City
Mẫu Landing Page đẹp dự án Aqua City

Link tham khảo: https://aquacity.com.vn/

Mẫu Landing Page về Thực phẩm

Mẫu Landing Page về Thực phẩm
Mẫu Landing Page về Thực phẩm

Link tham khảo: Xem mẫu Landing Page

Mẫu Landing Page phòng Gym

Đối với thể loại dịch vụ sức khỏe – thể hình, khi xây dựng trang đích bạn cần phải đặc biệt chú ý đến tới phần media (hình ảnh, video) minh hoạ sử dụng trên landing page.

Chúng cần được làm nổi bật công dụng của dịch vụ, từ đó có được sức kêu gọi đăng ký tốt hơn. Không những thế, landing page phòng gym cần được làm nổi bật bằng nhiều thông điệp và lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ sức khỏe – gym, mới có được hiệu quả tốt nhất.

Landing page phòng tập Gym
Landing page phòng tập Gym

Mẫu landing page nội thất

Landing page nội thất cũng như một website đơn giản, có nhiều mẫu về landing page lôi cuốn. Bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo dạng Slide hình ảnh theo chiều dọc hoặc ngang tùy ý muốn.

Mẫu landing page nội thất
Mẫu landing page nội thất

Mẫu Landing Page mỹ phẩm

Do tính đặc thù đặc trưng của sản phẩm và đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ, điều quan trọng khi tạo landing page bán hàng mỹ phẩm và làm đẹp là bạn cần phải cho người xem thấy được hiệu quả sản phẩm, cũng như độ tin cậy thông qua các dẫn chứng cụ thể, có cơ sở. Để trang đích không có quá nhiều thông tin dư thừa thì bạn nên sử dụng hình ảnh và video để truyền đạt thông điệp.

Mẫu Landing Page mỹ phẩm
Mẫu Landing Page mỹ phẩm

Mẫu Landing Page khóa học trực tuyến

Để có thể thu được hiệu quả marketing tối nhất, mẫu landing page khóa học trực tuyến này cần tập trung nội dung vào việc thể hiện khả năng khắc phục các hạn chế mà khách hàng tiềm của họ có thể đang gặp phải, bởi điều này sẽ kích thích và thuyết phục họ sử dụng khóa học của bạn.

Mẫu Landing Page khóa học trực tuyến
Mẫu Landing Page khóa học trực tuyến

Mẫu Landing page thời trang

Đối với những mẫu landing page về thời trang (bán túi xách, quần áo,…) thường nghiêng về hình ảnh, video. Theo đó, thời trang rất đa dạng nhiều kiểu loại, vì thế việc làm landing page cũng có đa dạng nhiều kiểu loại cho bạn lựa chọn.

Mẫu Landing page thời trang
Mẫu Landing page thời trang

Mẫu Landing page ngành du lịch

Có nhiều mẫu landing page về du lịch giúp củng cố uy tín doanh nghiệp, nâng cao nhận thức thương hiệu rất tốt. Đối với những website du lịch thì việc chạy quảng cáo bằng landing page giúp việc quảng cáo trở nên dễ dàng hơn, đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể tham khảo các mẫu landing page travel – du lịch bên dưới!

Mẫu Landing page ngành du lịch
Mẫu Landing page ngành du lịch

Mẫu landing page website nhà hàng – khách sạn

Mau Landing Page về Nhà hàng - Ẩm Thực

Mẫu website Nhà hàng – khách sạn

Mẫu giao diện Landing Page bán Phụ kiện điện thoại

Đang tiếp tục cập nhập bởi đội ngũ ATP …

Trên đây là 100 mẫu landing page đẹp và lôi cuốn nhất năm 2021, nếu bạn đang cần tìm 1 địa chỉ thiết kế landing page hoặc web giới thiệu chuyên nghiệp uy tín thì có thể liên hệ ngay tới địa chỉ ATP Media. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP ĐA NGÀNH NGHỀ
ATP Media sẽ liên hệ bạn ngay! Check Zalo để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!