Lợi ích khi sở hữu một Website chuyên nghiệp

Lợi ích khi sở hữu một Website chuyên nghiệp

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của thương mại điện tử thì các doanh nghiệp sở hữu cho mình một Website riêng vô cùng khác biệt. Bài viết sau đây, atpmedia.vn sẽ cho các bạn thấy những lợi ích to lớn đó.

Đầu tiên bạn phải đặt ra câu hỏi “Tại sao tôi cần phải thiết kế Webiste?”

Thứ nhất do tốc độ tăng trưởng Internet nhanh, đơn vị cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường quan trọng trên mạng Internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó.

Kết quả hình ảnh cho lợi ích khi sở hữu website

Tôi sẽ được lợi gì khi có Website? Và Website sẽ mang lại tác dụng gì cho công việc bán hàng

Có không ít cách để công ty của bạn có thể có lợi từ việc có một trang website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

Quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, tác phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn ra làm saocông ty của bạn sẽ được cần lưu ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet hàng ngàydoanh nghiệp của bạn sẽ tốc độ hơn được biết đến mà không để mất nhiều chi phí cho việc đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập thông tin về công ty hoặc tổ chức của bạn bất kỳ khi nào và từ bất kỳ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Cơ hội kết nối và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn hoàn toàn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện rất có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về làm việc của tổ chức mình với toàn thế giới.

Các ứng dụng cho web được tận dụng ngày càng nhiều người biết đến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn

Ví dụ, một nhà chế tạo có thể hàng ngày tiến hành mời thầu trên website của bản thân với các thông tin được cập nhật thường xuyên, và như vậy kỹ năng tìm được đối tác doanh nghiệp hay nguồn cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không có ảnh hưởng.

Website cho phép đơn giản và dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía quý khách hàng

Quý khách hàng rất có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và dễ dàng và nói cho bạn điều họ nghĩ về hàng hóa và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi người tiêu dùng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về công ty của bạn nói chung, bạn hoàn toàn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Việc buôn bán của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày

Điều này có ý nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều rất có thể xem sản phẩm của bạn. Khi một ai đó muốn biết về khung thời gianđịa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về doanh nghiệp của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà toàn bộ không làm phiền tới bạn.

Chi phí nhân viên thấp

Khi bạn có một trang web, bạn rất có thể chào bán hàng hóa dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số kinh doanh và dịch vụ.

Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt

Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn rất có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một trang website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ quý khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn mở màn có hình ảnh của mìnhcông ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát khao lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn trên Internet.

Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc kinh doanh của bạn. tất cả rất có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin kinh doanh vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của quý khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

Cải tiến hệ thống liên lạc

Bạn rất có thể liên hệ với nhân viên, nhà phân phối của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên hệ trực tiếp với bạn.

Dịch vụ quý khách hàng hoàn hảo

Đây là niềm mơ uớc của bất cứ công ty nào. Các chủ công ty không muốn tốn khoảng thời gian vào việc giải thích cho người tiêu dùng cách tận dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi hàng hóa hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một trang website, chỉ cần đưa ra tổng quan các hoàn cảnh, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

Có mặt trên mạng đồng hành với đơn vị cạnh tranh

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người dùng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy bạn?

Các nguồn cung cấp thông tin, các tool tìm kiếm sẽ không còn free trong vài tháng tới

Khi lượng thông tin của họ đã khá trọn gói, họ không cần bạn nữa mà lúc này bạn lại phải cần tới họ vì họ có không ít người đến để tìm kiếm thông tin. Nếu bạn thực sự chưa có một trang web thì bạn nhất định phải mở màn lập kế hoạch cho website của bạn ngay hôm nay.

Lợi ích khi sở hữu một Website chuyên nghiệp

Sự có mặt trên internet.

Hiện nay, việc xuất hiện trên internet là điều không thể không có đối với mỗi công ty. Dù muốn dùng internet vì bất cứ ý định nào: Chỉ dễ dàng là để cung cấp thông tin cho quý khách hàng, hay đi xa hơn là cung cấp dịch vụ người tiêu dùng và đơn đặt hàng, bạn cũng cần phải hiểu được internet làm được những gì cho việc bán hàng của chính bản thân mình.

Có trang web được hiểu là quý khách hàng luôn tìm thấy bạn ở bất kỳ lúc nàobất kể nơi đâu. Ngay cả ngoài giờ làm việc, hay trong các ngày nghỉ lễ, trang web vẫn tiếp tục tìm và chắc rằng người tiêu dùng mới cho bạn.

Hầu hết các cá nhân hay công ty đang hoạt động trong ngành nghề buôn bán đều sở hữu website riêng. Vì vậy bạn sẽ có thể mất người tiêu dùng về tay đối thủ cạnh tranh của chính bản thân mình khi chỉ bán hàng offline.Kết quả hình ảnh cho lợi ích khi sở hữu website

Khiến người tiêu dùng biết đến nhãn hiệu.

Một website sẽ có chức năng truyền đạt tri thức một cách trực quan nhất đến khách hàng với cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Để từ đó tăng độ yêu thích hay ưu chuộng dùng hàng hóa dịch vụ của khách hàng.

Không những thế trang web còn khiến cho tăng sức thuyết phục của việc mua hàng bằng các chiêu bài khuyến mại, xúc tiến bán hàng hóa dịch vụ.

Website hỗ trợ làm việc buôn bán và bán hàng.

Đối với lĩnh vực buôn bán sản phẩm: Website được xem như cửa hàng thứ 2 của chủ buôn bán. Ngoài việc bán sản phẩm trực tiếp tại shop hàng thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của công nghệ thông tin để mở một tiệm hàng hóa trên internet mà ở đó quý khách hàng hoàn toàn có thể hướng đến thông tin và đặt hàng ngay trên website của bạn.

Đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ: Như chúng ta đã biết dịch vụ là 1 sản phẩm vô hình. Chính vì thế website sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền đạt thông tin về dịch vụ đến khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho lợi ích khi sở hữu website

Mở rộng thị trường.

Khi website của bạn rất có thể truy cập được đến bất cứ nơi nào trên thế giới, thì khả năng vượt qua các rào cản địa lý chưa lúc nào trở nên đơn giản hơn. bất kỳ ai đến từ quốc gia nào đều hoàn toàn có thể biết đến công ty của bạn và đó đều là quý khách hàng của bạn.

Kết quả hình ảnh cho lợi ích khi sở hữu website

Tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, Content lại không giới hạn)

Tiết kiệm chi phí thuê điểm buôn bán (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

Kết quả hình ảnh cho lợi ích khi sở hữu website

Tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Chúng ta đang sống ở thời đại của công nghệ thông tin. Chính vì thế mà hiện nay trên mỗi tấm danh thiếp không có địa chỉ website của doanh nghiệp, thì chứng tỏ công ty đó có quy mô nhỏ và sẽ đánh mất độ tin cậy của quý khách hàng.

Dịch vụ người tiêu dùng trực tuyến.

Website cho phép bạn tương tác với quý khách hàng qua chuyên mục hỏi đáp vì vậy người tiêu dùng dể dàng tìm thấy câu trả lời cho sự thắc mắc của họ. Tạo nên sự gần cận thân mật giữa bạn với khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn rất có thể giảm chi phí dịch vụ người tiêu dùng, tiết kiệm quỹ thời gian và tiền bạc. Đồng thời quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận được phản hồi ngay lập tức, từ đó thúc đẩy mối liên quan tích cực với khách hàng trong dài hạn.

Xem thêm:  Lựa chọn quảng cáo Instagram hay quảng cáo Facebook cho nhiều lợi ích hơn?

lợi ích tuyệt vời khi sở hữu website kinh doanh chuẩn SEO

5 Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu website bán hàng chuẩn SEO

Bạn đã nghe rất nhiều lần về khái niệm website chuẩn SEO. Website chuẩn SEO đáng kể thế nào mà nhà buôn bán cần phải lưu ý? Hãy cùng Học viện Haravan rà soát ra 5 lợi ích khi công ty sở hữu 1 website buôn bán đáp ứng đúng các tiêu chuẩn SEO qua bài viết dưới đây:

Website hoạt động ổn định

Website kinh doanh chuẩn SEO sẽ hạn chế tối đa trường hợp lỗi web khi quý khách hàng truy cập. Cấu trúc website được xây dựng phù hợp, cùng theo với đó là khả năng điều hướng thuận tiện. Tốc độ tải trang nhanh hơn bình thường, những thông tin đáng kể được hiển thị trước tiên nhằm giảm mật độ thoát xuống mức thấp nhất.

Được Google đánh giá cao

Website chuẩn SEO sẽ được Google xếp hạng cao và ưu ái hiển thị trên trang đầu khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm. Đây là yếu tố vô cùng đáng kể bởi khách hàng thường chỉ chăm lo đến những trang xuất hiện thứ nhất khi họ tìm kiếm trên Google.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

một trang web được xếp thứ hạng cao trên Google không riêng thu hút nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn, mà còn khiến cho xây dựng và quảng bá tên thương hiệu tốt hơn. Bởi khách hàng sẽ tự tin một trang web có thứ hạng cao và giao diện chuyên môn Protối ưu kinh nghiệm người dùng.

Tăng trải nghiệm người dùng

Với website chuẩn SEO, kinh nghiệm của người tận dụng khi truy cập được nâng cao so với các website thông thường khác. không chỉ thuận tiện cho người tiêu dùng mua sắm với các điều hướng rõ ràng, dễ dàng, website còn tạo cảm giác về một tên thương hiệu chuyên môn Pro, ấn tượng trong lòng khách.

Tiết kiệm khoảng thời gian, chi phí

Website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện SEO dễ dàng và đơn giản và hiệu quả hơn. Bởi website đã được tận dụng mọi yếu tố. Không cần phải mất quá nhiều công sức cho làm việc SEO, từ đó giúp tiết kiệm khung thời gian và chi phí.

Rất có thể thấy, tính chuẩn SEO là một thành phần đáng kể cần chú ý khi các chủ shop bắt tay vào việc tạo dựng trang web. Hiện nay, tính năng này đã được tích hợp sẵn trong các nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp. Nhà bán hàng không cần phải có kiến thức về lập trình vẫn có thể sở hữu một trang web kinh chuyên môn Prokhông chỉ tối ưu SEO mà còn hàng loạt tính năng vượt trội khác.

Kết luận

Sở hữu một trang web chuyên môn cao mang lại rất nhiều tác dụng cho làm việc kinh doanh của doanh nghiệp đó. Trang web giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian dài và chi phí buôn bán. Là kênh đưa hình ảnh Brand Name đến người tiêu dùng một cách trực quan và nhanh nhất. Chính vì điều này mà hiện nay hầu hết tất tần tật các công ty dù lớn hay nhỏ đều sở hữu cho mình một website riêng.

Với nội dung trên, atpmedia.vn tin chắc rằng các bạn đã hiểu lợi ích từ Website mang lại. HÃY LIÊN HỆ VỚI ATPSOFTWARE để được tư vấn về dịch vụ thiết kế Website. Hoặc các bạn có thắt mắt gì hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ atpmedia.vn sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN