Lỗi F02 Shopee là gì? Cách khắc phục lỗi F02 Shopee

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Shopee là một sàn thương mại điện tử được mọi người yêu thích không chỉ bởi sự đa dạng, tiện dụng mà còn bởi vì Shopee liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi đến khách hàng. Tuy nhiên, khi mua hàng trên Shopee nhiều người sẽ gặp phải một vài người lỗi bất tiện. Lỗi diễn ra liên tục nhất có lẽ là lỗi F02 Shopee. Hôm nay ATP Media sẽ giới thiệu đến các bạn về lỗi F02 Shopee và cách khắc phục lỗi F02 này một cách đơn giản & rõ ràng nhất.

Lỗi F02 Shopee là gì?

Lỗi F02 shopee là lỗi không đăng nhập được vào tài khoản Shopee dù bạn đã điền đúng số điện thoại, Mail đăng ký trang cá nhân và mật khẩu trang cá nhân. Điều đó cũng có thể hiểu là bạn đã bị Shopee khóa tài khoản do vi phạm những chính sách, quy định của Shopee ở mức nặng nhất.

Lỗi F02 Shopee là gì?
Lỗi F02 Shopee

Vào thời điểm hiện tại, nếu tài khoản của bạn bị lỗi Lỗi F02, tùy thuộc theo những nguyên nhân khác nhau mà Shopee sẽ tiến hàng gửi thông báo đến bạn theo những nội dung khác nhau.

Lỗi F02 Shopee do phát hiện tài khoản có dấu hiệu bất thường

Bạn có thể được Shopee thông báo không thể đăng nhập tài khoản, đăng nhập không thành công do có dấu hiệu bất thường & bạn nên tuân thủ điều khoản Shopee. Trong trường hợp bạn vi phạm chính sách của Shopee giống như lỗi A02 Shopee. Đó là gian lận sử dụng các coupon, mã free vận chuyển, các khuyến mãi dành cho người tiêu dùng mới trong lúc mua sắm hàng hóa trên Shopee.

Lỗi F02 Shopee do phát hiện có hành vi không hợp lệ

Với việc nhận xét sai về sản phẩm, đặt đơn ảo hay gian lận để tăng niềm tin người bán, Shopee có thể tiến hành khóa tài khoản của bạn. Và thông báo đến bạn theo nội dung đăng nhập trang cá nhân không thành công do hệ thống phát hiện có hành vi không hợp lệ trong việc tăng sự tin tưởng người bán. Song song, hãy tuân thủ quy định Shopee.

Nguyên nhân gây nên tài khoản Shopee bị khóa F02

Lỗi F02 Shopee xảy ra do nhiều lý do không giống nhauthế nênnếu như bạn vi phạm lỗi F02 Shopee thì một số vấn đề sau đây có thể là nguyên nhân:

 • Lạm dụng sử dụng coupon cho các đơn hàng từ 0Đ được phát hành bởi Shopee dành cho các khách hàng mới hoặc người tiêu dùng mới liên kết trang cá nhân Shopee bằng việc thiết lập nhiều trang cá nhân ảo không giống nhau. Và khi Shopee nhận ra các tài khoản này có chung IP, Shopee có thể tiến hành khóa trang cá nhân của bạn.
 • Đặt đơn hộ hoặc đặt đơn hàng ảo Shopee.
 • Đặt nhiều đơn hàng ảo tuy vậy có chung địa chỉ IP.
 • Có hành vi gian lận trong quá trình kinh doanh, như liên hệ mua bán hàng hóa với khách bên ngoài mà không thông qua Shopee, sử dụng nhiều trang cá nhân đăng bán một sản phẩm, có lời lẽ không đúng tiêu chuẩn với khách hay buôn kinh doanh cấm trên Shopee.
 • Đăng ký tài khoản Shopee  tiến hành giao dịch thông qua công cụ ảo, mạng riêng ảo.
 • Vi phạm điều khoản sử dụng, điều khoản dịch vụ & tiêu chuẩn cộng đồng được quy định bởi Shopee.

  Nguyên nhân gây nên tài khoản Shopee bị khóa F02
  Nhiều nguyên nhân dẫn đến tài khoản Shopee bị khóa F02

Cách khắc phục lỗi F02 Shopee

Các điều khoản & chính sách của Shopee đều mang thiên hướng có lợi cho người dùng. cơ bản vì bạn chính là người mang lại ích lợi lớn nhất cho Shopee. Cách xử lý đơn giản & một cách nhanh chóng đối với lỗi F02 Shopee là bạn liên hiện cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee là số 19001221.

Sau đó bạn nhờ nhân viên support giải quyết giúp. Cách nhanh nhất để được giải quyết nhanh là bạn cần làm rõ vấn đề & trung thực với những gì bạn đã làm để nhanh chóng được mở trang cá nhân.

Nếu trang cá nhân của bạn không vi phạm các lỗi trên nên chỉ bị hệ thống phạt nhầm thì có thể được nhanh chóng mở khóa trong vòng 5 phút. Sau đó bạn đã có thể mua sắm thông thường rồi.

Tuy nhiên nếu mức độ lỗi của bạn quá nặng, bạn vi phạm quá nhiều điều khoản của Shopee hoặc bạn đã mở khóa quá nhiều lần nhưng mà vẫn tái phạm thì có thể bạn sẽ bị khóa trang cá nhân một thời gian nếu nặng hơn nữa thì sẽ có thể dẫn thời khóa tài khoản vĩnh viễn.

Hậu quả của lỗi F02 Shopee

Việc bị khóa trang cá nhân trọn đời sẽ dẫn đến các hậu quả vô cùng nặng nề. Các hậu quả đấy như sau:

 • Toàn bộ Shopee xu của bạn có thể bị mất.
 • Toàn bộ đơn hàng chưa đóng gói, chưa chứng nhận sẽ bị Shopee auto hủy nếu tài khoản Shopee bị khóa trọn đời.
 • Bạn sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản Shopee của mình.
 • Đối với các đơn hàng đã đóng gói, chứng nhận hoặc đang giao thì vẫn có thể được tiếp tục giao đến bạn. Bạn có thể liên hệ với tổng đài support của Shopee để xin được mở trang cá nhân trong 7 ngày. Trong 7 ngày đấy bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản để có thể rà soát đơn hàng của mình. Thế nhưng bạn không thể đặt hàng đơn hàng mới hoặc chuyển xu ra khỏi trang cá nhân đã bị khóa của mình.

Một số câu hỏi liên quan về lỗi F02 Shopee

Bị lỗi F02 có nhận được hàng không?

Đối với những trang cá nhân Shopee bị khóa tạm thời công dụng thanh toán COD, bạn vẫn có thể mua và nhận hàng bình thường. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải thanh toán trước bằng các hình thức thanh toán khác như: ví điện tử Shopee Pay, thẻ visa/mastercard….

Còn đối với các trang cá nhân Shopee bị khóa đăng nhập, bạn đã không thể đăng nhập vào trang cá nhân của mình, không thể tiến hành mua hay nhận hàng. Các đơn hàng chưa được đóng gói, thanh toán sẽ tự động hủy.

Thế nhưng, đối với những đơn hàng đã được đóng gói, đang được chuyển hàng thì bạn vẫn có thể nhận được hàng , nếu như bạn liên lạc với tổng đài của Shopee.

Tổng kết

Trên đây chính là những chia sẻ của đội ngũ ATP Media về lỗi F02 Shopee. Hy vọng sau khi nắm những thông tin này, bạn sẽ hiểu được cách phòng tránh mắc lỗi & hiểu được cách xử lý phù hợp nếu không may vi phạm.

Xem thêm:

TOP 3 cách mở khóa tài khoản shopee đơn giản nhất

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!