Sự thay đổi và ý nghĩa của Logo instagram

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Logo instagram chính là một biểu tượng nổi tiếng toàn thế giới. Nhưng có bao giờ các bạn biết rằng đằng sau Logo instagram là cả một câu chuyện vô cùng thú vị. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số các thông tin, cùng tìm hiểu nhé.

Logo Instagram – 1 giờ kỳ diệu 

1 giờ kỳ diệu mà Instagram đã nỗ lực để có được một chỗ đứng trong thị trường công nghệ ngày đó, có lẽ là một câu chuyện thú vị.

Logo instagram 2
Logo Instagram – 1 giờ kỳ diệu

Cũng giống như Facebook hay Twitter, Instagram giúp mọi người kết nối, chia sẻ những khoảnh khắc tới bạn bè và cộng đồng. Instagram là ứng dụng chuyên cho việc đăng tải ảnh.

Logo instagram xuất phát điểm là từ năm 2010

Khi hãng Apple đã thành công trên con đường công nghệ của mình, thì lúc này Instagram  vẫn còn chưa có tên tuổi, chưa được biết rộng rãi. Cũng chính hãng Apple là người đã hỗ trợ cho Instagram rất nhiều, giúp Instagram có được như ngày hôm nay, sân chơi của mọi nhà.

Tuy vậy, vấn đề vẫn nằm ở nơi Apple, chỉ cho phép CEO instagram đúng 1 tiếng đồng hồ để có thể gửi đúng một mẫu logo qua công ty của Apple. Từ đó nó có cái tên là 1 tiếng diệu kỳ đã tạo nên một lịch sử của Instagram như bây giờ. Tác phẩm này được chính Rise  là một tester của Instagram đã dựa vào một chiếc camera Bell & Howel để có thể tạo nên một logo huyền thoại như ngày hôm nay.

Một câu chuyện ý nghĩa và kỳ diệu

Về mẫu thiết kế của Logo instagram này đã gây được một ấn tượng trong lòng những người dùng và đã tạo nên một hướng đi đột phá mới cho nền tảng instagram

Ý nghĩa logo Instagram Logo của Instagram thời kỳ đầu

Logo instagram 1
Ý nghĩa logo Instagram Logo của Instagram thời kỳ đầu

Logo instagram được lấy ý tưởng độc đáo từ phong cách của một chiếc máy ảnh đời cũ. Biểu tượng này truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa cho những người dùng biết về chính bản thân Instagram và nơi phát điểm của nó. Mặc dù chỉ trải qua một tiếng đồng hồ để có thể tạo ra được một Logo instagram những nó đã tạo nên một huyền thoại trong lòng của nhiều người

Logo bản khởi đầu

Luôn có một biểu tượng cầu vồng 4 màu gồm đỏ, vàng, xanh lá xà xanh dương- biểu tượng riêng của hãng và được đưa vào góc trái logo kèm thêm dòng chữ viết tắt INST. Kết quả như dự đoán, logo Instagram được đưa lên trang đầu App Store và mở đầu cho việc được sử dụng phổ biến hơn, được đón nhận rộng rãi.

Logo mới của Instagram

Logo instagram
Logo mới của Instagram

Sau một thời gian sử dụng Logo instagram đời đầu nhà phát hành đã đưa ra một quyết định đó chính là thay áo cho con cưng của mình. Phải nói đây chính là một sự kiện đột phá, gây ấn tượng với người dùng. với một mục đích là tập trung chủ lực vào chính hình ảnh và video. Nhà phát hành đã đưa ra quyết định là giữ lại biểu tượng máy ảnh là chủ đạo thiết kế cho logo của mình, nhưng đã thay đổi màu sắc của cầu vồng

Logo Instagram vector

Bên cạnh những Logo Instagram png, thì có nổi bật lên là Logo Instagram vector đây cũng chính là một trong những biểu tượng định dạng cho hình ảnh khá là phổ biến trong lúc thiết kế

Xem thêm: Bí Quyết Tải Video Instagram, Tải Ảnh Siêu Nét Và Chất Lượng Nhanh Nhất Hiện Nay

Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng khá là nổi tiếng với nhiều người, còn được biết đến là một trong các mạng xã hội nổi tiếng dành cho giới trẻ. Về bản chất của nó chính là một ứng dụng cho phép các bạn có thể chụp hình trên điện thoại của mình, các bạn có thể chỉnh sửa và thêm bộ lọc vào hình ảnh của mình.

Việc đầu tiên bạn cần biết, Instagram là một ứng dụng chỉ dành cho nền tảng iPad, iPhone và iPod Touch thôi nhé. Tuy nhiên đã có nhiều sự thay đổi vào tháng 4 năm 2012. Mạng xã hội này đã được phát hành và cho ra mắt trên cả hệ điều hành Android 2.2 trở lên nhé.

Logo instagram 3
Instagram là gì?

Nếu nói ngược về sự ra đời của ứng dụng Instagram, mạng xã hội này đã được tạo dựng bởi Kevin Systrom và Mike Krieger được biết với tên gọi ban đầu là Burbn. Vào thời điểm tháng 7 họ đã thay đổi và cho ra đời ứng dụng mang tên là Instagram

Vào năm 2010 ngày 6 của tháng 10. trên cửa hàng App Store ứng dụng Instagram  đã được ra mắt chính thức và tải về cũng được sự ủng hộ đông đảo của người dùng.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin cho các bạn về Logo instagram. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ