o Hướng dẫn cách liên kết zalo với facebook nhanh nhất 2022  - ATP Media

Cách Liên Kết Zalo Với Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Liên kết zalo với facebook, Zalo ngày nay là một trong các ứng dụng chat, nhắn tin và gọi clip phổ biển nhất ngày nay được nhiều người sử dụng để liên hệ với nhau. Nền tảng kênh Facebook và zalo là 2 nên tảng khác nhau, tuy nhiên qua bài viết dưới đây ngày hôm nay sẽ chỉ dẫn cho các bạn bí quyết liên kết zalo với kênh Facebook nhé.

>>> Xem thêm: tăng like facebook

Liên kết zalo với facebook

Liên kết zalo với facebook, Zalo ngày nay là một trong các ứng dụng chat, nhắn tin và gọi clip phổ biển nhất ngày nay được nhiều người sử dụng để liên hệ với nhau.
Liên kết zalo với facebook

Bước 1:

Con người khi vận hành Zalo trên máy tính. Tại khung đăng nhập thông tin, nhấn chọn nút Đăng nhập với Facebook.

Bước 2:

Ngay sau đấy bạn sẽ được chuyển tới bố cụ và giao diện trang website, với thông tin đăng nhập tài khoản kênh Facebook cá nhân. Con người điền thông tin cần thiết để đăng nhập account Facebook, hoặc nếu đã đăng nhập lúc trước có thể bỏ qua công đoạn này

Bước 3:

Khi vào thành công Facebook, Zalo sẽ yêu cầu người dùng Kết hợp với số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo. Nhập số máy của tài khoản Zalo trên điện thoại và nhấn gởi ở bên dưới.

Khi vào thành công Facebook, Zalo sẽ yêu cầu người dùng Kết hợp với số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo. Nhập số máy của tài khoản Zalo trên điện thoại và nhấn gởi ở bên dưới.

Bước 4:

kiểm duyệt lại đúng số điện thoại đã nhập rồi nhấn xác nhận ở phía dưới để bắt đầu thực hiện.

Bước 5:

Zalo sẽ gởi Thông báo đến số máy đã sử dụng để đăng ký account Zalo. Bạn sẽ nhận được mã được gửi về áp dụng Zalo trên điện thoại dưới dạng tin nhắn, chứ không phải thông qua tin nhắn SMS.

Người dùng nhập mã kích hoạt được gởi về và nhấn gởi để xác nhận. Và cuối cùng bạn có thể đăng nhập vào account Zalo được rồi đó.

Thêm 1 phương pháp đăng nhập account Zalo trên bản máy tính cho người dùng, bên cạnh việc quét mã QR hoặc điền thông tin account cần thiết. Zalo sẽ Kết hợp với tài khoản kênh Facebook cá nhân của bạn, thông qua số điện thoại đã đăng ký account Zalo trên điện thoại. Mã công nhận sẽ được gửi bằng tin nhắn tới ứng dụng Zalo.

>>> Xem thêm: Cách xem người theo dõi mình trên facebook bằng điện thoại

Liên kết zalo với Facebook kết nối với bạn bè trên kênh Facebook

liên kết zalo với facebook, Để sử dụng tính năng này, bạn hãy vào tab Danh bạ rồi xác định Thêm bạn, sau đấy bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook của mình để thêm bạn rồi đấy.

Đăng status lên Zalo lẫn Facebook

Để áp dụng người dùng cần phảu kết nối với facebook đã. Sau đấy dùng Zalo như thông thường, sau đó chọn vào Facebook là được.
Đăng status lên Zalo lẫn Facebook

Để áp dụng người dùng cần phảu kết nối với facebook đã. Sau đấy dùng Zalo như thông thường, sau đó chọn vào Facebook là được. Như Vậy coi như là bạn có khả năng đăng cùng lúc 1 status đi 2 nơi rồi đó. Nhất cử lưỡng tiện phải không nào.

Gửi tin nhắn khổng lồ

Đây chính là một tính năng khá thú vị khi dùng để nhắn tin. Nếu như bạn muốn nhấn mạnh một điều gì đó, hãy phóng to từ đó lên. Để làm việc làm này, bạn giữ tay vào nút gửi, sau đấy trượt lên để phóng to, trượt xuống để thu nhỏ, thả tay ra để gửi.

Tin nhắn bí mật

Để sử dụng tính năng này, bạn phải đặt mã khóa cá nhân trước. Sau đấy bạn vào danh sách người nhắn tin của mình, chọn tin nhắn người nào bạn muốn giấu và chọn Ẩn trò chuyện. Để mở lại tin nhắn với người này, bạn phải vào Danh bạ rồi chọn tên người đấy rồi tiếp tục cuộc nói chuyện. Đố ai hiểu được bạn đang nói chuyện với ai.

Cách để tìm những người bạn trên Zalo bằng kênh Facebook cực nhanh

 Để có thể thực hiện được cách này bạn cần phải update Facebook và Zalo lên phiên bản mới nhất. Cùng lúc đó điện thoại của bạn cần có kết nối Wifi hoặc đăng ký 3G. Sau đó bạn làm như sau:
Cách để tìm những người bạn trên Zalo bằng kênh Facebook cực nhanh

Để có thể thực hiện được cách này bạn cần phải update Facebook và Zalo lên phiên bản mới nhất. Cùng lúc đó điện thoại của bạn cần có kết nối Wifi hoặc đăng ký 3G. Sau đó bạn làm như sau:

  • Bước 1: trước tiên bạn vào Danh bạ sau đó chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó bạn chọn Tìm bạn từ kênh Facebook.

  • Bước 2: Đến đây, Zalo sẽ hỏi bạn có kết nối tài khoản Facebook hay không? Bạn chọn kết nối để xác minh và bấm Mở để tiến trình được hoàn thành.

  • Bước 3: Sau khi bạn đã xác minh và ban mở Facebook của bạn sẽ kết nối với Zalo thì ngay lúc này Zalo của bạn sẽ lọc ra các kết quả của tìm kiếm của bạn trong danh sách và những người bạn trên kênh Facebook của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng tự đề xuất kết bạn trên Facebook với Zalo để kết hợp thêm nhiều bạn bè ngoài danh bạ.

>>> Xem thêm: Lấy cookie Facebook

Hướng dẫn xóa liên kết account Facebook trên Zalo

Trong trường hợp bạn không muốn dùng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Zalo hoặc muốn xóa liên kết để thay thế bằng một account kênh Facebook khác mà không biết phải làm cách nào thì hãy theo dõi tiếp chỉ dẫn phía dưới.

Đối với ứng dụng Facebook trên điện thoại

Bước 1: Từ bố cụ và giao diện chính của ứng dụng kênh Facebook phiên bản chuẩn dành cho điện thoại, các bạn chọn vào biểu tượng Danh mục ở góc màn hình > kéo xuống chọn thiết lập & quyền riêng tư > chọn cài đặt > ở mục Bảo mật chọn áp dụng và trang website > Đã đăng nhập bằng kênh Facebook

Bước 1: Từ bố cụ và giao diện chính của ứng dụng kênh Facebook phiên bản chuẩn dành cho điện thoại, các bạn chọn vào biểu tượng Danh mục ở góc màn hình > kéo xuống chọn thiết lập & quyền riêng tư > chọn cài
Đối với ứng dụng Facebook trên điện thoại

Bước 2: Bên mục hoạt động, bộ máy sẽ liệt kê danh sách các ứng dụng – trang web đã được bạn sử dụng account kênh Facebook để đăng nhập, hãy đến với ứng dụng Zalo > đặt dấu tích chọn > chọn vào nút Gỡ và chấp thuận gỡ.

Đối với Facebook web trên máy tính

Thì đơn giản hơn nếu như trình duyệt web bạn đang dùng đã đăng nhập thì chỉ phải bấm vào liên kết bên dưới:

  • https://www.facebook.com/settings?tab=applications

Các banh hãy chọn các thông tin để Zalo gỡ liên kết đăng nhập.

Một khi gỡ liên kết tài khoản Facebook khỏi Zalo sẽ không hề tác động gì đến tài khoản Zalo của bạn cả, các công dụng vẫn sẽ công việc thông thường. Duy nhất chỉ là bạn không thể sử dụng tài khoản Facebook đấy để đăng nhập nữa, muốn đăng nhập phải hành động lại các bước liên kết mà chúng tôi đã chỉ dẫn ở trên.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết các cách liên kết zalo với facebook chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!