Làm sao để nhiều người biết đến Facebook của mình

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình? với các bạn trẻ ngày nay thì đa phần người sử dụng kênh Facebook ai ai cũng muốn được được nhiều người biết đến, cùng muốn được nhiều người lưu ý trang kênh Facebook cá nhân của mình. Bạn sẽ cần tăng follow facebook nhiều hơn, kết bạn nhiều hơn. Nếu như bạn thuộc trong trường hợp này thì hãy cùng xem qua bài đăng sau sẽ chỉ dẫn cho các bạn nhé.

Làm sao để nhiều người biết đến Facebook của mình thiết lập public

làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình

Làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình?

Để không ít người biết tới kênh Facebook bạn nhất đầu tiên bạn phải cần cài public. Thiết lập public everybody cho profile, bài post, cho phép hành động công dụng add friend follow, message đối với người lạ. Hãy chắc chắn tất cả người dùng đều có thể đến gần hơn kênh Facebook của bạn mà không bị bất kỳ hạn chế nào.

Thiết lập hệ thống thông tin và hình ảnh đẹp

Cover photo, Profile picture

Hình ảnh là tiêu chí trước tiên thu hút sự chú ý từ người dùng. Giữa 1 dàn lời mời kết bạn đôi khi không vì lý do gì cả mà chỉ nhờ hình ảnh đẹp bạn sẽ được accept lời mời nhanh chóng. Vậy có thể đầu tiên bạn hãy cập nhật Cover photo, Profile picture ấn tượng, đẹp mắt. Chọn hình ảnh xoay quanh đến nội dung bạn muốn share, mong muốn bán…

Ngoài ra cập nhật ảnh profile, ảnh cover đều đặn cũng giúp bạn thu hút được sự lưu ý của khách viếng thăm. Bởi chúng sẽ xuất hiện trên news feed của những người bạn.

Nội dung ấn tượng

Share những nội dung nhảm,… có thể bạn có thể mang lại sự thu hút được mong muốn thực tế nhất thời từ người dùng. Nhưng nếu như bắt đầu chia sẻ những nội dung không liên quan đảm bảo họ sẽ sớm rời bỏ bạn. Hãy đăng tải những nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên thông tin có sự liên quan đến mặt hàng dịch vụ.

làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình 1

Thiết lập hình ảnh, thông tin đầy đủ

Bài đăng trên Facebook nên:

  • Ngắn gọn, quyến rũ nhắm đúng vào sản phẩm, điều bạn mong muốn chia sẻ

  • Kết hợp dùng icon để thu hút, hạn chế nhàm chán hoặc khó đọc

  • Đăng tải thông tin đều đặn không được hôm nay đăng, mai đăng rùi lại nghỉ vài ngày tuần sau, tháng sau mới đăng… cũng không được đăng tải quá nhiều thông tin trong 1 ngày

Có mặt trên những cộng đồng

Đề cập về nhóm trên kênh Facebook thì có hằng hà xa số, một mặt hàng có thể có đến hàng ngàn nhóm mà tham gia và có mặt trên đó. Hãy tham gia những nhóm đấy và tăng sự xuất hiện của mình cũng như tăng độ tương tác với các thượng đế trên nhóm đấy.

Chỉ tầm 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận thấy lượng tương tác của mình trên tường nhà tăng rõ rệt cũng như lượng những người bạn tự động addfriend cũng up đáng kể. Tuy nhiên hãy xem xét trước các kiểu thông tin mà bạn được quyền đăng trên các group đấy. Nhiều admin sẽ cảm thấy không vui nếu bạn cứ spam và nói về mình liên tục đấy ^^

Hãy yêu thích thú những gì mình đang làm

làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình 2

Hãy yêu thích những gì mình đang làm

Khi bạn không thật sự yêu thích những thứ mình của mình trên trang Facebook thì chẳng thể bắt người khác phải yêu thích, phải chú ý tới kênh Facebook của bạn được. Bạn hãy làm những gì tối ưu, mà bạn cho là đúng nhất, đừng chú ý quá là nhiều tới bí quyết người khác nghĩ về mình. Lúc đó bạn sẽ tạo được sự sai biệt và có chất riêng từ bạn mà không đồng nghĩa với toàn cầu còn lại. Để làm được điều này không có cách nào tốt hơn là hãy ham thích những gì mình đang làm để mang lại giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Hãy xuất hiện hằng ngày

Bạn hãy tạo thói quen hiện diện mỗi ngày hiện diện trên kênh Facebook, để những người quan tâm tới bạn không nên có cảm giác chời đợi. Và hãy mang thật nhiều thành quả cho các bạn và cộng đồng.

Tổ chức minigame

Nhiều lúc bạn cần nên tổ chức một vài game nhỏ để tạo sự chú ý nhiều hơn bằng việc đăng một trò chơi hoặc đoán số lên page, yêu cầu người tiêu dùng giải đáp câu hỏi và kèm theo là like page,tag bạn bè, share công khai bài viết lên các hội group để tặng quà, như thế chúng ra vừa được nhiều lượt follow hơn và được thêm tập người tiêu dùng mới. Cách này vừa nhanh mà lại không tốn quá nhiều chi phí cho Mỗi lần.

Chọn giờ đăng bài

Một khảo sát tiên tiến đôi lúc tình trạng (status) dù rất hay nhưng chả được ai để ý và rất ít ỏi Like như mong đợi. Đây có khả năng không phải là lỗi của nội dung bạn đăng tải mà do bạn đã chọn sai thời điểm.

làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình 3

Chọn khung giờ vàng đăng bài Facebook

Để có lượt yêu thích bạn cần nên đăng những khách truy cập. Theo thăm dò thì giờ phù hợp đặc biệt là sau :

  • 06:30 trước khi bắt đầu

  • 10:30 Chuẩn bị kết thúc hoạt động buổi sáng

  • 12:00 Lúc ăn cơm xong

  • 17:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Kênh Facebook có hỗ trợ công dụng hẹn giờ đăng bài tức là bài đăng bạn đã chuẩn bị sẵn, tới giờ hẹn Facebook sẽ đưa lên đầu News feed cho bạn.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về làm sao để nhiều người biết đến facebook của mìnhHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

UID facebook là gì? Những điều cần biết về UID

Là một ngừơi chạy quảng cáo trên Facebook thì chắc hẳn bạn đã đừng nghe qua thuật ngữ được đề cập phổ biến trên Facebook đó là UID Facebook. Vậy UID Facebook là gì? Nội dung sau đây sẽ

Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook chuẩn nhất 2022

Hằng ngày con người vẫn up ảnh đều đặn lên Facebook, tài khoản cá nhân, fanpage, tạo truyền thông marketing – truyền thông marketing… Tuy nhiên liệu các nàng có nắm rõ về kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook của những bức ảnh trên.

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ