Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch Tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Năm hết tết đến, doanh nghiệp của bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội? Loay hoay khá lâu mà vẫn chưa tìm được giải pháp nào? Sau đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn ra được đơn vị in lịch tết giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

In lịch tết giá rẻ nhưng có đa dạng và đẹp mắt?

Đối với mỗi doanh nghiệp thì cuốn lịch tết sử dụng để tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên rất được coi trọng. Đây là một đứa con tinh thần đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty in lịch tết giá rẻ phù hợp cần phải xem chất lượng hình ảnh in ra có đẹp không. Cần đảm bảo được hình ảnh in ra sắc nét, các đường nét thiết kế cũng phải tinh tế.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Để xác định được về tiêu chí này doanh nghiệp nên xin phía đơn vị in ấn xem những sản phẩm họ đã sản xuất trước đây. Một ví dụ mang tính khách quan để tham khảo về khả năng thiết kế và màu sắc in ấn. Và để chắc chắn thì doanh nghiệp có thể yêu cầu bên phía đơn vị in ấn hỗ trợ in mẫu sản phẩm lịch trước khi sản xuất. Tránh sau này xảy ra những rủi ro không đáng có.

Đảm bảo đa dạng về mẫu mã và kích thước 

Từ xưa đến nay, tập tục trao tặng nhau những quyển lịch Tết đã là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Mỗi năm vào dịp này các cá nhân và doanh nghiệp, tổ chức đều mong muốn gửi tặng tấm lòng tri ân đến với khách hàng, đối tác và nhân viên. Họ luôn muốn tạo ra những dấu ấn cá nhân dành tặng cho khách hàng để đánh dấu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí mỗi cá nhân.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tuy nhiên để có thể chọn được một đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín bạn phải biết rõ về kích thước và mẫu mã lịch tết mong muốn. Nhờ các thông tin trên, doanh nghiệp sẽ so sánh được giá giữa các công ty in, mức độ chuyên nghiệp và những loại dịch vụ chúng cung cấp.

Những đơn vị có càng nhiều mẫu mã lịch tết, nhiều loại kích thước khác nhau thì càng tốt cho doanh nghiệp. Bạn có thể tự do lựa chọn và hài lòng với đơn vị cung cấp. Đây cũng chính là tiêu chí thứ hai để lựa chọn công ty in lịch tết giá rẻ, uy tín tại Hà Nội.

Khả năng tư vấn chuyên nghiệp

Sự tư vấn chuyên nghiệp cũng là một trong những công cụ để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm các đơn vị in lịch Tết giá rẻ. Bởi vì mỗi một nhân viên tư vấn là mang hình ảnh cả công ty. Thông qua cách mỗi người diễn đạt trong suốt quá trình bạn sẽ xác nhận được quy trình ổn thỏa chưa và cần cân nhắc điều gì. Nếu tất cả mọi thứ đều ổn thỏa thì doanh nghiệp có thể cân nhắc để hợp tác cùng đơn vị tiến hành ký kết hợp đồng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Có thể nói rằng nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tự tin cũng là vì đảm bảo được rằng họ đem đến chất lượng tốt. Những sản phẩm đơn vị họ cung cấp có sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, doanh nghiệp nên cũng yên tâm thêm phần nào.

Công ty có uy tín lâu năm hay không?

Một lẽ thường tình là những công ty có lịch sử càng dài thì càng là một minh chứng thép để họ thấy được sự uy tín. Và đơn vị in ấn này đã được thị trường chấp nhận thì mới trụ vững được. Nên khi doanh nghiệp đưa ra lựa chọn thì nên nghiêng cho mình về những đơn vị in ấn lâu đời. Tránh trường hợp tin vào những bên công ty vừa mới thành lập.

Để giảm thiểu tối đa những rủi ro về tài chính, chất lượng sản phẩm hay tiến độ giao hàng hay những vấn đề khác. Một công ty lâu năm có lẽ là sự lựa chọn khá an toàn.

In lịch tết giá rẻ đảm bảo chi phí phải chăng

Ngoài những yếu tố đã được liệt kê ở trên thì chi phí cũng là yếu tố không kém phần quan trọng. Trong việc lựa chọn công ty in ấn đảm bảo thì việc xem xét những thông tin chi phí sản phẩm là rất cần thiết. Hãy tham khảo ít nhất là từ 3 đến 5 bên cung cấp và lựa chọn  những sản phẩm tốt. Đừng vì ham giá rẻ nhất thời để sau này phải thất vọng..

Chính vì vậy một đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín cần cân nhắc nhiều yếu tố mới xác định được. Đắt chưa chắc đã tốt nhưng rẻ tiền cũng chưa chắc đã xấu và kém chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị in lịch tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội