Cách bật chức năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân bằng tính năng tặng sao video

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân ngay trên tính năng nhận sao từ người dùng facebook. Sau khi tính năng này được bật, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trực tiếp trên trang cá nhân của mình trên Facebook.

Điều kiện bật chức năng kiếm tiền trên facebook cá nhân

Để bật tính năng kiếm tiền trên trang cá nhân Facebook, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có ít nhất 1000 người theo dõi trong vòng 60 ngày
 • Sống ở quốc gia có đủ điều kiện (Tính năng này đã có sẵn ở Việt Nam).
 • Facebook đã bật chế độ chuyên nghiệp.

Điều kiện bật chức năng kiếm tiền trên facebook cá nhân

Bạn có thể xem kĩ hơn về điều kiện để bật kiếm tiền ở bài viết: Điều kiện bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân tạo ra thu nhập

Professional Mode – Chế độ chuyên nghiệp là gì?

Professional Mode hay còn gọi là Chế độ Chuyên nghiệp, là một trang dành cho các cá nhân sáng tạo. Nó giống như việc chuyển tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp của bạn trên Instagram thành một tài khoản chuyên nghiệp.

Chế độ Chuyên nghiệp trên Facebook được tạo ra để cho các cá nhân sáng tạo có thể duy trì trang cá nhân của họ và đồng thời xây dựng sự hiện diện công khai trên ứng dụng. Tương tự như Pages, điều này cho phép các cá nhân sáng tạo có thể xây dựng sự hiện diện của mình trên Facebook bằng một hồ sơ riêng biệt. Sau khi kích hoạt Chế độ Chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể sử dụng nhiều công cụ phân tích và có thể kiếm tiền hơn.

Chế độ Chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi trên toàn cầu, đồng thời vẫn giữ kết nối với bạn bè và gia đình từ trang cá nhân của bạn trên Facebook. Khi bạn đăng nội dung công khai, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng giúp bạn thu hút người theo dõi mới. Trước đây, những tính năng này chỉ có trên trang Pages.

Professional Mode – Chế độ chuyên nghiệp là gì?

Hướng dẫn cách bật chức năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân

Sau khi bạn đã mở chức năng Professional Mode trên Facebook, để bật tính năng kiếm tiền trên profile facebook của mình, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tính năng nhận sao

 • Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebook và mở bảng điều khiển chuyên nghiệp.
 • Nhấp vào “Kiếm tiền bằng sao” và sau đó bấm vào nút “Bắt đầu” để mở bảng thiết lập tính năng sao (Earn money with Stars).

Bước 1: Đăng ký tính năng nhận sao

Bước 2: Thiết lập tài khoản thanh toán

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn trong bản thiết lập tính năng sao, đảm bảo các thông tin trùng khớp với CCCD của bạn và các yêu cầu của Facebook.

Bước 2: Thiết lập tài khoản thanh toán

Thêm tài khoản ngân hàng

 • Mã số thuế (TIN) là mã số thuế cá nhân của bạn, bạn có thể tìm số CCCD trên các trang web để biết được mã số thuế.
 • Swiftcode là mã code ngân hàng của bạn (ví dụ: nếu bạn sử dụng ngân hàng TP Bank thì mã Swiftcode là TPBVVNVXXXX).

Tra mã số thuế

Sau khi điền đủ 5 mục, bạn đã hoàn thành các bước để bật tính năng nhận sao trên Facebook. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách sử dụng tính năng “Tặng sao” trên mỗi video reels của mình.

sử dụng tính năng "Tặng sao" trên mỗi video reels

Làm thế nào để “Kiếm tiền” từ tính năng Sao Facebook?

Tính năng Sao Facebook cho phép người dùng kiếm tiền từ buổi phát trực tiếp (live) của mình. Trong quá trình xem video, người xem có thể mua Sao và gửi cho người phát trực tiếp. Ngoài ra, Fan cũng có thể gửi quà tặng ảo dưới dạng hình ảnh với các mức giá khác nhau, và các quà tặng này sẽ xuất hiện trong video đang phát.

Làm thế nào để “Kiếm tiền” từ tính năng Sao Facebook?

Mỗi Sao trị giá $0,01 USD được Facebook trả cho người phát trực tiếp. Facebook sẽ gửi thông báo trong cửa sổ chat khi người xem gửi Sao.

Lưu ý 

 • Chỉ thành viên của chương trình Thăng hạng và đối tác được quản lý mới có thể sử dụng tính năng Sao Facebook.
 • Facebook sẽ gửi khoản thanh toán khi tổng số dư của bạn đạt tối thiểu $100, tương đương với 10.000 Sao.
 • Các khoản thanh toán cho Sao sẽ được gửi đến tài khoản của bạn ít nhất sau 20-30 ngày kết thúc tháng bạn nhận được Sao.
 • Tại Việt Nam, khoản thanh toán sẽ được gửi khoảng 60 ngày sau khi kết thúc tháng bạn nhận được Sao. Nếu Facebook phát hiện bạn gian lận hoặc có hành vi đáng ngờ, thanh toán của bạn sẽ bị trì hoãn.
 • Bạn có thể xem các khoản thanh toán và lịch sử thu nhập từ Sao hoặc muốn đổi thông tin thanh toán bằng cách truy cập vào Cài đặt thanh toán. Sau khi đổi thông tin, bạn cần chờ ít nhất 10 ngày để nhận được.

Tổng kết

Qua hướng dẫn của tôi ở trên, các bạn đã có thể bật chức năng kiếm tiền trên Facebook cá nhân bằng tính năng tặng sao video. Nếu có thắc mắc gì cần được giải đáp, vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này để tôi hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Mẹo và kinh nghiệm kiếm tiền từ video Facebook với Ad Break 2019

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!