Kiếm Tiền Online Với Dropshipping Cùng UPkynang.com

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Có nhiều cách gia tăng thu nhập với việc kiếm tiền Online, ngoài việc làm Affiliate Marketing hay freelancer, thì hình thức Dropshipping cũng là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn.

Vậy, thực chất Dropshipping là gì? Có thể kiếm tiền Online với Dropshipping hay không? Thu nhập như thế nào? Cách nhận tiền ra sao? Tất cả những thông tin đó sẽ được Upkynang.com “giải mã” ngay trong bài viết này.

Dropshipping là gì?

Trước hết, bạn cần biết dropshipping là một hình thức kiếm tiền online uy tín !

Đây là một hình thức bán lẻ mà trong đó người tham gia kiếm tiền trong hình thức này không cần phải bỏ tiền ra mua các sản phẩm đang bán trong kho, mà bạn chỉ cần tiếp thị, quảng bá sản phẩm bằng nhiều cách miễn sao khách hàng chọn mua sản phẩm. Khi có đơn hàng, bạn mua sản phẩm từ bên nhà cung cấp thứ ba và giao hàng đến tay người mua.

Cách thức hoạt động của hình thức Dropshipping gồm:

Bước 1: Bạn quảng bá các sản phẩm cần bán lên website hay bất kỳ nền tảng nào để khách hàng có thể tiếp cận và đặt hàng nếu có nhu cầu

Bước 2: Khi khách đặt hàng, bạn báo đơn hàng cho bên nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc nhà kho

Bước 3: Đối tác giao hàng đến tay khách hàng của bạn,  sau đó đối soát tiền và chuyển phần lợi nhuận lại cho bạn.

Với hình thức kiếm tiền Online với Dropshipping, bạn sẽ không cần phải nhập hàng hay lo lắng đến vấn đề tồn kho.

Ưu điểm của kiếm tiền Online với Dropshipping?

Khác với các hình thức kiếm tiền Online khác, khi bạn lựa chọn tham gia vào hình thức này thì ưu điểm mang lại cho bạn là gì?

  • Không cần tốn nhiều chi phí để nhập hàng, bạn chỉ cần tốn chi phí cho các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng được biết hơn.

  • Không cần phải nhập hàng, do đó sẽ không tồn tại vấn đề hàng tồn kho.

  • Có sẵn kỹ năng Marketing sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm hơn.

Đối tượng nào phù hợp với Dropshipping

Vậy, ai có thể tham gia vào hình thức kiếm tiền Online Dropshipping. Câu trả lời là bất kỳ ai cũng có thể tham gia kiếm tiền được, bởi nó phù hợp với mọi người, mọi ngành nghề. Cụ thể:

Sinh viên: Vì là hình thức không tốn chi phí nhập hàng, do đó đối với các bạn sinh viên thì rất phù hợp.

Nhân viên văn phòng: Đây là những nhóm người thường xuyên có nhiều thời gian rảnh rỗi, do vậy họ có thể tận dụng thời gian này để tham gia kiếm tiền Online với Dropshipping.

Bán hàng online: Nếu bạn đang sở hữu một fanpage bán hàng Online, thì tại sao lại không sử dụng thêm Dropshipping để có thêm nguồn thu nhập nữa.

Các hình thức kiếm tiền Online với Dropshipping?

Dropshipping Amazon, Ebay

Đây là những thị trường nước ngoài – nơi cung cấp cho bạn nhiều nguồn hàng phong phú, với giá thành hợp lý. Việc bán các sản phẩm trên các sàn thương mại như Ebay, Amazon giúp đem lại cho bạn một lượng khách hàng ổn định, việc của bạn chỉ cần tìm nguồn hàng phong phú mà thôi. Một trong những nguồn hàng đa dạng mà bạn có thể tham khảo chính là AliExpress.

Cách thức thực hiện thì vô cùng đơn giản

  • Bạn tìm các sản phẩm độc lạ muốn bán ở AliExpress.

  • Đăng ký tài khoản và đăng các sản phẩm đó lên Amazon, Ebay

  • Viết các bài quảng cáo, tiếp thị để khách hàng được biết đến và tiếp cận nhiều hơn

  • Khi có khách đặt hàng, bạn lên AliExpress để đặt hàng và giao hàng ngay chính địa chỉ của khách hàng.

Dropshipping Với Website Bán Hàng

Nếu như bạn không có vốn ngoại ngữ tốt để kiếm tiền Online với Dropshipping trên Amazon, Ebay thì có thể tham khảo hình thức Dropshipping với website bán hàng.

  • Đăng ký và khởi tạo một website, viết bài quảng cáo và đăng sản phẩm đó lên chính website của bạn (Có thể chạy quảng cáo SEO để đẩy bài viết của bạn lên top Google).

  • Khi khách hàng cần mua hàng, nhấn vào bài viết của bạn và tiến hàng đặt hàng, bạn liên hệ với bên cung cấp lấy hàng về rồi giao cho khách hoặc đưa thẳng địa chỉ của khách để nhà cung cấp giao đến.

  • Sau khi đối soát thì bạn sẽ nhận được phần hoa hồng của mình.

Dropshipping Shopee

Hình thức này cũng giống như bạn làm Dropshipping trên chính website của mình, điểm khác chính là bạn bán trên trang TMĐT Shopee.

Bạn liên hệ với các nhà cung cấp rồi đăng bán sản phẩm của họ trên chính shopee của mình, khi có đơn hàng bạn chuyển các đơn đó cho nhà cung cấp để giao hàng cho bạn. Cuối tháng hoặc tùy vào sự đàm phán giữa bạn và nhà cung cấp để tính và trả doanh thu cho mình.

Cách nhận tiền khi kiếm tiền Online với Dropshipping?

Hình thức thanh toán là một trong những yếu tố quan trọng mà người tham gia kiếm tiền Online với Dropshipping quan tâm. Tùy vào hình thức mà bạn chọn lựa để thực hiện thì sẽ có các phương thức thanh toán khác nhau:

Đối với thị trường Việt Nam: qua chuyển khoản ngân hàng, Momo, ngân hàng,..

Đối với thị trường Quốc tế: thẻ Visa/Mastercard, Paypal, Payoneer.

Kiếm tiền Online với Dropshipping nên học kiến thức gì?

Nhiều người tham gia vào hình thức kiếm tiền Online với Dropshipping nghĩ đơn giản chỉ cần làm theo những gì mà mình biết, mình tham khảo là đã có thể thành công kiếm được một nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải học tập cái gì.

Tuy nhiên, để bán được hàng thì bạn cũng cần có kiến thức về Digital Marketing như: SEO, Facebook ads, Google Ads, Instagram Ads… thì mới có thể thu hút được sự tò mò, hứng thú của khách hàng với bài viết – sản phẩm của bạn, do đó nếu như bạn không có kiến thức hay kỹ năng về các phương thức thực hiện này thì liệu bạn có thành công hay không?

Do đó, mỗi người tham gia vào hình thức kiếm tiền Online với Dropshipping muốn có được kết quả tốt, nguồn thu nhập ổn định và bền vững thì cần bổ sung cho mình kiến thức và các kỹ năng về Marketing để phục vụ cho công việc của mình.

Nếu như bạn đang tìm cho mình khóa học về Digital MKT phục vụ cho nhu cầu kiếm tiền Online với Dropshipping một cách bền vững thì có thể tham khảo các khóa học có tại Upkynang.com.

Với mục tiêu đem đến cho người học nhiều kiến thức hữu ích, cập nhật thường xuyên, bắt kịp theo xu hướng công nghệ mới, các khóa học có tại Upkynang luôn đáp ứng cho nhu cầu công việc của bạn một cách tốt nhất.

Kết luận

Sau khi đã được tìm hiểu những thông tin quan trọng liên quan đến việc kiếm tiền Online với Dropshipping mà Upkynang đã chia sẻ. Chúng tôi hy vọng rằng, những bạn đang có ý định gia tăng thu nhập với hình thức này sẽ có được những thông tin hữu ích nhất.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình một khóa học kiếm tiền Online uy tín, chất lượng, hiệu quả, thì hãy tham khảo các khóa học có tại Upkynang thông qua đường link sau: https://upkynang.com/

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!