Hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade Thành Công từ A-Z

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Kiếm tiền Accesstrade đang là hình thức kiếm tiền tạo ra khoản thu nhập lớn được rất nhiều bạn trẻ tham gia hiện nay. Bắt đầu với số vốn ~0đ, không tiêu tốn quá nhiều thời gian, không lo tồn kho, không cần chăm sóc khách hàng đang là những ưu điểm nổi bật của hình thức kiếm tiền từ Accesstrade.

Có thể nói rằng, Accesstrade đang là nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) khá uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều người đã gặt hái được thành công và có thu nhập ổn định từ nền tảng trung gian này.

Hãy cùng ATP Media tìm hiểu cách kiếm tiền Accesstrade trong bài viết này nhé.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đây là một nền tảng rất uy tín và đang ngày càng thịnh hành với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng thuận lợi cho các thành viên tham gia.

Bạn có thể kiến tiền Accesstrade như thế nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng từ shop mà bạn đăng kí.

Accesstrade là gì?

3 bước kiếm tiền cùng Accesstrade

Accesstrade hiện nay đang là trung gian kết nối của rất nhiều các nhà cung cấp uy tín khác nhau, một số thương hiệu có thể kể đến đó là Shopee, Adayroi, Lazada, Tiki, Kyna,… với các nhà tiếp thị liên kết (Publisher). Accesstrade có trên 60 chiến dịch thuộc mọi mảng kinh doanh khác nhau cho bạn thỏa mái trong việc lựa chọn như: TMĐT, Giáo dục, Du lịch, đồ tiêu dùng…

Với các chính sách ưu đãi tuyệt vời từ các bên thứ nhất giúp cho các publisher kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ các chiến dịch đó thông qua bài viết chia sẻ có giá trị trên website/blog, mạng xã hội, Email marketing của bạn hoặc dùng facebook ads hoặc google ads để bán hàng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền Accesstrade với việc quảng bá sản phẩm ÁO THUN (được phân phối ở Shopee). Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade. Tiếp theo đó bạn đăng kí làm nhà tiếp thị cho Shopee dựa trên mức hoa hồng mà Shopee phổ biến trên nền tảng. Khi đã được xét duyệt bạn vào lấy link tương ứng với sản phẩm ÁO THUN, bất cứ ai mua ÁO THUN thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nền tảng trả về tài khoản.

Tương tự như vậy, nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Qua vài gợi ý ở trên chắc bạn đã phần nào hiểu về Accesstrade rồi chứ. Việc kiếm tiền với nền tảng Accesstrade thực sự rất đơn giản, việc của bạn là lựa chọn sản phẩm phù hợp và kênh mà bạn sẽ quảng bá sản phẩm đó.

Tại sao nên kiếm tiền Accesstrade 

Ở Việt Nam có rất nhiều mạng tiếp thị liên kết, nhưng vì sao chúng tôi lại đề xuất bạn nên kiếm tiền Accesstrade. Một số lý do sau đây sẽ khiến bạn có thêm động lực để bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng này.
 • Đây là hình thức kiếm tiền không vốn, không kinh nghiệm, không tốn nhiều thời gian
 • Nền tảng giao dịch an toàn, đảm bảo bạn không bị Xót hoa hồng
 • Số lượng nhà cung cấp cực kì lớn cho bạn dễ dàng lựa chọn
 • Mức chiết khấu hoa hồng cao
 • Không dành quá nhiều thời gian của bạn, có thể tạo ra cho bạn thêm một nguồn thu nhập bên cạnh công việc chính đang làm
 • Có cộng đồng Publisher lớn mạnh
 • Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ, tài liệu học tập và các khóa học kiếm tiền từ nền tảng này hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn có thể bắt đầu “Kiếm tiền thật”
 • Team Support nền tảng nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình
 • Giao diện nền tảng dễ dàng sử dụng cho ngay cả những người không quá sành về công nghệ

Với những lợi ích tuyệt vời mà mình liệt kê phía trên, có thể sẽ giúp bạn có thêm lý do để bắt đầu đăng ký ngay 1 tài khoản miễn phí tại Accesstrade và thử cách kiếm tiền từ nền tảng này.

Đặc biệt hơn, cùng sự ảnh hưởng lớn của đợt Dịch Covid, bạn sẽ thấy rằng hành vi tiêu dùng của người Việt Nam đã có thay đổi rất lớn, việc mua sắm online trên nhiều nền tảng trở nên quá bình thường với ngay cả các thế hệ trước đó.

>>> Hãy nhanh chóng nắm bắt xu hướng và bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade

Các bước tạo tài khoản Accesstrade

B1: Đăng kí tài khoản trên nền tảng Acesstrade

Để có thể bắt đầu với việc kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này bạn sẽ cần có một tài khoản trên nền tảng, và nó hoàn toàn miễn phí.

MỞ NGAY TÀI KHOẢN ACCESSTRADE

Sau khi đã tuy cập vào kênh đăng kí, việc của bạn là hoàn thiện toàn bộ các trường trong tài khoảnSau khi click vào ô đăng ký thì bạn chỉ cần điền thông tin vào các mục đã chọn như hình dưới.

Tạo tài khoản kiếm tiền Accesstrade

Tạo tài khoản kiếm tiền Accesstrade

B2: Xác nhận kích hoạt tài khoản trên Mail

Sau khi bạn đã hoàn thiện xong toàn bộ những thông tin trong Form và gửi Form đăng kí, bạn sẽ cần vào tài khoản mail của bạn để xác nhận kích hoạt tài khoản.

Xác nhận tài khoản Accesstrade

Xác nhận tài khoản Accesstrade

Kích hoạt tài khoản Accesstrade

Kích hoạt tài khoản Accesstrade

B3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Ngay khi Khi bấm vào link bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập, lúc này bạn nhập Tên đăng nhập hoặc Email & Password để đăng nhập vào trang quản trị của Publisher và bắt đầu với việc kiếm tiền từ nó.

Nhấp để đăng nhập

 

Đăng nhập tài khoản accesstrade

Đăng nhập tài khoản accesstrade của

Một số chức năng trên trang quản trị Accesstrade

Trên thanh Menu của trang quản trị, bạn sẽ có thể thấy một số lựa chọn sau đây:

 1. Tổng quan: Cho phép bạn theo dõi chuyển đổi, lượt nhấp, hoa hồng,… của bạn trong thời gian bạn muốn đo lường.
 2. Chiến dịch: Đây là nơi bạn lựa chọn các chiến dịch mà mình muốn quảng cáo và kiếm hoa hồng. Các thông tin về hoa hồng, chính sách đều sẽ hiển thị tại đây
 3. Báo cáo: Nơi báo cáo các đơn hàng mà khách đang mua, số sản phẩm mà bạn đang đăng kí bán, lượng người dùng đã nhấp vào link bạn gửi đi,…
 4. Công cụ: Một số công cụ nâng cao hỗ trợ cho bạn trong việc gửi link, đo lường,…
 5. Thanh toán: Bạn nắm được số tiền trong tài khoản của bạn, các thông tin thanh toán, hóa đơn,…
 6. Trợ giúp: Câu hỏi đáp các vấn đề mà người dùng thường gặp phải trong quá trình sử dụng

Cách đăng kí chiến dịch để kiếm tiền Accesstrade

Sau khi đã hoàn thàn việc tạo tài khoản và cài đặt các thông tin có trong tài khoản, để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade bạn sẽ cần lựa chọn và đăng ký làm Publisher cho các sản phẩm để hưởng hoa hồng.

Dưới đây là những cách để bạn bắt đầu việc kiếm tiền thông qua link giới thiệu sản phẩm trên Accesstrade.

Bước 1: Lựa chọn một sản phẩm phù hợp

Đây là bước quan trọng trong việc kiếm tiền với nền tảng Accesstrade.

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

 1. Sản phẩm có mức chiết khấu hoa hồng tốt
 2. Sản phẩm người dùng dễ mua hàng online
 3. Sản phẩm bạn có chút kiến thức hoặc hiểu kỹ về nó
 4. Sản phẩm mà bạn có thế mạnh về nền tảng đang sở hữu
 5. Sản phẩm dễ bán, thương hiệu có nhiều điểm mạnh cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là trên kênh online
Lựa chọn sản phẩm tốt trên accesstrade

Lựa chọn sản phẩm tốt trên accesstrade

Khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, việc tiếp theo bạn cần đăng ký trở thành đối tạo và khởi tạo link sản phẩm để mang đi chia sẻ. Mức chiết khấu hoa hồng bạn nhận được sẽ hoàn toàn dựa trên những người mua hàng đã truy cập vào đường link của bạn (Đường link có thể lưu trữ người dùng trong 1 – 2 tháng tùy theo chính sách ưu đãi của bên thương hiệu đưa ra.

Bước 2: Đăng kí làm đối tác bán hàng

Tiếp theo, bạn đăng kí với thương hiệu bạn muốn làm đối tác bán hàng (Tìm hiểu kỹ về chính sách, hoa hồng của họ). Như hình phía dưới đây.

Đăng kí bán hàng trên Accesstrade

Đăng kí bán hàng trên Accesstrade

Bước 3: Lấy link sản phẩm đi quảng bá

Có rất nhiều cách để bạn giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể giới thiệu link trang Website chính hay cũng có thể giới thiệu link 1 sản phẩm duy nhất (Tùy theo một số thương hiệu mà bạn có nhiều lựa chọn khác nhau).

Vd: Với TIKI, bạn sẽ lên trang Website TIKI, lấy 1 link sản phẩm mà bạn muốn đi giới thiệu bán. Tiếp theo đó bạn copy liên kết, đưa vào phần tạo link của TIKI trên nền tảng Accesstrade. Từ đây bạn sẽ có được 1 link giới thiệu sản phẩm. Người dùng mua hàng từ link này của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lựa chọn tạo Link Accesstrade

Lựa chọn tạo Link Accesstrade

 

Copy link sản phẩm

Copy link sản phẩm

Khởi tạo link Accesstrade

Khởi tạo link Accesstrade

Cách quảng bá link sản phẩm kiếm tiền Accesstrade

Với những hướng dẫn phía trên bạn đã có được link sản phẩm và tài khoản trên Accesstrade. Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn là làm cách nào để bạn có thể quảng bá đường LINK đó cho nhiều người mua hàng thông qua đường link.

Quảng bá qua kênh cá nhân trên Facebook

Bạn sẽ cần thương hiệu cá nhân để làm việc này. Nếu như bạn đã từng nghiên cứu qua về các giới hạn trên Facebook cho kênh Profile cá nhân, bạn sẽ thấy rằng mình có thể kết nối chủ động đến 5000 bạn bè (1 profile tối đa 5000 bạn bè).

Do đó, bạn có thể lập từ 2-3 kênh Profile cá nhân, tùy theo từng sản phẩm mà xây dựng thương hiệu cho phù hợp và chia sẻ đường link của bạn. Việc bạn giới thiệu mua sản phẩm sẽ dễ hơn việc bạn bán sản phẩm rất nhiều.

Quảng bá bằng việc Share cộng đồng, nhóm hay comment các bài viết, hình ảnh, video

Có rất nhiều người đang làm rất tốt điều này bằng cách chia sẻ link tại các nơi mà khách hàng tiềm năng của sản phẩm đang ở đó. Với các nhóm, các cộng đồng chia sẻ bạn có thể đưa ra các bài viết review, sau đó chia sẻ link.

Bạn cũng có thể share link trong các hình ảnh, video mà có nhiều khách hàng tiềm năng của bạn.

Một số Publisher chuyên nghiệp hơn họ thường tạo ra một LANDING PAGE hoặc BIO PAGE để bán sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Một BIO PAGE MẪU CHO BẠN THAM KHẢO.

Bio Page Thời Trang

Bio Page Thời Trang

Quảng bá qua các Video TIKTOK, YOUTUBE

Các nền tảng như TIKTOK, YOUTUBE SHORTS đang vô cùng hot trong thời điểm hiện nay. Rất nhiều các KOLs đang quảng bá các sản phẩm thông qua hình thức này.

Đăng tải những Video thu hút có liên quan đến sản phẩm và chia sẻ lại link sản phẩm ở dưới có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền thông qua các nền tảng này.

Quảng bá qua Website, BLOG

Một kênh được đại đa số các Publisher sử dụng đó là kênh BLOG, Website. Bằng việc sở hữu những thứ hạng từ khóa có liên quan đến sản phẩm tốt trên thanh tìm kiếm Google, bạn sẽ có được lượng người truy cập tiềm năng.

Đặt banner, hay các CTA khác để kêu gọi người dùng mua hàng thông qua đường link giới thiệu của bạn sẽ giúp bạn có được nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng dựa trên traffic của siite.

Tạm kết

Kiếm tiền Accesstrade không phải việc “một sớm một chiều”, đây là một dạng MMO khó, đòi hỏi sự kiên trì, cần mẫn. Bù lại, thành quả bạn thu về rất ngọt ngào, bền vững.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo các chủ đề liên quan: 

Việc viết blog kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng?

Bí Quyết Hàng Đầu Để Kiếm Tiền Với Google AdSense

Mẹo và kinh nghiệm kiếm tiền từ video Facebook với AdBreak 2021

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ