Không đăng nhập được Facebook – Cách khôi phục tài khoản Facebook

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Bạn đang gặp vấn đề khi đăng nhập Facebook? Cho dù bạn quên tài khoản đăng nhập hoặc tài khoản Facebook của bạn bị tấn công, không có lý do gì để hoảng sợ. Có một số cách khác nhau để khôi phục tài khoản Facebook khi bạn không thể đăng nhập. 

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể nhớ chi tiết đăng nhập của mình, thì quá trình khôi phục đơn giản sẽ giúp bạn truy cập lại Facebook.

Kiểm tra xem bạn còn đăng nhập không?

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng điều đầu tiên cần làm nếu bạn thấy mình bị đăng xuất khỏi tài khoản là kiểm tra xem bạn có còn đang hoạt động trên một trong các thiết bị của mình hay không.

Ví dụ: Nếu bạn không thể đăng nhập Facebook trên điện thoại thông minh của mình, có thể bạn vẫn đang đăng nhập trên máy tính để bàn và ngược lại. 

Đây có lẽ là cách dễ nhất để khôi phục tài khoản Facebook, vì tất cả những gì bạn cần làm ở đây là thay đổi mật khẩu theo cách thủ công trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản.

Vì vậy, nếu bạn thấy rằng bạn vẫn có một phiên Facebook đang hoạt động trên một trong các thiết bị của mình, hãy làm theo các bước sau.

Kiểm tra xem bạn còn đăng nhập không?
 • Nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Cài đặt . 
 • Từ menu bên trái, chọn Bảo mật và đăng nhập . 
 • Trong Đăng nhập , tìm Thay đổi mật khẩu . Nhấp vào Chỉnh sửa để thay đổi mật khẩu của bạn. Trong trường hợp bạn không nhớ mật mã hiện tại của mình, hãy nhấp vào Quên mật khẩu của bạn? để đặt lại nó bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. 

Sau khi thực hiện việc đó, nếu bạn nghi ngờ ai đó đã hack tài khoản của mình, trong cùng một menu, hãy chuyển đến Nơi bạn đã đăng nhập

Ở đó bạn có thể chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên. Nó sẽ đăng xuất bạn khỏi mọi phiên Facebook đang hoạt động ngoại trừ phiên hiện tại. Sau đó, bạn có thể đăng nhập lại một cách an toàn với chi tiết mật khẩu mới của mình. 

Đăng nhập vào Facebook bằng Tùy chọn khôi phục tài khoản

Nếu bạn thấy mình đã đăng xuất khỏi Facebook trên mọi thiết bị, điều đầu tiên cần làm là thử và đăng nhập lại bằng các tùy chọn khôi phục tài khoản mặc định của Facebook. 

 • Vào Facebook và nhấp vào Quên tài khoản? ở góc trên cùng bên phải của màn hình. 
 • Thao tác này sẽ đưa bạn đến cửa sổ Tìm tài khoản của bạn .
 • Từ đó, bạn có thể thực hiện một số thao tác khác nhau để xác định tài khoản của mình. 

Tùy chọn đầu tiên là nhập email hoặc số điện thoại của bạn. Nếu một trong hai tài khoản đó được kết nối với tài khoản của bạn, Facebook sẽ gửi cho bạn mã xác nhận và bạn sẽ có thể đặt lại mật khẩu và đăng nhập lại dễ dàng. 

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Facebook bằng các thông tin chi tiết thông thường của mình, bạn cũng có thể thử và sử dụng một email hoặc số điện thoại khác của mình. 

Nếu bạn liệt kê nhiều địa chỉ email hoặc số điện thoại khi tạo tài khoản Facebook, đây có thể là cách của bạn. Điều này giả sử bạn vẫn nhớ mật khẩu của mình hoặc đã lưu mật khẩu trong trình quản lý mật khẩu . 

Ngay cả khi nó không hiển thị như vậy trong cửa sổ Tìm tài khoản của bạn , bạn có thể sử dụng tên người dùng Facebook để lấy lại quyền truy cập vào Facebook của mình. 

Nhập tên của bạn hoặc tên người dùng có thể có của bạn (nếu bạn không nhớ chính xác) vào thanh tìm kiếm và xem nó có bật lên trong danh sách hay không. Khi bạn nhìn thấy ảnh hồ sơ của mình, hãy nhấp vào Đây là Tài khoản của Tôi và làm theo các bước để đặt lại mật khẩu và đăng nhập lại. 

Khôi phục tài khoản Facebook với xác minh bạn bè

Trong trường hợp tất cả các chiến lược chúng tôi đã đề cập ở trên không thành công, bước tiếp theo của bạn là cố gắng khôi phục tài khoản Facebook của mình bằng Danh bạ đáng tin cậy . 

Vấn đề duy nhất ở đây là Liên hệ đáng tin cậy là tùy chọn mà bạn cần phải thiết lập trước khi thấy mình đã đăng xuất khỏi Facebook. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản của mình, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ trước và đặt Danh bạ đáng tin cậy trên Facebook ngay bây giờ.

 • Trên Facebook, nhấp vào mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chuyển đến Cài đặt . 
 • Từ menu bên trái, chọn Bảo mật và đăng nhập .
 • Trong Được đề xuất , hãy tìm Chọn bạn bè để liên hệ nếu bạn bị khóa và nhấp vào Chỉnh sửa . 

Sau đó, bạn sẽ được nhắc thêm 3 đến 5 người bạn mà bạn có thể liên hệ nếu gặp sự cố với tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa danh sách này bằng cách thêm hoặc xóa người. 

Sau khi bạn kích hoạt Danh bạ đáng tin cậy của mình, việc đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn quên thông tin đăng nhập của mình. 

 • Khi bạn đã đăng xuất khỏi Facebook, hãy nhấp vào Quên tài khoản . 
 • Trong cửa sổ Đặt lại Mật khẩu của Bạn , nhấp vào Không còn có quyền truy cập vào những thứ này .
 • Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mới của bạn và nhấp vào Tiếp tục . 

Từ đó, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách một trong những địa chỉ liên hệ đáng tin cậy có thể giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình. Bạn bè của bạn sẽ cần nhấp vào liên kết đặc biệt và sau đó gửi cho bạn mã khôi phục. Sau đó, bạn có thể đăng nhập lại Facebook một cách an toàn. 

Bảo mật tài khoản của bạn 

Bạn có thể thấy mình đã đăng xuất khỏi Facebook vì một trong hai lý do chính. Ai đó đã đột nhập vào tài khoản của bạn hoặc bạn quên thông tin đăng nhập của mình. Để tăng cường bảo mật, bạn có thể thiết lập xác thực hai yếu tố trên Facebook và để tránh điều sau này, hãy bắt đầu sử dụng trình quản lý mật khẩu để giữ dữ liệu của bạn trong tầm tay. 

Bạn đã bao giờ phải khôi phục tài khoản Facebook chưa? Bạn có biết cách đăng nhập lại nào khác không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Cách xóa group facebook cho người mới mà bạn cần biết

Tạo group trên kênh Facebook để tán ngẫu hay trao đổi hoạt động, học hành, mua bán, được xem là một trong các tiện ích mà hầu như con người đều cực kì thích khi sử dụng điện thoại. Bạn muốn lưu giữ hay cách xóa group Facebook trên Facebook,

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ