Id Facebook để làm gì – Cách thu nhập và dùng id facebook

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Id Facebook để làm gì? hiện nay có rất nhiều người sử dụng Facebook đều không lưu ý hoặc hoàn toàn không biết tới id kênh Facebook là gì, cùng như những công dụng của id Facbook. Thế nên bài đăng này ngày hôm nay được viết ra để trình bày cho mọi người hiểu về Id Facebook nhé.

>>> Xem Ngay: Bí quyết tăng tương tác trên facebook

ID Facebook để làm gì ?

Bạnngười thường khi dùng thì ID Facebook có vẻ như không đặc biệt cho lắm. ID trang Facebook chủ yếu được sử dụng bởi những người làm marketing hoặc lập trình viên.

Bạn là người thường khi dùng thì ID Facebook có vẻ như không đặc biệt cho lắm. ID trang Facebook chủ yếu được sử dụng bởi những người làm marketing hoặc lập trình viên.
ID Facebook

Tuy vậy, nếu biết cách dùng phù hợp thì những người sử dụng bình thường có thể khai thác được ích lợi từ ID Facebook. Và một trong các ích lợi đó chính là dùng ID để rút gọn đường link.

ID và UID Facebook là gì?

ID được hiểu đơn giản là 1 dãy số phân biệt dùng để lựa chọn các đối tượng trên trang Facebook. Mỗi một hình ảnh, bài viết, user hay nhóm … trên trang Facebook đều có một ID riêng biệt (giống như số CMND của bạn ngoài đời thật)

Còn UID cũng chủ đạo là ID tuy nhiên dùng để chỉ chủ đạo sách ID của một người nào đấy trên kênh Facebook (UID tức User-ID)

Đa phần mọi đối tượng trên kênh Facebook đều liên quan ID

  • Một group sẽ chưa các thành viên nhóm (User ID)

  • Một trang cá nhân sẽ có người tương tác và like page (Use ID)

  • Một người dùng User ID cũng sẽ có những người bạn là các User ID khác

>>> Xem Ngay: Token facebook là gì? 

Vậy lợi ích mà UID Facebook mang lại là gì ?

  • Bào chế hành vi khách hàng (Target Profile) : khi bạn có được UID account FB nào đấybạn có thể xem được các tất cả thông tin các mỗi quan hệ, sở yêu thích của họ, hay các hình ảnh, clip,.. Mà họ đã like, comment,…(Sử dụng Graph Search của Facebook). điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng để những người đang kinh doanh online có năng lực biết được KH của mình hơn
Bạn có thể sử dụng các UID này để nhập vào các ứng dụng truyền thông của ATP software để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và kết nối với người sử dụng.
Lợi ích mà UID Facebook mang lại
  • Xem full danh sách thành viên group, người yêu thích trang hay tham gia các sự kiện,….

  • Bạn có thể sử dụng các UID này để nhập vào các ứng dụng truyền thông của ATP software để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và kết nối với người sử dụng.

  • Quan trọng, bạn có khả năng dùng Simple UID, Simple Graph và Simple Facebook để quét UID tạo file đối tượng mục tiêu tùy chỉnh (Custom Audience) cho Simple quảng cáo giúp đỡ chạy quảng cáo kênh Facebook vô cùng hiệu quả.

Vậy lựa chọn ID Facebook bằng cách nào?

Để lấy ID Facebook cá nhân (mã số tài khoản). Hãy nhập đường link hồ sơ Facebook cá nhân vào ô trống ở link sau: https://www.fblikebot.net/vi/cach-lay-id-facebook-ca-nhan

Ngay tức thì sẽ xuất hiện cho bạn một dãy tầm 15 số hoặc hơn. Đó chủ đạo là ID kênh Facebook mà bạn phải cần tìm.

Cách thu thập và dùng ID Facebook:

Bước 1: Mở 1 tấm ảnh muốn lưu trữ ID. Các nàng copy đoạn số như trong hình. Có khả năng lưu trữ ID Facebook này để sử dụng khi cần.

Mở 1 tấm ảnh muốn lưu trữ ID. Các nàng copy đoạn số như trong hình. Có khả năng lưu trữ ID Facebook này để sử dụng khi cần.
Cách thu thập và dùng ID Facebook

Bước 2: Khi muốn tìm lại ảnh bằng ID kênh Facebook, Mở 1 tấm ảnh bất kỳ, có thể sử dụng nhanh Avatar của bạn.

Bước 3: Bôi đen đoạn ID của Avatar, sau đấy chuột phải dán ID kênh Facebook cũ vào.

Bước 4: Khi nhập được ID kênh Facebook cũ, ấn Enter.

Facebook có thể được tải lại và tìm đến ảnh mà ID Facebook bạn dùng.

Top Công Cụ Giúp thu thập ID kênh Facebook

Facebook ID Finder

Kênh Facebook ID Finder là công cụ giúp lấy ID kênh Facebook online và miễn phí. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm ID Facebook trên tài khoản cá nhân, trang kênh Facebook và thậm chí là cả group, group.

Điểm tốt nhất của công cụ là không đòi hỏi người sử dụng đăng nhập để tìm kiếm ID Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL Facebook, trang hoặc group kênh Facebook vào khung , sau đấy click chọn nút Get Facebook ID.

Find Your kênh Facebook ID

Công cụ tìm kiếm, thu thập ID Facebook tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Find your kênh Facebook ID.

Công cụ tìm kiếm, thu thập ID Facebook tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Find your kênh Facebook ID.
Find Your kênh Facebook ID

Để tìm kiếm ID Facebook trên Find your kênh Facebook ID, toàn bộ những gì bạn cần làm là nhập URL Facebook vào khung, sau đấy click chọn nút Find Numeric ID, phần còn lại công cụ sẽ tìm kiếm ID của tài khoản kênh Facebook cho bạn.

Ninja

Có 2 cách tìm kiếm ID trên công cụ tìm kiếm ID kênh Facebook này, trước tiên bạn có thể nhập tên người sử dụng hoặc URL, sau đấy click chọn nút để tra cứu thông tin liên quan đến ID của account Facebook đấy.

Lookup ID

Tương tự các công cụ mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên, Lookup ID cũng là công cụ giúp đỡ lấy ID kênh Facebook Trực tuyến. Công cụ giúp đỡ cả tìm kiếm ID trang riêng cá nhân và cả nhóm, nhóm Facebook.

ID kênh Facebook là dãy số gồm nhiều chữ số, chẳng hạn như 10453213456789123, … .

Qua bài viết trên đây đã cung cấp đến cho người đọc một số các thông tin về Id Facebook để làm gì? Cùng như những lợi ích của id Facebook. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết dưới đây nhé

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!