Hướng Dẫn Tăng Khách Hàng Tiềm Năng Trong 7 Ngày

Hướng Dẫn Tăng Khách Hàng Tiềm Năng Trong 7 Ngày

Tiếp theo phần 1 về việc ” xây dựng profile chất để bán hàng” thì hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách “Tăng khách hàng tiềm năng trong 7 ngày”. Với tình trạng chung mình thấy nhiều bạn full 5000 bạn nhưng lại không bán được bao nhiêu đơn hàng trong 1 tháng. Trong khi đó nhiều người lại bán hàng quá giỏi. Thật sự không phải hên xui hay gì đâu, mà là có mẹo hết đó mọi người. Cùng mình tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Xây Dựng Profile Bán Hàng Hiệu Qủa

Mình vừa để cho link cho các bạn bài viết xây dựng profile hiệu quả. Bạn nào đã hoàn thành xong bước này thì mình cùng đến bước tìm kiếm khách hàng nhé.

Để có thể bán hàng tốt trên Facebook thì bạn cần biết cách để có thể kết bạn được với những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm dịch vụ mình đang bán. Nếu bạn có trên 2000 bạn mà toàn người đang quan tâm đến dịch vụ bạn bán thì khả năng bán hàng của bạn sẽ rất cao

Cách tìm khách hàng tiềm năng để kết bạn cũng đơn giản thôi. Các bạn chỉ cần xem các bài viết đăng bán sản phẩm trên fanpage và profile của đối thủ cạnh tranh, sau đó lấy danh sách những bạn mà bấm like, comment cho bài viết đó rồi kết bạn với họ. Các bạn nên lấy nick bấm like cho các bài viết mà đang được chạy quảng cáo để kết bạn sẽ tốt hơn. Họ là những người bấm like cho sản phẩm đó nên ít nhất họ cũng có chút quan tâm về sản phẩm

 

Nếu bạn chạy quảng cáo cho chính sản phẩm của bạn, thì bạn có thể chào hàng trực tiếp đến những người chỉ bấm like cho quảng cáo, đại loại như “Chào bạn, mình thấy bạn like cho sản phẩm XXX của bên mình, mình có thể tư vấn bạn chút về sản phẩm đó được không ạ ?” Phần kỹ năng tiếp thị sản phẩm tuỳ mỗi bạn, mình không viết ở đây nhé.

 

Các bạn lưu ý nhé: Ngoài kết bạn với họ, bạn cũng lưu lại trang cá nhân của họ để sau này phục vụ cho quảng cáo facebook dựa trên tập tin khách hàng tiềm năng. Cách quảng cáo dựa trên tập tin khách hàng tiềm năng sẽ có ích với một số trường hợp mà cần bán hàng cho nhóm đối tượng xác định, giúp nhắm đúng đối tượng, giảm chi phí quảng cáo nhưng khả năng bán hàng cao. Nhưng để quảng cáo có hiệu quả với dạng quảng cáo này thì các bạn cần lưu tệp tối thiểu 50K bạn bè. Phần hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn Team trong thời gian tới.

Ngoài ra còn nhiều cách khác mình thử cũng thấy hiệu quả, nếu có thời gian sẽ chia sẻ các bạn tiếp vào tiếp theo

Nếu bạn quan tâm có thể liên lạc lại mình sẽ tư vấn cho các bạn một giải pháp đơn giản hơn nhé

#Bộ ba giải pháp bán hàng online: SIMPLE FACEBOOK+ SIMPLE SEEDING+ CRM PROFILE

Chúc mọi người thành công

Nguồn: tổng hợp

Minh Phương- ATP Software

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN