Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Chi Tiết Từ A-Z

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Chương trình Đối tác YouTube (YPP) cho phép người sáng tạo tiếp cận nhiều hơn với các tài nguyên và tính năng của YouTube như quyền truy cập trực tiếp vào nhóm Hỗ trợ người sáng tạo của chúng tôi. Nó cũng cho phép chia sẻ doanh thu từ các quảng cáo được phân phát trên nội dung của bạn.

Bài viết này, ATP Media cung cấp tổng quan về các tính năng có sẵn, tiêu chí tham gia, danh sách kiểm tra ứng dụng và một số Câu hỏi thường gặp.

Một số thông tin về Youtube Partner

Youtube Partner là gì?

Youtube partner là gì?

 

 

Youtube Partner là chương trình hợp tác của Youtube với các nhà xuất bản video để hiển thị quảng cáo trên các video mà họ tạo ra và đăng tải. Ở thời điểm hiện tại sẽ có 2 cách để trở thành Youtube Partner đó là đăng ký trực tiếp với Youtube; hoặc đăng ký thông qua đối tác trung gian, hay còn gọi là mạng – Network.

Lợi ích khi tham gia Youtube

  • Quyền liên hệ nhóm Hỗ trợ người sáng tạo
  • Quyền sử dụng Copyright Match Tool
  • Quyền sử dụng các tính năng kiếm tiền

Yêu cầu và điều kiện tối thiểu để kiếm tiền trên Youtube

Tuân thủ tất cả các chính sách kiếm tiền của YouTube.

Chính sách kiếm tiền của YouTube là tập hợp các chính sách cho phép bạn kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn là đối tác YouTube, thỏa thuận của bạn bao gồm chính sách chương trình đối tác YouTube yêu cầu bạn phải tuân thủ các chính sách kiếm tiền này để có khả năng kiếm tiền trên YouTube.

  • Sống ở một quốc gia hoặc khu vực có Chương trình Đối tác YouTube .
  • Có hơn 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua.
  • Có hơn 1.000 người đăng ký.
  • Có một tài khoản AdSense được liên kết.

Bên cạnh đó, người tham gia cũng phải tuân thủ các quy định về nội dung không vi phạm bản quyền và các quy tắc trong cộng đồng 

Kiếm tiền trên youtube partner

Thời gian xét duyệt của Youtube

Với những điều kiện này thì tài khoản của bạn sẽ được Youtube xem xét bất kiếm tiền, thời gian chờ sẽ khoảng từ 15 đến 30 ngày.

Nội dung không vi phạm bản quyền

Một nguyên tắc mà nhiều người hay vi phạm nhất đó là vi phạm bản quyền. Tất cả nội dung trong video phải do bạn phải tự tạo ra, hình ảnh lẫn âm thanh, dù là đoạn ngắn. Hoặc nếu có nội dung của người khác phải có sự đồng ý từ chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

Tuân thủ các nguyên tắc cộng đồng

Youtube ngày càng đang nghiêm ngặt hơn trong các nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm thì video có thể bị xóa, thậm chí là có thể xóa luôn khỏi Youtube.

Những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt đó là không chứa các nội dung như Nội khiêu dâm, nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác, nội dung kích động thù địch, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem, không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

Ngoài ra một số yêu cầu khác như tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung, không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba.

Khi bạn đã đăng ký Youtube Partner thì bạn sẽ có những ràng buộc nhất định theo quy định của Youtube. Hãy tuân thủ và cố gắng sáng tạo các nội dung mới để có thể thu được nhiều tiền từ kênh này!

Cách đăng ký Youtube Partner chi tiết và mới nhất

Cách đăng ký Youtube Partner chi tiết và mới nhất

Youtube hiện chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này.

Bước 1: Từ giao diện chính của YouTube, bạn vào theo đường dẫn Kênh của tôi –> Trình quản lý video

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Kênh –> Nâng cao và tiến hành đổi quốc gia thành Hoa Kỳ

Bước 3: Các bạn click vào mục Trạng thái và tính năng. Sau đó tiến hành xác minh tài khoản

Bước 4: Bạn chọn nút Bật trong mục Kiếm tiền. Như vậy, bạn đã hoàn tất bật tính năng quảng cáo cho kênh của bạn.

Bước 5: Liên kết với tài khoản Google Adsense bạn đã tạo

Hoàn thành đơn đăng ký, đơn đăng ký Google Adsense của bạn sẽ được xét duyệt trong 1-2 ngày.

Đăng ký gián tiếp thông qua kênh Networds

Có rất nhiều Network sẽ giúp bạn trở thành Youtube Partner nhưng điều quan trọng là nội dung của bạn trên Youtube có tốt và thu hút người xem hay không. Các Network thường sẽ kiểm tra gắt gao kênh của bạn và tỷ lệ apply thành công của bạn cũng sẽ thấp hơn.

Các bạn có thể tham khảo 1 số Network có uy tín sau và làm theo các hướng dẫn của họ để tham gia vào mạng Youtube Partner của họ: FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork, BBTV, FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork, POPS, Metub, Điền Quân

Hướng dẫn cách nhận tiền từ Youtube Partner

Sau khi bạn đăng ký  Youtube Partner thành công, bạn sẽ có 2 lựa chọn để chia sẻ doanh thu từ quảng cáo sau:

Nhận tiền thông qua hình thức Google Adsense: Với hình thức này bạn có thể nhận doanh thu quảng cáo sau ngày 20 hàng tháng. Lúc đó Google Adsense sẽ phát hành mã thanh toán thay cho Youtube để gửi đến bạn số tiền chia sẻ doanh thu. việc bạn cần làm là hãy đến các điểm nhận của Western Union và nhận tiền về. Điều kiện nhận là tối thiểu 100 USD, nếu không đủ 100 USD thì số tiền doanh thu đó sẽ được cộng dồn ở những tháng tiếp theo.

Nhận tiền thông qua Youtube Network: Hình thức này chính là thông qua một công ty đối tác của Youtube và họ sẽ thanh toán cho từng kênh thay mặt Youtube. Ưu điểm của hình thức này đó là sẽ thanh toán nhanh hơn và chấp nhận thanh toán nhỏ lẻ dù chưa đến 100 USD. việc bạn cần đó là phải có tài khoản Paypal.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!