o Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Chỉ Vài Thao Tác - ATP Media

Hướng Dẫn Bạn Cách Xóa Tài Khoản Facebook Với Các Bước Đơn Giản

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook với các bước đơn giản để bạn có thể bỏ đi những tài khoản kênh Facebook bạn không sử dụng tới để tránh phiền toái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa tài khoản kênh Facebook hiệu quả.

Xóa tài khoản Facebook các lưu ý trước khi tiến hành

– Bạn sẽ chẳng thể kích hoạt lại tài khoản.

– Trang cá nhân, bài viết, clip tất cả thông tin khác mà bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn.

– Bạn sẽ không dùng Facebook Messenger của tài khoản đấy được.

– Bạn sẽ không dùng được account Facebook của mình đối với các ứng dụng đã liên kết.

– Tin nhắn bạn gửi cho những người bạn sẽ vẫn còn trong hộp thư của họ.

xoa-tai-khoan-facebook-1
Các lưu ý trước khi tiến hành

Cách xóa tài khoản Facebook điện thoại

Xóa account Facebook trên điện thoại dễ dàng

Bước 1: Nhấp vào dấu Cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại vĩnh viễn bên phải giao diện kênh Facebook

Bước 2: Kéo xuống cuối trang và bấm vào cài đặt & quyền riêng tư => cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống dưới và bấm chọn vào dòng Quyền sở hữu và làm chủ account

Bước 4: Bấm vô hiệu hóa và xóa

Bước 5: Bạn bấm chọn Xóa account

Bước 6: Bạn bấm bắt đầu xóa tài khoản => phải nhập password của mình để hoàn thiện xóa kênh Facebook

Lưu ý: Trước khi chọn bí quyết xóa Facebook vĩnh viễn ngay tức thì, bạn cần phải đăng nhập và tải về bản sao nội dung của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ Facebook.

Bí quyết xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Chu trình xóa tài khoản trên máy tính

Bước 1: Trên kênh Facebook máy tính bạn có khả năng truy xuất link xóa kênh Facebook.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng tam giác  rồi chọn thiết lập & quyền riêng tư > cài đặt.

Bước 3: Nhấn chọn nội dung của bạn trên PC rồi nhìn sang nội dung bên cạnh > ngăn chặn và xóa.

Bước 4: Nhấn vào Xóa tài khoản > bắt đầu xóa account > Xóa tài khoản.

Bước 5: Nhập mật khẩu account Facebook để công nhận xóa account.

Facebook sẽ cho người dùng một khoảng thời gian trước khi account chủ đạo thức bị xóa hoàn toàn. Chính vì thế vào khoảng thời gian thời gian này, bạn không được phép truy xuất lại tài khoản kênh Facebook. Bên cạnh đó khi quyết định xóa Facebook thì bạn cũng cần tải dữ liệu Facebook như hình ảnh, tin nhắn… bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả cách xóa kênh Facebook vĩnh viễn trên máy tính.

xoa-tai-khoan-facebook-2
Xóa tài khoản facebook trên máy tính

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi xóa vĩnh viễn account kênh Facebook của mình?

 • Bạn sẽ chẳng thể kích hoạt lại tài khoản của mình.

 • Trang riêng cá nhân, ảnh, bài đăng, video và toàn bộ nội dung khác bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể thu thập lại bất kỳ thông tin nào mà mình đã thêm.

 • Bạn sẽ không dùng kênh Facebook Messenger được nữa.

 • Bạn sẽ không dụng được tính năng Đăng nhập bằng Facebook những ứng dụng khác mà mình đã đăng ký bằng account Facebook, Spotify hoặc Pinterest. Bạn có thể cần liên lạc với các áp dụng và trang web này để khôi phục những account đó.

 • Một thông tin, tin nhắn bạn gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với họ một khi bạn xóa tài khoản của mình. Bản sao tin nhắn bạn đã gởi được lưu giữ trong hộp thư của những người bạn.

 • Nếu sử dụng tài khoản kênh Facebook để đăng nhập Oculus, khi bạn xóa tài khoản kênh Facebook cùa mình thì cũng xóa luôn nội dung trên Oculus. Nội dung này gồm có cả thành tích và các giao dịch mua ứng dụng. Bạn chẳng thể trả lại bất kỳ ứng dụng nào nữa và sẽ mất mọi khoản tín dụng hiện có tại shop.

Nếu không muốn xóa chỉ muốn tạm ngưng sử dụng Facebook thì sao?

Bạn có khả năng ngưng sử dụng Facebook và tạm thời ngăn chặn tài khoản của mình. Khi mà bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình:

 • Mọi người sẽ chẳng thể xem hoặc truy cập trang riêng cá nhân kênh Facebook của bạn.

 • Ảnh, bài đăng và clip sẽ không bị xóa.

 • Bạn vẫn có thể sử dụng kênh Facebook Messenger. Ảnh đại diện của bạn vẫn sẽ hiển thị trong các cuộc nói chuyện. Toàn bộ mọi người vẫn có thể search bạn theo tên để nhắn tin cho bạn. Bạn sẽ tiếp tục hiển thị với bạn bè trên kênh Facebook ở những nơi mà họ có khả năng nhắn tin cho bạn.

 • Bạn vẫn có khả năng sử dụng tính năng Đăng nhập bằng Facebook cho những ứng dụng khác như Spotify, Pinterest hoặc Game.

 • Bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook để truy cập mặt hàng của Oculus hoặc nội dung của bạn trên Oculus.

Hủy quá trình xóa tài khoản được không?

Nếu như chưa đến 30 ngày kể từ khi bắt đầu xóa, bạn có khả năng hủy chu trình xóa tài khoản. Sau 30 ngày, tài khoản tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ chẳng thể lấy lại thông tin của mình.

Chúng tôi có thể mất tối ưu 90 ngày từ đầu chu trình xóa để xóa tất cả nội dung mà bạn đã đăng. Trong chúng tôi xóa, người khác trên Facebook không truy cập được thông tin này.

Sau 90 ngày, bản sao thông tin của bạn có khả năng vẫn còn trong kho lưu trữ đề phòng mà chúng tôi dùng để khôi phục trong hoàn cảnh có thảm họa, phần mềm hoặc sự cố mất dữ liệu khác. Chúng tôi cũng có thể giữ lại thông tin của bạn phòng khi có vấn đề pháp lý, vi phạm điều khoản hoặc để phòng ngừa việc gây tổn hại. Nghiên cứu thêm về chính sách dữ liệu của chúng tôi.

Cách hủy các bước xóa tài khoản:

 1. Đăng nhập account kênh Facebook trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa tài khoản facebook.

 2. Nhấp vào Hủy, không xóa

Khóa account kênh Facebook Android tạm thời

Việc khóa account kênh Facebook tạm thời nghĩa là tài khoản kênh Facebook sẽ được chờ khóa trong khoảng thời gian, và có thể được mở lại nếu con người đăng nhập lại thông tin.

Bước 1:

Tại bố cụ và giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng. Chuyển sang bố cụ và giao diện mới chúng ta nhấn chọn vào phần cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện tiếp theo người dùng kéo xuống dưới rồi nhấn chọn vào mục Quyền có được và làm chủ account. Tại giao diện bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn vô hiệu hóa và xóa.

Bước 3:

Trong giao diện mới này bạn nhấn vào tùy chọn vô hiệu hóa account, rồi nhấn tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản. Lúc đó chúng ta có thể được hỏi lý do mong muốn vô hiệu hóa account Facebook cá nhân là gì, rồi nhấn bắt đầu bên dưới.

Bước 4:

Tiếp đến người dùng được lựa chọn khoảng thời gian tự động kích hoạt lại account kênh Facebook theo số ngày. Thời gian ít nhất kích hoạt lại Facebook là 1 ngày, tối đa là 7 ngày.

Bước 5:

Chuyển sang bố cụ và giao diện Trước khi bạn vô hiệu hóa, tích chọn Không nhận Thông báo từ Facebook trong tương lai, nhấn bắt đầu ở bên dưới. Tiếp đến con người nhấn ngăn chặn tài khoản của tôi để xác nhận. Để cam kết tính an toàn, Facebook đòi hỏi người sử dụng nhập password cá nhân là xong.

xoa-tai-khoan-facebook-3
Khóa kênh facebook account tạm thời

Cách xóa account kênh Facebook Android vĩnh viễn

Xóa account kênh Facebook thì tất cả nội dung của bạn đều bị xóa, gồm có Messenger và những tin nhắn của bạn.

Bước 1:

Chúng ta cũng truy xuất vào mục Quyền có được và kiểm soát account, rồi cũng nhấn vào mục ngăn chặn và xóa. Hoặc người dùng truy xuất nhanh vào link phía dưới.

https://m.facebook.com/account/delete/

Bước 2:

Tại bố cụ và giao diện này chúng ta nhấn chọn Xóa account, rồi nhấn tiếp tục xóa tài khoản. Chuyển sang giao diện Trước khi mà bạn xóa. Ở đây người sử dụng có thể được khuyên chỉ có thể vô hiệu hóa nếu không muốn xóa Messenger.

Tiếp đến những ứng dụng đã đăng nhập bằng kênh Facebook cũng không còn dùng được nữa. Khi chắc chắn thì nhấn Xóa account. Sau đấy con người được yêu cầu nhập mật khẩu account, nhấn nút bắt đầu.

Bước 3:

Cuối cùng bạn nhận được Thông báo xóa tài khoản kênh Facebook và trong 30 ngày nếu chúng ta không có bất cứ thực hành các bước đăng nhập lại thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nhấn Xóa tài khoản xác minh xóa.

xoa-tai-khoan-facebook-4
Xóa kênh tài khoản facebook account vĩnh viên

Qua bài viết đã cho các bạn biết về một số cách xóa tài khoản facebook đơn giản mà hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!