Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Facebook

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Không xem được video trên facebook nguyên nhân do đâu? Và cách khắc phục lỗi không coi video trên Facebook hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều nội dung qua nội dung sau đây nhé.

Không xem được video trên facebook khởi động lại ứng dụng

Giải pháp để có khả năng khắc phục không coi được video kênh Facebook trên điện thoại Android, iPhone bạn hãy thử đóng rồi mở lại áp dụng Facebook.

Không xem được video trên kênh Facebook xoá và thiết lập lại áp dụng Facebook

Nếu như bạn đóng hay là mở lại áp dụng mà clip vẫn không thể nào coi được thì chắc hẳn là cực kì có thể áp dụng kênh Facebook bị lỗi hoặc là phiên bản hiện tại của bạn không để lại phù hợp với thiết bị của bạn, làm tác động đến việc phát clip.

Khong-xem-duoc-video-tren-facebook-1

Khởi động ứng dụng lại

Vì sao không xem được video trên Facebook?

Có rất nhiều nguyên nhân sẽ làm cho bạn không thể nào coi được video trên Facebook bao gồm cả những lỗi từ bên ngoài lẫn bên trong ứng dụng. Ngoài ra Còn lỗi của áp dụng thì nhiều khả năng do xung đột ứng dụng, phần mềm đang được cập nhật hoặc kênh Facebook đã chặn tài khoản của bạn.

Khắc phục lỗi không xem được video Facebook trên điện thoại

Khong-xem-duoc-video-tren-facebook-2

Các cách khắc phục

Với các thiết bị Android

Bí quyết 1: Xoá bộ nhớ đệm Facebook.

Bí quyết đầu tiên mà chúng ta có thể ứng dụng cũng giống như nhanh chóng khắc phục lỗi không xem được video được trên Facebook trên Android đó chủ đạo là thực hiện xoá bộ nhớ đệm Facebook

Bước 1 :

Với một vài thiết bị Android khác chúng ta ấn chọn mục ứng dụng (Application). Tiếp đấy các nàng tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2 : Tiếp đó con người sẽ thấy thông tin đầy đủ áp dụng kênh Facebook cho Android này, con người ấn chọn Bộ nhớ (Storage).

Bước 3:Sau đấy bạn hãy kiểm tra xem lỗi không xem được video Facebook trên Android đã được sửa đổi hay chưa.

Đối với các thiết bị iPhone

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Theo tin tức, khác với các thiết bị Android ở trên, cách trước tiên mà chúng ta có thể dùng cải thiện lỗi không xem video kênh Facebook trên iPhone được đấy chủ đạo là khởi động lại thiết bị của mình, với bí quyết khởi động lại thiết bị iPhone con người sẽ có thể khởi động lại các tiến trình cài đặt trên thiết bị.

Cách 2: Giải phóng thiết bị

Có nhiều khi việc chẳng thể coi clip Facebook trên iPhone lại bắt nguồn từ bộ nhớ cố định trên thiết bị khi đã dùng gần hết dung lượng

Bên cạnh đó việc dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ thiết bị cũng sẽ giúp thiết bị iPhone của bạn ổn định hơn và tăng cường hiệu suất dùng thiết bị.

Cách 3: cài đặt lại ứng dụng

Bạn ấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng kênh Facebook từ màn hình thiết bị iPhone, sau vài giây trên biểu tượng này sẽ hiển thị “X” ở góc bên trái ứng dụng.

Cách sửa lỗi khi Không xem được video trên facebook

Kiểm duyệt lại kết nối mạng.

Mất kết nối Internet, WiFi hoặc các liên kết chặt chẽ này có tốc độ chậm (Do nhà mạng hoặc không ít người kết nối cùng lúc) sẽ khiến bạn không thể load được video nữa. Các bạn có khả năng kiểm tra tốc độ mạng bằng cách đo tốc độ mạng bằng Speedtest, nếu như tốc độ mạng internet quá chậm thì bạn cần đổi sang một điểm truy xuất khác để có khả năng bắt đầu xem clip kênh Facebook.

Khởi động lại thiết bị.

Trong hoàn cảnh này bạn cần khởi động lại điện thoại Android bằng cách nhấn vào nút nguồn chọn: Khởi động lại hoặc Restart.

Xóa bộ nhớ đệm kênh Facebook.

Đôi khi những dữ liệu trên Facebook trong bộ nhớ điện thoại Android của bạn quá nhiều cũng có khả năng dẫn đến sự cố này. Để cải thiện, các nàng truy cập vào:

Cài đặt ->ứng dụng -> Tìm đến áp dụng kênh Facebook

Cập nhật trình duyệt:

Khong-xem-duoc-video-tren-facebook-3

Cập nhật trình duyệt

  • Cập nhật lên phiên bản tiên tiến của trình duyệt (ví dụ: Chrome, Firefox, Safari, Edge, Internet Explorer).

  • Nếu như máy tính của bạn đang chạy Windows 7, Windows Vista, Windows XP hoặc phiên bản Windows cũ hơn, bạn có khả năng dùng trình duyệt web khác để cải thiện sự cố.

Sửa lỗi không Không xem được video trên facebook tiếp theo trên máy tính

Trên máy tính luôn phải bật chức năng auto play clip của Facebook theo các bước:

Bước 1: Truy xuất vào account kênh Facebook của bạn ⇒ nhấn chọn vào phần thiết lập & quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây chọn vào thiết lập

Bước 3: Nhấn chọn tiếp mục video.

Bước 4: Tại mục clip tự phát ⇒ Chọn bật như hình.

Lỗi do điện thoại

Chắc hẳn bạn đã từng gặp cực kì nhiều trường hợp vi deo không tự phát mà bạn phải nhấn vào nút “play” trên video. Theo thực tế đây không phải là lỗi mà là vì các nhà phát triển Facebook đã tắt công dụng tự động phát để hạn chế gây rối cho người sử dụng.

Sửa không xem được video watch Facebook do ứng dụng

Còn nếu lỗi không coi được clip trên watch kênh Facebook do phần mềm thì bạn có khả năng xóa đi bộ nhớ cache hoặc xóa cả ứng dụng để tải lại.

  • Bước 1: Vào “Cài đặt” (Setting) → Chọn vào phần mục “Quản lý ứng dụng”.

  • Bước 2: Chọn đến ứng dụng kênh Facebook để nó hiển thị ra tất cả thông tin ứng dụng.

  • Bước 3: Quan sát đến mục “Xóa bộ nhớ đệm” và kích hoạt.

Còn nếu mà bạn đang dùng hệ điều hành iOS trên những dòng máy iPhone hay iPad thì bạn có khả năng hoàn toàn xóa bỏ được cache bằng cách vào phần mục thiết lập sau đấy cuộn đến áp dụng kênh Facebook nằm ở phía bên dưới, tuy vậy để đạt kết quả tốt thì bạn có khả năng hành động các cải thiện như sau:

  • Bước 1: Khởi động lại máy, có thể sẽ xóa loại bỏ lỗi ứng dụng hiện hành

  • Bước 2: hành động “Giải phóng bộ nhớ” với hoàn cảnh bộ nhớ đã quá đầy, điều này làm cho điện thoại không nhận được dữ liệu nữa, cũng vậy tải được video trên máy

  • Bước 3: Xóa đi áp dụng kênh Facebook hoàn toàn bằng cách giữ biểu tượng trong vài giây đến khi tất cả biểu tượng rung lên và bấm vào dấu X

Sửa lỗi kênh Facebook watch không tự phát video

Khong-xem-duoc-video-tren-facebook-5

Sửa facebook watch không hoạt động

Mặt khác, trước kia nhiều bạn mới vừa chỉ lướt xuống thì clip đã tự bật tuy nhiên mấy ngày nay công dụng này lại không thể hoạt động nữa. Để thực thi cách coi clip trên Facebook tự động thì bạn nên bấm nút play hay click chọn trực tiếp vào video đấy.

  • Bước 1: settings → Trong mục Settings.

  • Bước 2: Chọn đến phần mục clip, sau đấy sẽ xuất hiện lên Auto-Play Videos và chọn On.

Như vậy, trên đây là những thông tin về lỗi không xem được clip trên Watch kênh Facebook và cách cải thiện đạt kết quả tốt lỗi trên, cũng giống như cách mở lại công dụng Auto-Play video để bạn tiện theo dõi mà không cần chạm vào clip. Chúc các nàng sử dụng thử những clip hữu ích và có được những phút giây trải trí hấp dẫn.

Qua những thông tin trên đã cho các bạn biết về cách khắc phục lỗi không xem được video trên facebookHy vọng những thông tin trên bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ