Hướng dẫn cách quay cùng người khác trên TikTok

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách quay cùng người khác trên TikTok bạn đang dùng kênh social Tik Tok mà chưa biết tới tính năng Duet một chức năng rất hat và hiệu quả cho người chơi và dùng tiktok để kiếm tiền. Vậy tính năng này có công dụng gì đối với người dùng? Cùng tìm hiểu và phân tích đánh giá qua bài viết dưới đây nhé.

Cách quay cùng người khác trên TikTok

Hướng dẫn sau đây được làm trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 8. Bạn có thể thực hiện cũng giống như trên các điện thoại chạy hệ điều hành iOS, hệ điều hành Android khác.

cach-quay-cung-nguoi-khac-tren-tiktok-1

Cách quay cùng người khác trên TikTok

Cách quay cùng người khác trên TikTok chỉ dẫn nhanh

Cách quay cùng người khác trên TikTok Đầu tiên bạn cần Truy xuất Tik Tok > Chọn clip bạn mong muốn Duet > Bấm biểu tượng chia sẻ hình mũi tên cong > Chọn biểu tượng Duet có hình mặt tròn > Bấm biểu tượng quay và biểu diễn cùng người bạn muốn Duet > sau khi quay xong clip bạn chọn dấu tích để hoàn thiện > Chọn Tiếp > Viết status mà bạn vừa Duet và nhấn Đăng.

>>> Xem thêm : Simple TikTok Hỗ Trợ Hackfollow

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: truy xuất ứng dụng Tik Tok > Chọn video bạn mong muốn Duet > Bấm biểu tượng share hình mũi tên cong.

Bước 2: Chọn biểu tượng Duet có hình mặt tròn.

Nếu như bạn chưa thấy biểu tượng này là tại vì chủ video chưa bật công dụng cho phép Duet, bạn có thể chọn clip khác để Duet.

Bước 3: Bấm biểu tượng quay và biểu diễn cùng người bạn muốn Duet. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc làm đẹp, hiệu ứng vào video tuỳ ý thích

Bước 4: sau khi quay xong video bạn chọn dấu tích để hoàn thành.

Bước 5: Chọn Tiếp.

Bước 6: Viết tình trạng status mà bạn vừa Duet và nhấn Đăng. Tại đây, bạn có khả năng bật tắt cho phép comment hoặc cho phép người khác duet với chính mình.

Một khi đăng xong hãy ra coi clip Duet của bạn đã được đăng tải trên Tik Tok.

Điều kiện để được livestream Tiktok? Tại sao không livestream được trên Tik Tok

cach-quay-cung-nguoi-khac-tren-tiktok-2

Điều kiện để được livestream Tiktok

Để livestream trên TikTok, bạn nên đáp ứng điều kiện như sau:

  • Ứng dụng TikTok ở nước tatài khoản TikTok cần đạt trên 1000 người theo dõi và chủ account phải là người từ đủ 16 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, khi chủ tài khoản trên 18 tuổi thì có khả năng nhận quà tặng ảo từ người coi livestream.

  • Ứng dụng TikTok ở Trung Quốc (Douyin)account TikTok cần đạt trên 10.000 người theo dõi.

  • TikTok ở Châu Âuaccount TikTok cần trên 1000 người theo dõi mới có khả năng thực hiện livestream.

Chính vì thếngười dùng câu hỏi thắc mắc tại sao tài khoản TikTok của mình không hiện tùy chọn Live khi quay clip, vì tài khoản Tik Tok của bạn chưa đạt 1000 người theo dõi (Followers) hoặc chưa đạt 16 tuổi trở lên. Nhưng, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cả 2 cách livestream Tik Tok khi đủ điều kiện và khi chưa đủ điều kiện.

Hướng dẫn livestream phát trực tiếp trên Tik Tok khi chưa đủ điều kiện

Chỉ dẫn nhanh

cach-quay-cung-nguoi-khac-tren-tiktok-3

Livestream phát trực tiếp trên Tik Tok

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Tại giao diện trang riêng cá nhân TikTok, bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 2: Chọn Báo cáo vấn đề.

Bước 3: Chuyển sang bố cụ và giao diện mới nhấn vào mục Live.

Bước 4: bấm vào mục coi live, sau đó nhấn mục Khác.

Bước 5: Chọn Vẫn gặp sự cố.

Bước 6: Bạn ghi phản hồi đòi hỏi mở công dụng livestream và nhấn Báo cáo. Sau đấy đợi vài ngày coi Tik Tok có cấp quyền cho bạn hay không. Nếu như bạn được cấp quyền livestream thì hãy thực hành các bước như mục II ở trên nhé.

Bí quyết sử dụng VivaVideo biên tập video chất lượng

cach-quay-cung-nguoi-khac-tren-tiktok-4

Bí quyết sử dụng VivaVideo biên tập video

Trước hết, bạn hãy tải ứng dụng VivaVideo cho Android và iOS theo đường link dưới đây:

Bước 1:

Sau khi tải ứng dụng VivaVideo về thiết bị, chúng ta tiến hành khởi chạy. Ở giao diện trước tiên, bạn sẽ được VivaVideo hỏi có mong muốn nhận Thông báo hay không. Sau đấy là bố cục và giao diện các chức năng của ứng dụng, con người chỉ phải nhấn Skip và sau đấy tới bố cụ và giao diện chính của ứng dụng. nếu mong muốn quay video trên VivaVideo, nhấn chọn mục Capture.

Bước 2:

Áp dụng sẽ yêu cầu người sử dụng cho phép truy xuất Camera, nhấn OK. Tiếp theo là sử dụng Microphone, nhấn OK để đồng ý. Cuối cùng là yêu cầu cho phép truy cập vào album trên thiết bị, nhấn OK.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ đến với bố cụ và giao diện quay clip. Nhấn chọn biểu tượng ở giữa để quay clip. Với hoàn cảnh bạn đã có sẵn video trên VivaVideo và muốn thay đổi, nhấn chọn mục My Studio.

Bước 3:

Mở clip mong muốn thay đổi trên VivaVideo. Để thêm chủ đề cho video, nhấn chọn mục Theme. Có rất nhiều chủ đề để người sử dụng có thể ứng dụng cho clip, như Magic Dream, Friends, Romance,… Việc của bạn đó là chọn lựa theme hợp lý cho video mà thôi.

Lưu ý với người sử dụng, bạn chỉ có thể tải và dùng topic có biểu tượng mũi tên mà thôi. Các topic khác bạn buộc phải trả phí.

Khi mà đã lựa chọn được chủ đề cho clip, chúng ta nhấn chọn mục Music. Với trường hợp bạn không muốn dùng âm thanh cho clip thì nhấn chọn vào biểu tượng thùng rác bên dưới. Nếu muốn dùng âm thanh mới cho clip, nhấn chọn vào bài hát hiện tại đang sử dụng. Ngay sau đó, có mặt danh sách các bài hát. Để dùng bài hát đã có sẵn trên thiết bị, nhấn chọn My library.

Bước 5:

Khi chọn được bài hát mới cho clip, nhấn chọn Add để thêm. Như vậy video của bạn đã được thay thế bằng âm thanh mới rồi đó.

Bước 6:

Tiếp đến, bạn nhấn chọn Edit để tiến hành chỉnh sửa thêm cho video. Con người có khả năng thêm chữ cho video, sticker, các hiệu ứng khác,..

Chẳng hạn, con người có thể chọn lựa phân đoạn clip muốn chèn chữ, nhấn chọn biểu tượng chữ T và sau đấy lựa chọn kiểu chữ muốn sử dụng. Sau đấy, nhấn chọn biểu tượng dấu tích để lưu lại hiệu ứng. Tiếp đến, nhấn vào dấu tích để lưu lại hiệu ứng mới cho clip và quay lại giao diện thay đổi clip.

Bước 7:

Tạo bố cục và giao diện clip con người nhấn chia sẻ để chia sẻ clip. Bạn có khả năng xác định các kênh mạng xã hội muốn share clip như kênh Facebook, mạng xã hội instagram, Youtube,…

cach-quay-cung-nguoi-khac-tren-tiktok-5

Bí quyết sử dụng VivaVideo biên tập video chất lượng

Chẳng hạn tôi sẽ chọn share video trên kênh Facebook. Áp dụng sẽ đưa ra Thông báo tới người dùng, nhấn OK. Sau đấy bạn tiến hành đăng clip lên Facebook như thông thường.

Để tải clip sau khi thay đổi trên VivaVideo, nhấn chọn Export to Gallery. Sau đó chờ chu trình xuất clip hoàn thành là xong. Như vậy bạn đã có khả năng tải clip cũng như share video chỉnh sửa trên VivaVideo.

Tham khảo thêm: Bio link là gì? Cách tạo link Bio chuyên nghiệp chỉ 5p

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về cách quay cùng người khác trên TikTokHy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết dưới đây nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!