Hướng Dẫn Cách Download Clip Facebook HD Nét Chất Lượng Nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Hướng dẫn Download clip facebook với các bước giản đơn tuy nhiên đạt kết quả tốt đối với những người mới cần nên biết để có thể tải xuống những video mình yêu thích nhé. Qua bài viết trên đây hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều tất cả thông tin các cách tải xuống video hiệu quả nhé.

Hướng dẫn Download clip facebook​

Cùng sự tăng trưởng luôn luôn của ứng dụng kênh Facebook khi cập nhật nhiều tính năng mới, kéo theo đấy là mong muốn dùng phong phú kênh social này cũng tăng theo. Chẳng hạn muốn tải video nào đấy trên Facebook về máy tính hoặc tải clip kênh Facebook trên các thiết bị Android, iOS.

dowload-clip-facebook-1

Hướng dẫn dowload clip trên facebook

Chú ý hướng dẫn Download clip facebook

Clip tải về bạn chỉ nên dùng để coi offline, không nên đăng tải, sử dụng vào mục tiêu khác khi chưa được sự cho phép của người tạo clip, để hạn chế những vấn đề có sự liên quan đến bản quyền nhé.

Dowload Clip Facebook Trên Phiên Bản Cho Di Động

Trên điện thoại các nàng vào trang web tải clip Facebook theo link dưới, dán URL clip Facebook mà bạn mong muốn tải vào ô trống. Nhấn nút tải xuống.

  • Extradownloader.com

Chọn chất lượng video mà bạn mong muốn tải về, video sẽ được lưu trữ vào tệp trên máy.

Để có khả năng tải video trên ứng dụng kênh Facebook cho iOS, con người sẽ cài đặt ứng dụng MyMedia. Mọi video kênh Facebook sau khi tải xong sẽ xuất hiện trong mục Media của áp dụng. Chúng ta sẽ coi ngay trên trình chạy clip của ứng dụng.

Chu trình tiến hành

dowload-clip-facebook-2

Chu trình tiến hành

Bước 1:

Trước hết bạn tiến hành tải áp dụng MyMedia theo đường link phía dưới.

  • Tải áp dụng MyMedia cho iOS

Sau đấy, bạn khởi chạy áp dụng trên thiết bị và có bố cụ và giao diện của ứng dụng như một trình duyệt web. Mục Media sẽ là nơi lưu trữ mọi clip của ứng dụng. Chúng ta sẽ chạy clip từ thư mục này.

Bước 2:

Bạn mở áp dụng Facebook trên thiết bị và mở video muốn tải về từ Facebook. Tại giao diện trình chạy video trên Facebook, bạn nhấn và giữ video sau đấy xuất hiện các tùy chọn, nhấn Copy link (Sao chép liên kết) để copy URL trực tiếp của video vào clipboard iOS.

Bước 3:

Bạn mở áp dụng MyMedia trong thiết bị lên. Chúng ta nhập và truy xuất vào địa chỉ savefrom.net. Tại khung trắng Enter the URL, bạn hãy paste link URL của clip kênh Facebook vào đây. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh thanh URL clip để giải mã liên kết video.

Bước 4:

Ngay sau đấy, con người sẽ thấy xuất hiện bố cụ và giao diện tải về video trên kênh Facebook. Tùy thuộc theo vào video mà chúng ta có thể nhận được các tùy chọn download định dạng HD hoặc SD. Bạn nhấp vào mũi tên xổ xuống màu xanh để thêm định dạng cho video mong muốn tải xuống. Xác định định dạng clip download thiết bị.

Bước 5:

Một khi nhấn chọn định dạng clip download, bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn mới. Nhấn download the tệp. Áp dụng sẽ yêu cầu con người nhập tên clip tải từ kênh Facebook và nhấn Save để tiến hành tải về.

Bước 6:

Ngay sau đó, chu trình trình tải video có thể được tiến hành. Sau khi dừng lại chu trình tải clip, nhấn chọn Back trên cùng bên phải giao diện. Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn thư mục Media. Clip của bạn tải trên kênh Facebook sẽ hiển thị tại mục này.

Bước 7:

Bạn nhấn chọn video muốn phát và chọn Play để chạy ngay, hoặc Save to Camera Roll để lưu về bộ sưu tập clip trong iPhone.

Ngay sau đó video có thể được phát. Để tăng hay giảm âm thanh, bạn kéo thanh ngang phía dưới. Để tua đến thời gian clip muốn được xem, kéo thanh ngang bên trên

Dowload Clip Facebook với snapsave.app

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ này: https://snapsave.app/vn

+ Bước 2: Bạn dán đường link clip Facebook mà bạn mong muốn tải vào => sau đấy bấm vào nút download như hình bên dưới.

+ Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn chất lượng clip mà bạn mong muốn tải về là okeyy.

Ngoài ra thì bạn có khả năng tải nguyên file MP3 của clip đó bằng việc bấm vào nút tải xuống music là xong. Rất đơn giản vậy á !

Dowload Clip Facebook thông qua trang web downvids.net

Bí quyết này thì rất đa dạng, không chỉ tải được clip trên Faebook mà bạn còn có khả năng dùng trang web này để tải clip từ Youtube, tải video từ Istagram nữa.

Ngoài ra, bạn có thể Convert, chuyển đổi trực tiếp video đấy sang định dạng MP3 để nghe audio cực kì thuận tiện.

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn truy xuất vào trang website downvids.net tại địa chỉ này !

+ Bước 2: Với giao diện vô cùng dễ dàng, để tải được video trên kênh Facebook thì bạn làm như sau:

  • (1) Dán URL của clip kênh Facebook vào đây (Cách lấy URL clip thì bạn coi bên trên nhé).

  • (2) Chọn độ phân giải clip mà bạn muốn tải.

Downloader Clip Facebook Qua Ung-Dung.com

dowload-clip-facebook-3

Tải video qua ứng dụng

Mới đây mình vừa ra mắt công cụ Facebook clip Downloader độc quyền chỉ có tại Ung-Dung.Com, một trang web khác mà mình đang tăng trưởng đồng thời với Topthuthuat.com.

Từng bước hành động dưới đây:

Bước 1: Sao chép URL trên Facebook

Truy xuất kênh Facebook và tìm đoạn video cần tải từ Facebook.com sao chép đường dẫn (URL) của clip đấy.

Bước 2: Dán vào URL ô công cụ nhấn download

Tiến hành dán đường dẫn URL vừa sao chép vào ô trống ở phía trên của công cụ Facebook clip Downloader, hãy click nút Donwload để Dowload Clip Facebook hoặc ấn Enter trên bàn phím máy tính để kích hoạt hệ thống hành động thu thập đường dẫn tải video cho bạn.

Bước 3: Chọn chất lượng video thích hợp để tải xuống

Hãy chọn một cái thích hợp với mong muốn của bạn.

Thêm: Điều tuyệt vời của công cụ này là ngoài hổ trợ tải video kênh Facebook ra, bạn cũng có khả năng hành động tải nhanh các video hoặc âm thanh từ các nền tảng khác như Youtube, SoundCloud, kênh instagram, TikTok….

Dowload Clip Facebook Bằng Trình Duyệt Web Cốc Cốc

Bước 1: Có khả năng chọn chất lượng video tải về, rồi nhấn vào tải về là được.

Bước 2: Chu trình tải clip bắt đầu, chỉ cần đợi một lát là xong. Đương nhiên chu trình tải video nhanh hay chậm còn tùy thuộc dung lượng video và đường truyền mạng nữa. Muốn xem video trong thời gian tải thì nhấn vào nút xem ngay.

Bước 3: Video sau khi tải sẽ được lưu giữ trong thư mục Downloads, chỉ phải vào đó mở lên là trải nghiệm được kể cả những lúc không có mạng Internet.

Dowload Clip Facebook Bằng Công Cụ Savefrom

dowload-clip-facebook-5

Công cụ dowload clip

Bước 1:

Sao chép đường dẫn của video đang coi bằng cách nhấn chuột phải vào video –> Hiển thị URL –> sao chép URL.

Sao chép đường dẫn của video

Bước 2:

Truy xuất website https://vi.savefrom.net/ và dán đường link clip vừa coi và nhấn Enter.

Bước 3:

Ngay sau khi công cụ này nhận đường link clip sẽ xuất hiện nút tải về, tại đây chúng ta cũng có khả năng xác định định dạng tệp video tải về không giống nhau.

Xác định định dạng file tải

Sau khi chọn định dạng nhấn tải về.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về hướng dẫn Download clip facebook với những bước đơn giản hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!