Hướng dẫn cách đi link diễn đàn hiệu quả 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Chắc hẳn nhiều ae còn chưa biết làm sao để tối ưu đường link diễn đàn của mình. Bài viết dưới đây, ATPMedia sẽ hướng dẫn mọi người cách đi link diễn đàn hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách đi link diễn đàn hiệu quả

Cách đi link diễn đàn hiệu quả, chất lượng bạn nên biết
Hôm nay mình có nhận được một comment của bạn Thủy Nguyễn có địa chỉ email là tuanquynhxxx@gmail.com có đề xuất mình viết một bài hướng dẫn cách đi link hiệu quả như thế nào mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mình thấy đây là một quan điểm hay nên mình đã quyết định tìm hiểu nhiều blog khác nhau cộng với kinh nghiệm của chính mình trong công cuộc đi liên kết forum để viết nên bài viết này. Nói chung đi link diễn đàn là một cách khá hiệu quả để đủ nội lực giúp các blog mới thành lập quảng cáo thương hiệu và lấy một số link cần thiết.

Đa số các diễn đàn (forum) hiện này thường chỉ cho bạn link nofollow mà thôi. Link này thì không có tác dụng gì trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cả nhưng nó một phần nào giúp blog/website của bạn an toàn hơn trong các thuật toán mới.

Một số forum có cho link dofollow nhưng đây lại là các forum có lượng spam của SEOer rất nhiều nên liên kết trỏ về website của bạn không mạnh cho lắm. Dưới đây là một số kinh nghiệm nho nhỏ của mình mong muốn share cùng bạn. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn có link doffollow về website một cách đơn giản nhất, thì có thể tham khảo dịch vụ backlink tại ATP Media.

Cách đi link diễn đàn kết quả là điều hướng liên kết về site vệ tinh

Forum hiện này là nơi rất nhiều bạn làm SEO dùng để gửi tin rác link về site của họ. Nhiều forum sử dụng mọi phương pháp để chống lại công việc spam link của các member nên công việc chèn link khá khó khăn, nhưng đây lại là các diễn đàn chất lượng, việc bạn đặt được một link tốt tại các forum này là vô cùng hiệu quả.

Nhưng vẫn có nhiều forum mong muốn lôi kéo độc giả nên cho gửi tin rác liên kết diễn đàn quá đà, những diễn đàn này cho link rất kém và thường dễ bị các thuật toán đánh gụt. như vậy nếu bạn trỏ link trực tiếp từ những forum này về site chính thì nguy cơ site của bạn bị giảm thứ hạng hay bị phạt lây theo đủ nội lực xảy ra.

Vậy mẹo nào đủ nội lực giúp bạn giảm bớt tác động từ các forum không uy tín này? Đó là thiết lập hệ thống site vệ tinh cho blog của bạn. Site về tinh ở đây k nhất thiết phải là các trang web trên nền tảng trả phí mà bạn đủ nội lực xây dựng các website 2.0 từ blogsbot.com hoặc wordpress.com…

Đây là các hệ thống free giúp bạn giảm bớt ngân sách trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hãy trỏ các link diễn đàn của bạn về các site vệ tinh này sau đó bạn chỉ nên trỏ một liên kết nữa từ các site vệ tinh này về site chính của bạn. Như vậy bạn vừa có liên kết từ forum mà bạn còn nhận được link rất mạnh trỏ về từ các site vệ tinh này. Bạn đủ nội lực đọc qua mô hình link của công việc đi liên kết này giống như ảnh dưới.Hướng dẫn đi link diễn đàn kết quả là điều hướng liên kết về site vệ tinh

Đi backlink từ các diễn có liên kết chữ ký

Đa số các forum hiện này đều cho bạn đặt liên kết chữ ký. Nhưng vẫn còn nhiều diễn đàn chỉ cho bạn đặt link chữ ký khi bạn phải trải qua một khoảng thời gian nhất định tương tác với forum đó. Chúng ta đủ nội lực nhận định đây là các forum uy tín cho link trỏ về chất lượng. Vậy làm sao để lấy được các backlink  chữ ký của các diễn đàn này.

Bạn phải liên tục tương tác ở trên forum đó, mỗi ngày bạn nên viết một số bài tươi mới trên forum này. Đi giao lưu cmt với các bài viết khác để tăng điểm thành tích và thêm điểm trải nghiệm cho account của mình. Thường một số forum họ sẽ quy định bạn phải tương tác, viết bài trong vòng một tuần hay đủ khoảng bao nhiêu post đó thì sẽ cho bạn đặt liên kết chữ ký.

Bạn nên kiên trì làm theo hướng dẫn cách thức để có thể đặt được liên kết chữ ký nhé. Ví dụ: Bạn đủ nội lực ghé thăm diễn đàn thegioiseo.com. Đây là diễn đàn khá chất lượng và còn cho bạn đặt link dofollow tại chữ ký.

Nhưng bạn mong muốn đặt được một liên kết chữ ký tại đây, bạn phải viết quá đủ 50 post hoặc comment ở trên diễn đàn này thì bạn mới được đặt liên kết chữ ký. Để đặt được liên kết chữ ký tại đây mình phải kiên trì mất trong một tuần để viết bài tại đây. Nhưng công sức của bạn không uổn đâu nhé, bạn nhận được một link dofollow rất chất từ forum này.

Hướng dẫn đi link liên kết forum kết quả là viết các bài bài viết thật chất lượng

Mình thấy nhiều bạn gửi tin rác liên kết diễn đàn vô tội vạ. Viết một post qua loa, hoặc copy bài viết của các diễn đàn khác rồi đi gửi tin rác khắp các diễn đànkiểm tra forum nào cũng thấy bạn đó chia sẻ chung một nội dung post và đặt rất nhiều link trỏ về website của họ. Hậu quả của việc này thì vô cùng tại hại.

Nếu diễn đàn admin quản lý chặt chẽ thì bài viết của bạn đó sẽ bị xóa ngay lập tức, giống như vậy là mất công tải lên mà k có tác dụng gì. Nếu gặp các forum mà admin không thống trị chặt hoặc bỏ lơ cho bạn muốn tải bài copy bao nhiêu cũng được thì mình nghĩ link đó trỏ về web của bạn cũng k có chất lượng, một điều mà mình vừa mới nói ở phần đầu đủ nội lực xảy ra là bạn sẽ bị google dòm ngó đến web của bạn và đủ sức cho web của bạn ra đảo lúc nào k hay.

Do vậy để đi được link forum chất lượng nhất các bài viết của bạn phải thực sự chất lượng, không sao chép copy ở kênh không giống. Nó sẽ khiến liên kết trỏ về website của bạn chất lượng hơn, tương tác tốt hơn với độc giả và giúp admin của diễn đàn đó tin tưởng bạn và đồng ý cho bạn đặt nhiều link hơn ở các post sau.

Hướng dẫn đi link diễn đàn hiệu quả là tương tác, cmt thật nhiều với với các topic không giống.

Khi bạn đặt link chữ ký để link chữ ký có tác dụng tốt thì bạn nên đi tương tác, cmt thật nhiều với với các topic không giốngviệc này giúp quảng bá trang web của bạn, vừa giúp có nhiều link trỏ về site của bạn.

Nếu là link cho dofollow chữ ký thì nên tương tác thật nhiều. việc tương tác nhiều sẽ làm account của bạn có độ uy tín cao, điểm trải nghiệm cũng nâng lên nên khi bạn viết một post lên forum đó dĩ nhiên sẽ có nhiều người tương tác với bạn trong topic mà bạn xây dựng.

Hướng dẫn đi link diễn đàn hiệu quả là tìm các forum chất lượng cho liên kết dofollow.

Bây giờ có khá ít forum cho bạn đặt link dofollow, một số forum có lượng gửi tin rác link vô cùng to nên công việc bạn kiếm được một backlink dofollow từ diễn đàn đó cũng không chất lượng là bao. cho nên để kiếm được một diễn đàn vừa chất lượng vừa cho bạn đặt liên kết dofollow chỉ đếm được ở trên đầu ngón tay.

Mình thấy một số diễn đàn để đặt được một link dofollow bạn phải trải qua một quá trình tham gia đàm luận rất lâu. Gợi ý giống như diễn đàn thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là forum theo mình bạn nên cố gắng để có được một backlink dofollow từ nó sẽ khá là chất lượng đó.

Còn nếu bạn không tìm được một diễn đàn cho link dofollow thì bạn nên đặt các backlink từ các diễn đàn chất lượng, có lượng member tải ký đông. Đây sẽ là khối lượng bạn đọc đủ sức tương tác với bạn trong thời gian tới. Một số forum cho liên kết dofollow bạn có thể tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

Lời kết

Còn khá nhiều cách link diễn đàn hiệu quả. Nhưng với những cách mình tut trên cũng quá đủ để bạn có thể kiếm cho mình những backlink chữ ký chất lượng. Chẳng phải mọi backlink từ diễn đàn đều tốt, chỉ có những diễn đàn chất lượng cộng với các bài viết share của bạn phải thực sự chất lượng thì khi đó những backlink bạn kiếm được mới thực sự chất lượng.

Bạn không nên quá gửi tin rác linkliên kết diễn đàn chỉ giúp điều phối lượt truy cập. Hãy xây dựng nội dung web của bạn thật chất lượng thì các liên kết bạn trỏ về cũng chỉ một phần giúp bạn lên top mà thôi.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ