Hướng dẫn các cách để bạn nổi tiếng trên tiktok

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Cách nổi tiếng trên tiktok ngày nay thì ai cũng đều biết rằng tiktok rất phổ biến và các nàng có khả năng kiếm được tiền từ nền tảng áp dụng trước tuyến này, trở thành được nhiều người biết đến hơn trong nền tảng này là điều mà mọi giới trẻ mong muốn. Hãy cùng tìm kiếm các bí quyết để trở thành được nhiều người biết đến hơn qua bài đăng này nhé.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm ảnh nhảy theo nhạc tiktok dễ làm

Cách nổi tiếng trên tiktok​ cơ bản nhất

Các bạn hãy tạo ra một bộ hồ sơ cá nhân thật ấn tượng, để có thể thu hút nhiều người quan tâm và ấn follow bạn hơn
Cách nổi tiếng trên tiktok​

Cách nổi tiếng trên tiktok hồ sơ cá nhân tối ưu

Các bạn hãy tạo ra một bộ hồ sơ cá nhân thật ấn tượng, để có thể thu hút nhiều người quan tâm và ấn follow bạn hơn. Hãy sử dụng các hình ảnh để đại diện cho bạn khiến cho người khác phải chú ý và nâng cao lượng view cho bản thân

Tạo video của chính bạn

Đừng cố gắng lấy clip của người xung quanh rồi đăng lên phía trên tài khoản tik tok của bạn. Hãy tự tạo clip của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới làm lên sức hút của bạn. Đừng tỏ ra thu thập cắp clip của ai đó và chờ đợi rằng bạn sẽ thu hút được người đối diện. Bởi trên các kênh mạng xã hội như tiktok thì việc cá nhân hóa được đề cao, cho nên bạn càng tự sản sinh ra nhiều clip riêng của mình thì bạn càng được lưu ý. Giúp cho bạn nhanh chóng tăng lượng follow tik tok

Chất lượng clip cao

Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc sử dụng điện thoại thông minh quay clip. Tuy nhiên chú ý chất lượng clip phải đạt chuẩn HD trở lên.
Chất lượng clip cao

Hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video, hoặc sử dụng điện thoại thông minh quay clip. Tuy nhiên chú ý chất lượng clip phải đạt chuẩn HD trở lên. Đừng sản sinh ra video có chất lượng hình ảnh kém. Bởi người coi sẽ nhanh chóng bỏ bạn khi clip của bạn làm ra có chất lượng tồi.

Đi bình luận trên video của ngôi sao

Bạn muốn được lưu ý đến thì bạn nên đi bình luận trên những account tik tok có nhiều followers hơn bạn. Điều này có thể giúp bạn gây được lưu ý và từng đấy sẽ có không ít người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một bí quyết hỗ trợ bạn có thêm follow

Upload clip mới mỗi ngày

Nếu như không đều đặn đăng thông tin mới, toàn bộ mọi người sẽ tìm các clip Tik Tok của bạn như thế nào? Mặc dù không hẳn phải đăng video mỗi ngày, nhưng bạn cần phải đưa rõ ra một lịch trình cụ thể. Đăng hằng ngày hoặc hàng tuần một lần là một cách tốt để bắt đầu.

Khi mọi người theo dõi account của bạn, họ sẽ thấy nhiều nội dung hơn. Nếu như bạn không đăng bất cứ nội dung gì trong vòng vài tháng, bạn sẽ mất một lượng người theo dõi trên Tik Tok.
Upload clip mới mỗi ngày

Khi mọi người theo dõi account của bạn, họ sẽ thấy nhiều nội dung hơn. Nếu như bạn không đăng bất cứ nội dung gì trong vòng vài tháng, bạn sẽ mất một lượng người theo dõi trên Tik Tok.

Xuất hiện mỗi ngày 

Hảy sử dụng những phần thịnh hành của tiktok và sử dụng như một công cụ. Bạn có thể nhảy lên được bảng thịnh hành nhờ dùng bài hát và hashtags giống với những account được nhiều người biết đến nhất trên TikTok. Kế hoạch này không nhất thiết giúp bạn bộc lộ cá tính độc đáo, tuy nhiên là cách hay để nhiều người tiếp cận clip của bạn.[10]

Ví dụ, #FakeTravel từng là hashtag được nhiều người biết đến, dùng những bài hát nước ngoài và trang phục kỳ cục để người dùng trông như đang lạc trôi đến xứ sở khác.

  • Một ví dụ được nhiều người biết đến khác là #BadGuy, vốn là những clip hài dựa theo bài hát “Bad Guy” của Billie Eilish.

  • Bạn hoàn toàn có thể dùng một clip được nhiều người biết đến để làm mẫu cho clip của bạn trên TikTok. Đây là điều người sử dụng TikTok thường làm và không bị xem là copy mà chỉ là trào lưu ăn theo thôi.

Học hỏi từ các chuyên gia

Trước lúc bắt đầu tạo clip của riêng mình, bạn cần phải một lần nữa duyệt qua phần For You. Một vài clip trong phần này sẽ có hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu lượt thích.

Hãy tự hỏi điều gì giúp cho những clip này hợp lý cả về lượng và chất tốt như vậy? Có thể đó là vì kỹ năng hoặc nghiêm trọng hơn là “chất” riêng của người tiêu dùng đó được đại diện trong clip.
Học hỏi từ các chuyên gia

Hãy tự hỏi điều gì giúp cho những clip này hợp lý cả về lượng và chất tốt như vậy? Có thể đó là vì kỹ năng hoặc nghiêm trọng hơn là “chất” riêng của người tiêu dùng đó được đại diện trong clip. Dù làm sao, hãy chú ý đến bí quyết biểu hiện của họ, cùng với bất kỳ hiệu ứng hoặc đạo cụ đặc biệt nào mà họ dùng. Bạn có thể dùng những trải nghiệm này để tốt lên video kế tiếp của mình.

Khung giờ vàng đăng Tiktok

Đăng bài vào giờ mọi người online nhiều, tương tự như việc bạn sale ở chợ. Buổi sang và chiều là thời điểm vàng tốt nhất hiện nay. Vậy có thể, bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng 2 thời điểm đó.

Nhũng thời điểm bạn cần nắm

Đăng bài vào giờ mọi người online nhiều, tương tự như việc bạn sale ở chợ. Buổi sang và chiều là thời điểm vàng tốt nhất hiện nay.
Khung giờ vàng đăng Tiktok
  • 6-8h sáng Đăng bài lúc 7-9h sáng.

  • 11h-12h trưa Đăng bài lúc 11h30-1h30 trưa.

  • 7-9h tối Đăng bài lúc 8h tối. Do đó, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.

  • 10h-12h đêm Đăng bài lúc 10h30 tối. Đặc biệt giời này là giời hoạt động của rất nhiều người cày cuốc.

Qua bài viết trên đây đa cùng các bạn nói về các cách nổi tiếng trên tiktok hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!