Hơn 10+ plugin hỗ trợ nhắn tin trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Hơn 10+ plugin hỗ trợ nhắn tin trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Plugin nhắn tin trò chuyện trực tiếp có thể cung cấp một hệ thống hỗ trợ được cá nhân hóa ngay lập tức hơn cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn, ngay cả khi bạn không trực tiếp trả lời.

Cho dù bạn sử dụng nó cho dịch vụ khách hàng hay để đóng doanh số, trò chuyện qua tin nhắn trực tiếp mang đến cho khách hàng của bạn sự tương tác theo thời gian thực mà họ khao khát, tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Dưới đây là 13 plugin nhắn tin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019 dành cho bạn!

1. HubSpot All-In-One Marketing

X0Jd q41NCAxTIRFAIX6khOkVYzWVVJvgfKKIFhCwSIZfctgByM98mvEJ 9EfSAJUI8h9ko2C1CbvccL5dxX7FTk Z3O2KM0FNWwZ2UPElqVLsqf3BTS UtYp7qjDGyTG14hJ9IX - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Plugin All-In-One Marketing của HubSpot cung cấp các công cụ tiếp thị khác nhau cho trang web của bạn, bao gồm cả nhắn tin trò chuyện trực tiếp.

Công cụ nhắn tin trực tiếp của HubSpot cho phép bạn thiết lập các thư được nhắm mục tiêu cho các trang hoặc phân khúc đối tượng khác nhau của bạn. Nếu không ai có thể trả lời ngay lập tức, bạn có thể kích hoạt biểu mẫu chụp email để khách truy cập của bạn vẫn có thể liên lạc. Bạn cũng có thể thiết lập một chatbot để cá nhân hóa các cuộc hội thoại của bạn theo tỷ lệ.

Vì được xây dựng dựa trên HubSpot CRM miễn phí , bạn sẽ biết chính xác bạn đang trò chuyện với ai và họ đã xem trang nào trên trang web của bạn, có thể là khách hàng tiềm năng, khách hàng lâu năm hoặc liên hệ mới. Điều này làm cho một trải nghiệm khách hàng tuyệt vời . Bạn có thể ghi chú, gửi email, thực hiện cuộc gọi, lên lịch các nhiệm vụ tiếp theo và tạo vé hỗ trợ ở một nơi, tạo ra một làn gió tuyệt đối cho nhóm của bạn

Nếu bạn đang di chuyển nhiều, ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động của HubSpot cho phép bạn trả lời các cuộc trò chuyện khi đang di chuyển .

Giá cả:

Trò chuyện trực tiếp được bao gồm với HubSpot CRM miễn phí . Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí để có quyền truy cập vào các chức năng nâng cao hơn như if / then quy trình công việc và chuyển các cuộc nhắn tin trò chuyện đến các thành viên khác trong nhóm.

2. SnapEngage

PzpZjkZP0ky6RJULopsMQwAoXceU7bLIQimW63 zPi3if7LM63 BtWr1Of8GzNC1jXU1UMl8y3ZtjBzlKb7dEEM17TKNvxM2K5LLJy  eTDZILRhb44cFTrzCSgyAdeDwtFFDwnt - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

SnapEngage là một cuộc trò chuyện đa kênh, nghĩa là bạn có thể tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng của mình mọi lúc mọi nơi, cho dù đó là Facebook, Twitter, WeChat hay Zalo. Khách truy cập có thể liên lạc với bạn qua tin nhắn văn bản nhờ tính năng SMS-to-Chat.

Công cụ này cũng cho phép bạn xem những gì khách truy cập của bạn đang gõ trước khi họ nhấn gửi, cho phép phản hồi nhanh hơn. Người dùng cũng có thể yêu cầu một trong số các đại lý của bạn gọi cho họ thông qua tính năng của Call Call Me.

Giá cả:

Các kế hoạch bắt đầu ở mức 16 đô la mỗi người dùng / tháng, với tối thiểu 3 người dùng. Họ cũng cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí.

3. Tawk.To Live Chat

UD7sLavQdCqo6pvG13KYzLNaLJX63eqh0hLWybTvIyEYuWiLnHQRzh1UhkgRsvxBkgedFEFzXHsNuFsXDIBCnc o9kuTSxVpr0clQ85FWMU387YuZKATk3RN3pi2LP7GFhTe hGJ - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Tawk.To hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có được tất cả các tính năng mà không phải trả tiền. Thay vì tính phí cho chính công cụ trò chuyện trực tiếp, Tawk.To cung cấp dịch vụ để bạn có thể thuê đại lý của họ trả lời các cuộc trò chuyện thay mặt bạn.

Plugin này cung cấp rất nhiều tính năng thường đi kèm với tài khoản trả phí với các sản phẩm khác, chẳng hạn như kích hoạt tự động, trả lời đóng hộp cho các câu hỏi phổ biến và tải lên tệp.

Bạn cũng nhận được các đại lý không giới hạn và các cuộc trò chuyện tích cực, bán vé, cũng như tích hợp với các plugin dịch thuật để bạn có thể trò chuyện với khách truy cập bằng ngôn ngữ họ chọn.

Giá cả:

Các plugin là miễn phí. Bạn có thể mua một tiện ích bổ sung với giá 15 đô la mỗi tháng để xóa nhãn hiệu Tawk.To và bạn có thể thuê đại lý của họ với giá 1 đô la mỗi giờ.

4. Zendesk Chat

ik2X5EKIstbZs0 7gsbRpvO7GCqfdVn82UG1qRcsuX1KsN9e uXi2yLIXcLhwn5BUwKbjf b RBySQKsPV4tWMNCw4KVP gfw oCedjaRfi3xNwusoFl UHWMvkxwLNEo0J7 Hw0 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Zendesk Chat cung cấp bố cục và chủ đề tùy biến đẹp mắt, phong cách cho các hộp trò chuyện của bạn.

Zendesk Chat cho phép bạn theo dõi hiệu suất trò chuyện của mình thông qua phân tích mạnh mẽ và dữ liệu hài lòng của khách hàng. Bạn cũng có thể truy cập vào nhiều kích hoạt trò chuyện. Ví dụ: nếu khách truy cập bị kẹt trên một trang dài hơn một phút, cửa sổ trò chuyện của bạn sẽ bật lên với lời chào tự động, giúp bạn dễ dàng tham gia với khách hàng tiềm năng hơn. Bạn cũng có được bot AI để tự động hóa quy trình khi trò chuyện của bạn ngoại tuyến.

Giá cả:

Đối với các chức năng cơ bản nhất, bạn có thể bắt đầu với gói Lite miễn phí. Đối với các nhóm lớn hơn, gói cao cấp bắt đầu ở mức 14 đô la mỗi người dùng / tháng.

5. Pure Chat

nTjazFATDn3S8GWl1jBjPNGDuW6u5ps5xX8ZKYFnrVEHo8PT0GtIL27mWHBDx 80kQr0BEpp0v6TFC3fJ6os7GMGmw7zzB 5vTLWSp2E0HthoExG3HPwoqFLdWjvEfJuj0ym6U x - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Pure Chat có giao diện người dùng siêu thân thiện. Bạn có thể tùy chỉnh hộp trò chuyện của mình với vô số màu sắc, hình động và hình ảnh tùy chỉnh. Trình kích hoạt trò chuyện chủ động của nó cho phép bạn tự động bắt đầu cuộc trò chuyện với khách truy cập và nhắm mục tiêu cho họ dựa trên các trang họ đã xem hoặc lượng thời gian dành cho họ.

Trung tâm đính hôn cho phép khách truy cập chọn từ một số tùy chọn liên hệ – trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại, Twitter, v.v. Bạn cũng có thể đặt câu trả lời đóng hộp cho các câu hỏi thường gặp.

Giá cả:

Phiên bản miễn phí bao gồm ba người dùng và cấp cho bạn quyền truy cập vào tùy chỉnh đầy đủ, Trung tâm đính hôn và lịch sử trò chuyện không giới hạn. Nâng cấp bắt đầu từ $ 39 / tháng.

6. Drift

vSo8 1U8Ny5gM Y2acoYfeQ f XuwCNAcTBY5zymRDqqdi c4 9rrw5ykJ8aYnRaNPuVIBoCBm6GWOArvseabJ1GHkFWDgODhiQ9lY1aGQRSWMyv  46LvE 8x9WTUGexC1tGtly - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Drift là một lựa chọn phổ biến nếu mục tiêu của bạn là tham gia với các khách hàng tiềm năng để chốt bán hàng, thay vì cung cấp hỗ trợ khách hàng.

Nhắm mục tiêu người dùng và bắt đầu cuộc trò chuyện dựa trên các hành động cụ thể mà họ đã thực hiện. Ví dụ: bạn có thể đặt lời chào tự động khi người dùng đã truy cập trang giá của bạn nhiều lần. Và khi trò chuyện của bạn ngoại tuyến, khách hàng tiềm năng có thể gửi email cho bạn để bạn không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng đó.

Các tính năng khác bao gồm chuỗi bán hàng tự động, tiếp thị dựa trên tài khoản và bot hỗ trợ AI khi bạn quá bận để trả lời.

Drift đi kèm với một ứng dụng dành riêng cho iOS và Android để bạn có thể quản lý các cuộc trò chuyện từ điện thoại của mình.

Giá cả:

Gói miễn phí là lý tưởng cho các khả năng trò chuyện cơ bản nhất. Đối với các tính năng nâng cao hơn, gói trả phí bắt đầu ở mức 50 đô la / tháng.

7. Tidio Live Chat

j EBhuFUuv6J3ZlRxzO32YrFJUEgWd0S qa L0YP4VAfMznj67Vnvf2Go5pO3NWsxjI5Q64g RfLHPq2lc6veA8Pmc0nMPpC4I8ec2CsxwATe1BnvfPG5K64UN45kwEqwlQkyJl9 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Plugin trò chuyện trực tiếp của Tidio rất dễ cài đặt. Chỉ cần kích hoạt plugin và hộp trò chuyện của bạn là trực tiếp. Chọn từ một loạt ba thiết kế khác nhau và tùy chỉnh màu sắc để phù hợp với thương hiệu của bạn. Ngoài việc quản lý các cuộc trò chuyện trực tiếp của bạn, bạn cũng có thể quản lý email và phản hồi trên Facebook Messenger trong cùng một giao diện.

Tidio cung cấp cho bạn khả năng cải thiện hiệu quả của nhóm với việc sử dụng tin nhắn và chatbot tự động. Và khi một khách truy cập rời khỏi cuộc trò chuyện, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện qua email.

Nếu nhiều khách truy cập của bạn là người không nói tiếng Anh, bạn sẽ không cần tìm plugin dịch thuật vì Tidio hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để bạn có thể nói chuyện với khách truy cập bằng ngôn ngữ họ chọn.

Giá cả :

Bắt đầu miễn phí với tối đa ba người dùng và có quyền truy cập vào các tính năng chính như tích hợp email và Messenger và theo dõi không giới hạn. Để biết thêm chức năng, nâng cấp bắt đầu từ $ 15 / tháng.

8. LiveChat

m5vEHHkyHJfvixw17b5yfeTs9Y3DR8HMlVmzTFuncGazChcwjmq88BDvWJKe1JKIS1nQG kdCJBZFXYZluG32lhE1J7y0LU WnRKXF5OaTUwwjeV8EQTHhQY6lEISdH3FVA tObV - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

LiveChat là một trong những người chơi kỳ cựu nhất trong không gian trò chuyện trực tiếp WordPress. Nó tập trung rất cao vào dịch vụ khách hàng và hỗ trợ.

Thêm khảo sát trước hoặc sau khi trò chuyện của bạn để thu thập phản hồi của người dùng và để khách truy cập đánh giá đại lý của họ để cải thiện dịch vụ khách hàng của bạn. Plugin này cũng cho phép khách truy cập của bạn gửi vé hỗ trợ trong giờ ngoại tuyến của bạn. Ngoài việc bắt đầu các cuộc trò chuyện và lời chào tự động, bạn có thể chuyển các cuộc trò chuyện sang các đại lý khác, thiết lập các phản hồi đóng hộp, chia sẻ tệp và xem những gì người dùng của bạn đang gõ trong thời gian thực.

Giá cả:

Bạn có thể dùng thử sản phẩm này với bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau đó, bạn sẽ cần chọn một gói, bắt đầu từ $ 16 mỗi người dùng / tháng.

9. Olark

6BN3gaJjK8zE3Y1hJVLUZrZI3UQd60M hEKIVoxDTk T MQZwxvskDGlQcpiOeGkJlOUvdIPtm1Qhzw0TD uF0TLuALd1fuKE4Mjfya 8rjamGvrF2fxc7qasXCeMku8CIaALhIB - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Olark dễ dàng tích hợp với trang web WordPress của bạn thông qua một đoạn mã sao chép / dán đơn giản.

Sản phẩm này cung cấp các báo cáo dữ liệu, đo tần số trò chuyện, phản ứng của nhà điều hành và sự hài lòng của khách hàng. Nó cho phép bạn chỉ định các cuộc trò chuyện cho các bộ phận cụ thể và thậm chí các nhà điều hành nhóm theo nhóm (ví dụ: nhóm bán hàng hoặc nhóm hỗ trợ) để quản lý dễ dàng hơn.

Olark cung cấp nhiều tính năng phổ biến như tin nhắn tự động, nhưng một thuộc tính khác biệt là nó cho phép bạn xem dữ liệu của khách truy cập, bao gồm những mục mà khách truy cập có trong giỏ hàng của họ, để cho phép bạn đưa ra phản hồi nhanh hơn và nhiều thông tin hơn.

Giá cả :

Không có phiên bản miễn phí cho sản phẩm này (mặc dù bạn được dùng thử miễn phí hai tuần). Kế hoạch bắt đầu từ $ 17 mỗi đại lý / tháng.

10. Live Chat by Formilla

4HFQvlGG3IzfCyb936rDNYcjW9nZG bgBwKB1Lo5Uu0Pe7R2EFdlDhV60nVValtt9dbiz9OxwN kx2L9KcquNggM4RzNRckl6LT90ORF8vs TZoyVOjXDypKXg923QBh8xYFnWe1 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Công cụ trò chuyện trực tiếp này giúp bạn khởi động phiên bản miễn phí cho phép bạn cài đặt hộp trò chuyện của mình trên một trang web nhưng chỉ với một đại lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện có thể xử lý lượng người dùng cao, rất có thể bạn sẽ cần nâng cấp, vì phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn có 30 cuộc trò chuyện mỗi tháng.

Các gói trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động cho cả iOS và Android để bạn có thể trả lời người dùng ngay từ điện thoại của mình. Bạn nhận được giám sát khách truy cập thời gian thực, hàng đợi trò chuyện khi các nhà khai thác bận xử lý các truy vấn khác và trả lời tự động để thu thập chi tiết liên hệ.

Giữ tổ chức bằng cách ưu tiên các cuộc trò chuyện của bạn, chỉ định vé và chuyển chúng cho các đại lý khác khi cần thiết. Bạn cũng có thể thiết lập một biểu mẫu email khi trò chuyện của bạn ngoại tuyến. Như hầu hết các plugin khác trong danh sách này, bạn nhận được phản hồi đóng hộp và có tùy chọn để bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn cũng nhận được hỗ trợ đa ngôn ngữ, vì vậy không cần phải cài đặt một plugin bổ sung cho điều đó.

Giá cả:

Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí, nhưng để có nhiều chức năng hơn, các gói cao cấp bắt đầu ở mức 11,99 đô la mỗi người dùng / tháng.

11. WP Live Chat Support

aIQ82TZBNSe 6cPS48JKt1JiOrHSAcjYnPMG lGK1jFOzv4VuDVh 3se2PO6nFCf6ICU0LGnEVwBUcjU1MCleMQJkBuvENAIiMQ4Qqb4bkhkhVndlpbgnyeUMq3sxCORkUIRbRSf - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp WP đi kèm với 6giao diện hộp trò chuyện được xác định trước, có thể được tùy chỉnh thêm và cho phép bạn quản lý mọi thứ trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình.

Với WP Live Chat Support, bạn nhận được các cuộc trò chuyện miễn phí không giới hạn, nhắm mục tiêu người dùng, cũng như khảo sát và thăm dò ý kiến ​​để thu thập phản hồi của người dùng trước và sau khi trò chuyện. Đối với một khoản phí một lần, bạn có thể nâng cấp và truy cập vào nhiều tính năng hơn như gõ thời gian thực, trò chuyện chủ động, phân tích và phản hồi đóng hộp.

Giá cả :

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên WP là miễn phí, nhưng bạn có thể trả phí một lần là 49,95 đô la cho các tính năng bổ sung.

12. Facebook Chat for WordPress

GTh3wTy4A8dzsNy2kS3O7ccw7xRwEEpVYJXM3jNszaogiVbfxiaX2glG3MXHEVXJbw3oL9kzRz4RPRM6QRmBS5jQDUBh3Cg0ZmSYUgvo8wABjsfJcj3oECqRjSmPE rK8aSesHt1 - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Nếu trang web hoặc doanh nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện truyền thông xã hội, plugin này có thể chỉ là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Plugin Facebook Live Chat cho WordPress cho phép bạn mang các tính năng trò chuyện trực tiếp của Facebook qua trang web WordPress của bạn để người dùng có thể tiếp cận với bạn một cách thuận tiện bằng thông tin liên hệ trên Facebook của họ. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, do đó bạn sẽ không bị giới hạn sử dụng màu xanh lam cổ điển của Facebook.

Plugin này cung cấp cho bạn hồ sơ người dùng và có nút Facebook giống như trực tiếp để tăng cường phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Giá cả:

Bạn có thể mua giấy phép thông thường với giá 25 đô la, cung cấp cho bạn sáu tháng hỗ trợ từ NinjaTeam.

13. Casengo Live Chat Support

KPHZx4GOk00dWlg7awU4BeBDC6LH2sUPqruao o7ClWTyy6JM iKDfIQsIdkp453uEpaHu7ekqGRSR9gSr8K5DxEui1LqWL3NUsCHHiREXVlRxf8RV b6Z7UN25aknbkL9lq   E - 13 plugin trò chuyện trực tiếp WordPress tốt nhất năm 2019

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Casengo dễ dàng tích hợp với FacebookTwitter và WhatsApp để bạn có thể gặp người dùng của mình ở nơi họ đang ở. Bạn có thể tạo cơ sở kiến ​​thức của riêng mình, một tính năng tương tự như câu trả lời đóng hộp, để nhóm của bạn tìm kiếm câu trả lời khi trả lời khách hàng.

Lưu ý rằng khách hàng nào vẫn đang chờ câu trả lời với các thẻ quản lý trường hợp trực quan và luôn cập nhật hiệu suất của bạn với các báo cáo phân tích đo tổng số trường hợp đã giải quyết và thời gian xử lý trung bình.

Giá cả :

Bạn có thể bắt đầu dùng thử 14 ngày trước khi chuyển sang các gói trả phí, bắt đầu từ € 29 mỗi người dùng / tháng (khoảng $ 33 USD).

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN