Home Paylater là gì? Hướng dẫn cách mở Home Paylater trên Tiki 2023

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Home Paylater là gì? Home Credit Việt Nam đã nhận thấy rằng hình thức mua hàng trước và trả sau đang trở thành một xu hướng tài chính mới, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và đồng thời thúc đẩy kinh tế trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19 dựa trên các nghiên cứu và đánh giá về thói quen mua sắm và cách quản lý chi tiêu của người tiêu dùng hiện nay.

Home Credit và Tiki đã hợp tác đồng hành để ra mắt sản phẩm đột phá mang tên Home PayLater. Với sự đầu tư lên tới 200 tỷ đồng, Home PayLater được coi là một bước tiến lớn trong việc cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng.

Home Paylater là gì?

Home Paylater là một dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Home Credit giúp trì hoãn thanh toán cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mua sắm trực tuyến. Điều này cho phép người dùng mua hàng và trả tiền sau một khoảng thời gian nhất định, thay vì phải thanh toán ngay lập tức.

Khi sử dụng Home Paylater, người dùng có thể lựa chọn tùy chọn trả góp khi mua hàng trên Tiki.vn và nhiều trang thương mại điện tử khác. Thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền mua hàng ngay lập tức, người dùng sẽ được cung cấp một khoản vay ngắn hạn từ dịch vụ Home Paylater để trả tiền cho sản phẩm.

Home Paylater Tiki là gì?

Home Paylater là gì? Hay còn gọi là Home Paylater Tiki – đây chính là Home Paylater được mở và có thể quản lý trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Tiki. Với Home PayLater, khách hàng của Home Credit và Tiki có thể dễ dàng chia nhỏ các khoản thanh toán chỉ với vài cú click chuột trên Tiki.

Quá trình mua sắm toàn bộ chỉ mất chưa đến 5 phút cho lần đăng ký ban đầu. Trong tương lai, thanh toán qua Home PayLater sẽ diễn ra chỉ trong vài giây, kèm theo tính năng tích hợp nhận diện khuôn mặt và mã OTP nhằm bảo vệ tốt hơn dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Cách mở tài khoản Home Paylater trên Tiki:

Bước 1: Tìm Home PayLater trên ứng dụng TIKI:

Tìm Home PayLater trên ứng dụng TIKI
Tìm Home PayLater trên ứng dụng TIKI

Hãy khám phá tính năng “Mua trước trả sau” trong phần cá nhân trên ứng dụng TIKI. Để trải nghiệm quy trình đăng ký và thẩm định của chúng tôi, hãy chọn “Home Credit” sau đó.

Bước 2: Xác nhận số điện thoại của bạn:

Xác nhận số điện thoại của bạn để xác minh qua OTP

Bạn hãy đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện, sau đó nhấn Đăng ký. Tiếp theo, chọn hoặc nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng (đảm bảo số điện thoại là của bạn) và xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại vừa nhập (hãy kiểm tra tin nhắn của bạn).

Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD và chụp selfie:

Chụp ảnh CMND/CCCD và chụp selfie để xác minh danh tính

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh (nếu có cửa sổ pop-up hiện ra yêu cầu cho phép truy cập vào camera, hãy nhấn “Cho phép“) và sau đó làm theo hướng dẫn để chụp ảnh. Lưu ý không đội nón và không đeo kính khi chụp ảnh selfie. Khi chụp ảnh CMND/CCCD, hãy tránh ánh sáng quá sáng hoặc quá tối.

Bước 4: Kiểm tra và điền thông tin cuối cùng:

Kiểm tra và điền thông tin cuối cùng

Tuyệt vời! Bạn đã đến bước cuối cùng. Ở đây, Home PayLater sẽ tự động điền các thông tin trong hồ sơ giúp bạn. Hãy đọc lại để tránh sai sót và điền vào những thông tin còn thiếu để hoàn tất hồ sơ.

Sau bước này, bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược. Chúng ta cần đợi tối đa 3 phút để hệ thống duyệt và xử lý hồ sơ tự động, vì vậy hãy đừng rời khỏi màn hình.

Mở tài khoản thành công!

home paylater là gì
Mở tài khoản Home Paylater thành công!

Nếu bạn thấy màn hình như trên, chúc mừng bạn đã mở tài khoản Home PayLater thành công. Hãy chọn “Đồng ý sử dụng phương thức đăng nhập bằng khuôn mặt cho những lần sau” và “Tôi đã đọc và đồng ý Đăng ký chứng thư số cùng nội dung hợp đồng” sau đó nhấn Xác nhận.

Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu. Hãy chọn một mật khẩu dễ nhớ nhưng khó đoán với người khác để bảo vệ tài khoản của bạn. Cuối cùng, nhập mã OTP một lần nữa để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sử dụng Home PayLater là gì?

Từ nay, bạn đã có thể sử dụng Home PayLater để mua sắm nhanh chóng và thanh toán dễ dàng trên Tiki chỉ trong vòng 1 phút. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Home PayLater nhé!

Có nên dùng Home Paylater trên Tiki không?

Sau khi đã hiểu được Home Paylater là gì thì tiếp theo sẽ là cân nhắc việc có nên sử dụng nó không. Việc sử dụng Home PayLater phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của từng người. Dưới đây là một số điểm mạnh và yếu của Home PayLater để bạn có thể đánh giá xem có nên sử dụng hay không:

Ưu điểm:

  • Trì hoãn thanh toán: Home PayLater cho phép bạn mua sắm trước và trả tiền sau, giúp phân chia chi tiêu và tài chính cá nhân một cách linh hoạt hơn.
  • Hạn mức cực ấn tượng: Hạn mức hiện tại của Home Paylater có thể lên đến 10 triệu. Tuy không phải là 1 hạn mức quá cao, nhưng với 10 triệu bạn hầu như có thể mua sắm mọi thứ trên Tiki rồi đúng không nào.
  • Tiện lợi và nhanh chóng: Quy trình đăng ký và sử dụng Home PayLater trên Tiki là đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong vài phút bạn có thể sử dụng dịch vụ này.
  • Bảo mật thông tin: Home PayLater tích hợp các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt và mã OTP để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và giao dịch của khách hàng.
Có nên dùng Home Paylater trên Tiki không?
Home Paylater là gì?

Nhược điểm:

  • Lãi suất và phí: Việc sử dụng Home PayLater có thể áp dụng lãi suất và các khoản phí khi mà bạn TRỄ HẠN THANH TOÁN. Điều này có thể tăng chi phí cho người dùng nếu không quản lý tài chính cẩn thận.

Trước khi quyết định sử dụng Home PayLater, hãy xem xét kỹ lưỡng nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ đúng hạn và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc sử dụng dịch vụ này.

Tổng kết

Như vậy là mình đã vừa chia sẻ xong đến các bạn bài viết về Home Paylater là gì cũng như hướng dẫn để mở tài khoản Home Paylater ngay trên ứng dụng Tiki rồi đấy. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này!

Hoan ATP Media

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ