Top 100 Hashtags trên Tik Tok Hot đang thịnh hành

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

TikTok hiện nay đang là mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Một trong những cách giúp video của bạn có thể tiếp cận đến users nhiều nhất đó chính là Hashtags. Bài hướng dẫn dưới đây chúng tôi xin đề xuất top 100 hashtags tiktok hot nhất, nhiều lượt thích và phổ biến mới nhất, rộng rãi ra thế giới trong 2021.

Hashtag TikTok là gì?

Một hashtags tiktok đề cập đến một từ hoặc một câu ngắn được viết sau một hashtag (#). Chúng có thể được viết trên một bài đăng video TikTok hoặc trên phần để bình luận hoặc như một bài đăng độc lập.

Hashtag TikTok

Hashtag TikTok là gì

Hashtags Tik có lợi khi bạn muốn phân loại một số nội dung. Chúng cũng có thể được sử dụng khi bạn muốn người xem biết rằng video bạn đang đăng có liên quan đến một số bài đăng khác trước đó một cách nhanh chóng và tối ưu nhất. Cách dùng hashtag TikTtok  thì được sử dụng đặc biệt để làm nổi bật các sự kiện xu hướng.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Hiệu Quả Bằng Hashtags

fyp trên tiktok là gì?

Hashtags fyp là một trong những hashtags được nhiều Tiktoker sử dụng nhất trên app tiktok. Khi sử dụng Hashtags này thì video của bạn sẽ rất dễ được lên đề xuất các video triệu view hoặc các blog hài hước năng động,…. Và dưới đây là một số ý nghĩa của Hashtags fyp này:

hashtags fyp trên tiktok là gì?

FYP trên tiktok

Tại sao bạn nên sử dụng Hashtags trên TikTok?

Hashtags trên TikTok rất quan trọng vì nhiều lý do. Một số bao gồm:

1. Tiếp cận được nhiều users và Viral tốt hơn

Bạn sẽ đồng ý với tôi rằng hashtag giúp dễ dàng biết tất cả các video về cái gì ngay cả trước khi nhấp để xem một cách nhanh nhất. Và khi bạn ưu tiên người hâm mộ về những nghệ thuật ảo diệu mong đợi trên video, rất có thể, họ sẽ theo dõi nó. Điều này là do hashtags gợi ý các chủ đề xu hướng mà họ không muốn bỏ lỡ. Cùng với đó, khi nhiều người hâm mộ xem video dự án ngắn, hầu hết họ cũng sẽ thích.

2. Để tăng doanh số

Các hashtag TikTok không thu hút khách truy cập vào trang web của bạn và khiến bạn tăng được lượt xem trên các video gần đây hiện có. Nhiều khách truy cập tương đương với doanh số nhiều hơn. Điều này đặc biệt có thể khi bạn hashtag trên một số sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Do đó, một hashtag là một kỹ thuật tiếp thị kéo follow và view 1 cách nhanh chóng. Đây là cách:

Chỉ những người cụ thể quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp cụ thể đó mới được thu hút vào trang web của bạn và họ sẽ chuyển sang bán hàng.

3. Để giành được nhiều người theo dõi

Một số người hâm mộ đang tìm kiếm nội dung cụ thể. Và khi bạn tiến lên một bước và nói với họ những gì mong đợi trong video, bạn sẽ thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn cung cấp những gì bạn đã hứa, họ sẽ theo dõi bạn với sự quan tâm đến mọi thứ bạn sẽ đăng trên các chủ đề đó.

Tham khảo thêm: [Cẩm Nang] Tiktok Marketing – Cách Tạo & Xây Dựng Kênh Tiktok

Làm thế nào để tìm Hashtags TikTok tốt nhất?

Bây giờ bạn biết hashtags TikTok là gì và lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng chúng. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể tìm thấy những hashtag tốt nhất như vậy. Bạn muốn sử dụng chúng một cách chiến lược để cải thiện các chiến lược tiếp thị của mình, có được nhiều người theo dõi hơn, nhiều lượt thích hơn và cuối cùng là nhiều doanh số hơn. Vì vậy, câu hỏi dưới đây sẽ trả lời các bạn tất tần tật những điều chính là:

Hashtags TikTok tốt nhất

Hashtags TikTok tốt nhất

Làm thế nào để bạn tìm thấy tốt nhất của hashtags như vậy?

May mắn thay, có một số kỹ thuật đã được thử nghiệm và đã được chứng minh để tìm ra Tik Tok Hashtags tốt nhất. Dưới đây là bốn kỹ thuật để tìm hashtags giám tuyển cho thích hợp cụ thể của bạn.

1. Nhận biết khán giả của bạn là ai:

Như đã đề cập, khán giả của bạn là ai ? Trẻ em, người già hay một số người hâm mộ nước ngoài yêu thích một số chủ đề và họ sẽ chỉ theo dõi các hashtag cụ thể. Đăng bài tùy ý với do đó làm cho hashtags của bạn bị bỏ qua. Nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ sớm mất đi sự liên quan trong thị trường ngách của bạn. Do đó, quy tắc của ngón tay cái là nghiên cứu thêm về khán giả của bạn và tìm hiểu những gì họ yêu thích.
Từ đó, bạn có thể tạo các hashtag theo hệ thống tùy chỉnh sẽ kích thích chúng. Đây là lúc bạn sẽ thu hút nhiều người theo dõi, thích và cuối cùng kiếm được nhiều tiền hơn từ Tiktok.

2. Học hỏi từ những người có ảnh hưởng TikTok

Nếu bạn đã ở trong thị trường ngách của bạn từ lâu, bạn hẳn đã biết ai là người trong lĩnh vực đó; những người đã thiết lập vị trí của họ ở đầu. Động lực đó là những người bạn nên học hỏi. Những gì bạn cần làm là nghiên cứu xu hướng của họ về các hashtag họ đang đăng và nếu có thể, hãy nghiên cứu về sự thành công mà họ đang có được từ những nỗ lực đó.

Từ đó, bạn sẽ có thể biết chính xác những gì hoạt động. Và không cần phải nói, bạn sẽ có thể bỏ qua bất cứ điều gì không thêm.

3. Biết đối thủ của bạn

Cách khác để tìm cho mình những hashtag TikTok tốt nhất là nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu bạn theo dõi các loại hashtag mà họ thường xuyên đăng, bạn sẽ có ý tưởng về những gì khán giả của bạn mong đợi từ thị trường ngách của bạn.

Điều này đặc biệt khi bạn là người mới trong lĩnh vực của bạn và cố gắng để có được vị trí của bạn. Thỏa thuận ở đây không phải là sao chép và dán những gì họ đang đăng. Thay vào đó, bạn chỉ sử dụng chúng như một hướng dẫn để tạo ra các hashtag mới.

4. Sử dụng các công cụ có sẵn

Có một số công cụ đề xuất các hashtag có thể giúp ích. Bất kể thích hợp, bạn đang ở, các công cụ như vậy có ích. Điều này là do họ kết hợp một số hashtag được tổ chức trong các hốc cụ thể. Các công cụ như vậy đã được thảo luận trong phần tiếp theo.

Công cụ tìm kiếm Tiktok hashtags HOT

Seekmetrics

Seekmetrics là một trong những công cụ có thể được sử dụng để tìm hashtag cho tài khoản Tik Tok của bạn. Nó cũng cung cấp một tùy chọn cho các số liệu so sánh để bạn có thể đánh giá hiệu suất của mình. Giao diện người dùng dễ sử dụng. Bạn đang gõ một từ khóa hashtag và có công cụ đưa ra gợi ý cho bạn khi bạn sao chép và dán chúng vào bài đăng Tik Tok của bạn.

All Hashtag

Một trình tạo hashtag hiệu quả khác là All Hashtag. Với công cụ này, bạn chỉ có thể nhập từ khóa và để phần còn lại tự động cho bạn. Nó sẽ đề xuất các hashtag khác nhau về chủ đề đó và của bạn là sao chép và dán chúng vào bài đăng Tik Tok của bạn. Các công cụ cũng có ba tùy chọn để lọc nội dung dựa trên sở thích của bạn.

100 Hashtags Tik Tok tốt nhất cho lượt thích

Cần một bộ óc sáng tạo để đưa ra một sự kết hợp dí dỏm của các từ tạo nên một hashtag thú vị. Bí quyết là hãy thận trọng với những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Điều này là do mục đích chính của hashtags là để giải thích tâm trạng hiện tại hoặc một số sự kiện xu hướng.

Nhưng nói chung, có một số hashtag thường được sử dụng và mọi người dường như đều yêu thích.
Do đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách 100 hashtag như vậy. Đây là những cái bạn không bao giờ có thể đi sai sử dụng.

1. #tiktok
2. #love
3. #funny
4. #memes
5. #followme
6. #cute
7. #fun
8. #music
9. #happy
10. #fashion
11. #follow
12. #musically
13. #comedy
14. #followforfollowback
15. #meme
16. #lol
17. #muser
18. #like4like
19. #girl
20. #video
21. #dankmemes
22. #funnyvideos
23. #likeforfollow
24. #dance
25. #tiktokindo
26. #tbt
27. #repost4follow
28. #me
29. #picoftheday
30. #summer
31. #life
32. #friends
33. #repost
34. #beauty
35. #smile
36. #selfie
37. #family
38. #amazing
39. #ootd
40. #beach
41. #fitness
42. #beautiful
43. #pretty
44. #sky
45. #sunset
46. #foodporn
47. #hair
48. #dog
49. #vsco
50. #swag
51. #makeup
52. #cat
53. #inspiration
54. #holiday
55. #Sea
56. #iphoneonly
57. #art
58. #fashion
59. #travel
60. #tagsforlikes
61. #nofilter
62. #sun
63. #photo
64. #followforfollow
65. #vscocam
66. #photography
67. #model
68. #music
69. #nature
70. #instalike
71. #photooftheday
72. #nyc
73. #drawing
74. #home
75. #bestoftheday
76. #healthy
77. #baby
78. #gym
79. #cool
80. #design
81. #motivation
82. #instapic
83. #party
84. #night
85. #christmas
86. #instacool
87. #goodmorning
88. #fit
89. #blue
90. #workout
91. #handmade
92. #flowers
93. #instafood
94. #blackandwhite
95. #pink
96. #yummy
97. #lifestyle
98. #hot
99. #black
100. #work
101. #congdongtiktok
102. #tiktokvietnam
103. #trending
104. #hot
105. #viral
106. #natur
107. #sky
108. #sun
109. #beauty
110. #love

Mẹo TikTok Pro bạn có thể sử dụng ngay hôm nay

Lấy tài khoản TikTok của bạn lên khỏi mặt đất và thiết lập một vị trí ở trên cùng có thể được gặm nhấm. Nhưng nếu bạn nhận được một số điều đúng, quá trình trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng hashtags là một cách như vậy để cung cấp cho tài khoản của bạn một tương lai. Nhưng một mình, bạn không thể đi xa. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra một số thực tiễn tốt nhất sẽ mang lại thành công.

1. Thu hút người theo dõi của bạn

Khi bạn thu hút người xem, họ cảm thấy được yêu thương và có liên quan. Thu hút người hâm mộ của bạn có thể được thực hiện thông qua một số cách. Một cách như vậy là đặt ra một câu hỏi. Điều này là có thể vì nó buộc họ phải trả lời. Vào cuối ngày, người hâm mộ của bạn sẽ cảm thấy cần thiết rằng họ nói vấn đề với bạn.

Một cách khác để khiến họ tham gia là khiến họ đưa ra lựa chọn. Bạn có thể trình bày chúng ở một vị trí đòi hỏi người ta phải chọn. Ví dụ, hỏi vị trí của họ trong một số tình huống khó xử thường được biết đến trong cuộc sống.

2. Đăng thường xuyên

Một cách khác để đưa tài khoản của bạn lên tầm cao hơn là đăng bài thường xuyên. Điều này là do bạn sẽ thu hút nhiều khán giả hơn. Nếu bạn đăng một lần trong một thời gian, bạn sẽ sớm mất đi sự liên quan trong thị trường ngách của bạn. Tuy nhiên, một quy tắc là thêm giá trị cho người xem của bạn.
Điều cốt lõi không phải là đảm bảo bạn đăng bài trống thường xuyên mà là tiếp cận người hâm mộ của bạn với nội dung hữu ích dạy họ. Nếu bạn làm điều đó một cách nhất quán, bạn chắc chắn nhận được nhiều người theo dõi hơn.

3. Hãy nhìn kỹ hơn vào đối thủ của bạn

Đối thủ cạnh tranh của bạn biết những điều bạn không biết, đặc biệt là những người thành công. Nếu bạn xem xét kỹ hơn về nguồn cấp dữ liệu của họ, bạn sẽ học được một điều. Chẳng hạn, bạn có thể có những tiết lộ về một số chủ đề để tạo video và hashtag trên đó.

Điểm mấu chốt: Không sao chép những gì họ làm trực tiếp, chỉ cần lấy cảm hứng và tạo nội dung của riêng bạn.

4. Sản xuất nội dung chất lượng làm tăng giá trị cho khán giả của bạn

Không cần phải nói, mọi người sẽ rất vui khi dành thời gian làm những gì sẽ tăng thêm giá trị cho cuộc sống của họ. Ngay cả khi người hâm mộ của bạn đang có một chút giải trí, họ sẽ rất vui nếu bạn có thể vượt qua một số bài học khi bạn giải trí cho họ.

Không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ có xu hướng bám vào các trang web giáo dục họ. Một trang web liên quan đến sự phát triển cá nhân của người hâm mộ trái ngược với những người có một chương trình nghị sự duy nhất là chỉ tiếp thị dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

Vì vậy, đây là thỏa thuận:

Vượt qua những bài học tuyệt vời và chu đáo khi bạn tiếp thị. Truyền cảm hứng và thúc đẩy người hâm mộ của bạn, dạy cho họ một kỹ năng mới, cho họ biết kết quả của nghiên cứu mới liên quan đến họ. Cùng với đó, bạn sẽ yên tâm khi có một khán giả trung thành mong muốn được nghe từ bạn.

Làm thế nào để có thể đo lường tiến độ Hashtag TikTok?

Sau khi làm việc với hashtag của bạn, một câu hỏi phổ biến là: Tôi đang tiến triển tốt hay trì trệ?
Trừ khi bạn có thể trả lời hoàn hảo câu hỏi này, bạn sẽ không thể tìm ra bước đi tiếp theo của bạn. Bạn sẽ không biết nếu bạn cần thay đổi một số kỹ thuật hoặc làm việc theo cách đó.
May mắn thay, có một số chỉ số sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về sự tiến bộ của bạn.
Các chỉ số này bao gồm:

1. Số lượt thích và bình luận mà hashtag thu hút

Nếu có nhiều lượt thích và bình luận về một loại hashtag cụ thể, điều đó có nghĩa là chủ đề này được nhiều người hâm mộ yêu thích. Và do đó bạn nên tạo ra nhiều hashtag như vậy. Điều ngược lại là đúng – nếu một bộ sưu tập hashtag cụ thể bị nhiều người hâm mộ bỏ qua hoặc thu hút các bình luận từ chối, bạn nên tránh làm phiền người hâm mộ của mình với những hashtag đó.

2. Khả năng tiếp cận hoặc hiệu suất của hashtags

Nếu bạn đăng ký khách truy cập mới vào trang web của mình mỗi khi bạn đăng một bộ sưu tập hashtags cụ thể, bạn nên truy cập vào đó. Điều này là do các hashtag như vậy được yêu thích và người xem của bạn cần ngày càng nhiều hơn thế.

3. Những ấn tượng bạn nhận được trên hashtag

Cái này đơn giản. Nếu một số hashtag kích thích người hâm mộ của bạn, bạn nên cung cấp cho họ nhiều hơn thế. Và nếu chúng bị nhàm chán bởi một số người, bạn nên tránh sử dụng chúng. Những ấn tượng như vậy thường được biết đến thông qua ý kiến ​​của họ.

4. Mức độ tham gia

Một chỉ số khác không nói dối là mức độ tham gia mà hashtag thu hút. Nếu bất ngờ khán giả của bạn phấn khích và bình luận, bạn nên vui mừng vì họ thích những gì bạn vừa đăng. Nhưng nếu mặt khác, một hashtag không thu hút bất kỳ sự tham gia nào ngay cả khi nhiều người hâm mộ đã xem nó, bạn nên suy nghĩ lại về việc sử dụng các hashtag như vậy.

5. Một sự thay đổi đột ngột về số lượng người theo dõi

Điều này là rất quan trọng. Nếu một hashtag cụ thể đã gây ra sự gia tăng số lượng người theo dõi, hãy điều chỉnh cho phù hợp. Ví dụ, nếu bài đăng dẫn đến việc thêm người hâm mộ mới, bạn nên nghĩ đến việc cung cấp cho họ nhiều hơn để bạn giành được nhiều người theo dõi hơn nữa. Nhưng trong một sự kiện mà một số người theo dõi bắt đầu hủy theo dõi bạn, hãy dừng các hashtag như vậy và thực hiện nghiên cứu của bạn. Bạn có thể hỏi họ những câu hỏi và tham gia với họ để bạn biết được vấn đề ở đâu.

Bắt đầu sử dụng Hashtags Tik Tok tốt nhất ngay hôm nay

Bây giờ bạn đã học được tất cả những gì bạn chắc chắn muốn biết với các hashtags tiktok, đây là lúc để thực hiện chúng và đưa tài khoản của bạn lên khỏi mặt đất. Nó không bao giờ phức tạp.

Có gì là chỉ có những điều cơ bản đó ngay khi bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình. Bạn cũng cần tiếp tục cập nhật cho mình về các xu hướng hiện tại vì đó chủ yếu là những gì hashtags dành cho.

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ