Hạn mức Home Paylater là bao nhiêu?

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Home Paylater là một dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Home Credit thông qua nền tảng thương mại điện tử Tiki. Với dịch vụ này, người dùng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng và có thể sử dụng hạn mức đó để thực hiện mua sắm trên Tiki. Vậy hạn mức Home PayLater là bao nhiêu? Có thể tăng hạn mức không? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! Cùng đi thôi nào!

Home Paylater là gì?

hạn mức home paylater là bao nhiêu
Home Paylater là gì?

Home Paylater là một dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Home Credit giúp trì hoãn thanh toán cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mua sắm trực tuyến. Điều này cho phép người dùng mua hàng và trả tiền sau một khoảng thời gian nhất định, thay vì phải thanh toán ngay lập tức.

Hạn mức của Home PayLater là bao nhiêu?

Hạn mức Home PayLater có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách và quy định của Home Credit. Tuy nhiên, thông thường, hạn mức cho mỗi người dùng sẽ được xác định dựa trên một số yếu tố như lịch sử tín dụng, thu nhập và các thông tin cá nhân khác.

Hiện tại hạn mức mà Home PayLater cung cấp trên nền tảng Tiki tối đa là 10.000.000 đồng tuỳ vào lịch sử tín dụng của bạn trên Tiki.

Có thể chủ động tăng hạn mức Home PayLater không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện tại Home Payler cung cấp 1 hạn mức cố định sau khi xét duyệt hồ sơ của bạn và bạn không thể chủ động gia tăng hạn mức tài khoản Home PayLater được.

Để yêu cầu tăng hạn mức, bạn có thể liên hệ với Home Credit thông qua các kênh hỗ trợ khách hàng được cung cấp, chẳng hạn như hotline, email hoặc trang web chính thức của Home PayLater.

Có thể chủ động tăng hạn mức Home PayLater không?

Home PayLater có thể rút tiền không?

Hiện tại Home PpayLater vẫn chưa hỗ trợ rút tiền bạn nhé!

Home PayLater có phát sinh thêm chi phí không?

KHÔNG! Nếu bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và thanh toán đúng hạn, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khi sử dụng Home PayLater.

Điều quan trọng là đảm bảo bạn thanh toán đúng hạn và đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của Home PayLater để tránh mất phí không cần thiết. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng dịch vụ mua sắm trước trả sau một cách tiện lợi và không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh.

Home PayLater có phát sinh thêm chi phí không?

Lợi ích mà Home PayLater mang lại

Có những lợi ích đáng chú ý của Home PayLater mà bạn có thể khám phá:

  1. Linh hoạt trong việc thanh toán: Home PayLater cho phép bạn mua sắm trước và thanh toán sau, giúp bạn phân chia chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân một cách linh hoạt hơn.
  2. Hạn mức ấn tượng: Home PayLater cung cấp một hạn mức có thể lên đến 10 triệu đồng. Mặc dù không phải là mức cao nhất, nhưng với số tiền này, bạn có thể mua sắm đa dạng các sản phẩm trên Tiki.
  3. Tiện lợi và nhanh chóng: Quy trình đăng ký và sử dụng Home PayLater trên Tiki đơn giản và nhanh chóng. Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này một cách dễ dàng.
  4. Bảo mật thông tin: Home PayLater tích hợp các tính năng bảo mật như nhận diện khuôn mặt và mã OTP để đảm bảo an toàn cho dữ liệu và giao dịch của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng thông tin cá nhân và giao dịch của bạn được bảo vệ một cách an toàn.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Home Paylater có an toàn không?

Tổng kết

Đến đây hẳn các bạn đã biết hạn mức Home PayLater là bao nhiêu trên Tiki rồi nhỉ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, người dùng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tiki để được hỗ trợ nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ