Hướng Dẫn Cách Hack Wifi Và Những Phần Mềm Dò Password Tốt Nhất Hiện Nay

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Chỉ dẫn hack wifi hiệu quả cho mọi nhà trong vài hoàn cảnh như không có tiền để dùng mạng internet thì đây cũng là phương pháp để có mạng Wifi sử dụng tạm thời. Hãy cùng tìm hiểu thêm các nội dung ở bài đăng dưới đây để biết về một vài mẹo hack wifi tốt nhất nhé. 

Hướng dẫn hack wifi bằng điện thoại Android giản đơn

ATPMEDIA sẽ hướng dẫn các bạn cách hack pass Wifi bằng điện thoại Android  để sử dụng trong 1 vài trường hợp quan trọng cần mạng để sử dụng. Việc hack pass wifi để dùng là khá rộng rãi ở nước ta.

ATPMEDIA sẽ hướng dẫn các bạn cách hack pass Wifi bằng điện thoại Android  để sử dụng trong 1 vài trường hợp quan trọng cần mạng để sử dụng. Việc hack pass wifi để dùng là khá rộng rãi ở nước ta.

Hướng dẫn cách hack wifi bằng điện thoại

Tuy nhiên đây là hành động xấu và khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng vì sẽ hạn chế chất lượng đường truyền internet nhà người xung quanh nghiêm trọng hơn là hành vi phạm pháp.

Chỉ dẫn hack wifi cụ thể

Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục cài đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đấy nhấn vào tên Wifi mà bạn mong muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, sử dụng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Link tải ứng dụng WPSIN có tại download trong kho ứng dụng Google Play:

Mã nguồn PHP:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Buckynet.Team.Wifi.Scanner.Wireless.WPSPIN&hl=vi

Bước 2: Tiếp tục bật lên WLAN và chọn vào tên của Wifi mà bạn đã đăng nhập ở Bước 1 >> bấm vào >>> Tiếp theo bạn chọn mục tăng cường >>> Chọn điểm WPS nhé. Sau đó bạn nhập mã PIN đã được ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đấy chọn Always Display mật khẩu. Sau đó vào lại phần thiết lập chọn WLAN nhấn vào cái Wifi anh em vừa hack và liên kết chặt chẽ nó sẽ xuất hiện Pass lên như hình.

Dùng ứng dụng hack password wifi – “Dò pass wifi” cho iOS và Android

Tải và cài các ứng dụng Hack mật khẩu wifi Android – dò tìm mật khẩu wifi về máy . Đây được coi là một ứng dụng khá rộng rãi được hoạt động dựa trên các thuật toán tìm password kết hợp các ký tự số từ 0 -> 9 và kỹ tự chữ từ A->Z để dò ra chuỗi pass đúng.

Tải và cài các ứng dụng Hack mật khẩu wifi Android - dò tìm mật khẩu wifi về máy . Đây được coi là một ứng dụng khá rộng rãi được hoạt động dựa trên các thuật toán tìm password kết hợp các ký tự số từ 0 -> 9 và kỹ tự chữ từ A->Z để dò ra chuỗi pass đúng.

Dò ứng dụng hack pass wifi trên Android & IOS

Khi tiếp tục quét, sẽ hiện ra những ô có màu vàng cam và màu xanh khác nhau, và màu xanh thì có nghĩa là wifi đó đơn giản trong việc ra mật khẩu và ngược lại nếu là màu vàng cam thì sẽ gặp khó khăn có thể bạn cần mong đợi một thời gian để máy có khả năng dò mật khẩu nhé . Đặc biệt với phần mềm này không chỉ sử dụng để hack mật khẩu wifi mà nó cũng là nơi phát sóng mạnh cho dế yêu của bạn đó.

Hack password wifi qua WPS pin

Thông thường con người thường nhập pass wifi để sử dụng phải không nào? Tuy nhiên vẫn còn một cách khác mà ít người biết tới đấy chính là nhập WPS pin cho phép dế yêu của bạn có thể liên kết chặt chẽ với Wifi mà không cần pass thông qua việc nhập mã pin.

Lưu ý: Điểm làm giảm ở đây chính là người sử dụng chỉ có thể liên kết chặt chẽ wifi nếu mạng đấy mở WPS lên.

Để có khả năng làm được điều đấy, các nàng cần tải ứng dụng dò pass wifi Dumpper và Jumpstart

Chức năng vượt trội của JumpStart:

  • Giúp người sử dụng có khả năng dò tìm, hack password wifi một cách dễ dàng và mau chóng

  • Tự động quét đến mạng wifi để tìm password

  • Áp dụng với những modem mà bật chế độ WPS

  • Thành công cao với các dòng modem của TP-Link, ZyXEL, Tenda

Quá trình thực hiện

Thông thường con người thường nhập pass wifi để sử dụng phải không nào? Tuy nhiên vẫn còn một cách khác mà ít người biết tới đấy chính là nhập WPS pin cho phép dế yêu của bạn có thể liên kết chặt chẽ với Wifi mà không cần pass thông qua việc nhập mã pin.

Quy trình thực hiện

  • Bước 1: Tại ngay giao diện Dumpper ->Chọn tab WPS -> Nhấn All Netwworks -> Tiếp tục Chọn Scan để quét các mạng mở WPS.

  • Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện những thiết bị wifi đang có mở WPS -> Nhấn chọn một wifi có cột sóng xanh nhiều nhất để có thể ưu tiên liên kết chặt chẽ.

  • Tại mục Connect using JumpStart sẽ hiển thị tên Wifi và mã WPS mà bạn chọn -> bạn nên ghi nhớ 2 thông số này để sử dụng cho bước kế tiếp nhé

Lưu ý: Những wifi mà có ghi Locked ở phần Default Pin là WPS đã bị khóa do đó bạn đừng nên cố gắng làm gì, bởi sẽ không thể kết nối được đâu nhé !!!

Sự sai biệt giữa 2 loại chuẩn bảo mật chính là gì?

Chuẩn bảo mật WEP

Chính là từ rút gọn Wired Equivalent Privacy là thuật toán bảo mật đầu tiên từ những thập niên 90 & đc ưa thích nhất thế giới ở thời điểm đó.

Nhưng chính là chuẩn mã hóa không đc mãnh liệt & có thể bị bẻ khóa một cách thuận tiện bằng phần mềm chuyên dụng không mất phí.

Thế nên, dù trải qua nhiều lần nâng cấp, cải tiến nhưng đến 2004 nó chính thức bị khai tử do không cung cấp được những nhu cầu về mặt bảo mật.

Chuẩn WPA và WPA2

Viết tắt của Wifi Protected Access đc thành lập nhằm điều chỉnh giao thức WEP với những cải tiến tương đối tốt.

Nó đc dùng phổ biến vào năm 2003 & giao thức đc sử dụng nhiều đặc biệt là WPA-PSK.

Công nghệ bảo mật của nó sử dụng loại 256bit hiện đại nhất vào thời điểm đấy.

Viết tắt của Wifi Protected Access đc thành lập nhằm điều chỉnh giao thức WEP với những cải tiến tương đối tốt. Nó đc dùng phổ biến vào năm 2003 & giao thức đc sử dụng nhiều đặc biệt là WPA-PSK. Công nghệ bảo mật của nó sử dụng loại 256bit hiện đại nhất vào thời điểm đấy.

Chuẩn WPA & WPA2

Đến năm 2006, chuẩn WPA bị sửa đổi bởi WPA2 và nó được dùng rộng rãi ở thời điểm hiện nay.

Hầu hết chuẩn wifi ngày nay được cài đặt trên giao thức bảo mật WPA2 có tính năng an tâm phần nào khi nó được bảo mật tương đối tốt.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết nhiều về các thông tin về các mẹo hack wifi hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ