Hack like, tăng like tự động là gì? Có nên mua like Fanpage và mua like bài viết?

Hack like, tăng like tự động là gì? Có nên mua like Fanpage và mua like bài viết?

Hack like hay tăng like là một trong nhiều thủ thuật để phát triển kênh Online Marketing trên Facebook, tuy nhiên bạn cần sử dụng hợp lý nếu không sẽ “phản đòn”. Có rất nhiều người muốn Like trên Facebook của mình đạt đến một con số to lớn nào đó, ví dụ 1000 like, 100 nghìn like,… nhưng không biết các like này từ đâu ra và nguy cơ của việc hack like facebook là gì. Bạn hãy xem bài viết này nhé!

Hack like Facebook là gì?

Hack like là hình thức tăng like các bài viết trên Facebook với số lượng lớn và miễn phí. Các bài viết của bạn trông sẽ thu hút hơn trên newsfeed Facebook và được nhiều lượt xem hơn.

Đây là một cách để marketing trên Facebook vì theo hiệu ứng đám đông, các bài viết này được nhiều like bình luận nghĩa là được nhiều người khác quan tâm sẽ được Facebook cho lên đứng top.

Hack like thường được những chủ shop kinh doanh online áp dụng rất nhiều trong các bài viết bán hàng của mình trên Fanpage và các tài khoản cá nhân để hấp dẫn hơn thu hút KH mua hơn.

Lợi ích và nguy cơ khi hack like

Lợi ích của việc hack like là tạo ra các bài viết “like khủng” để người ngoài nhìn vào thấy bạn nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo niềm vui cho bạn bè bằng cách tăng like dạo cho họ. Các chủ shop kinh doanh online cũng nên áp dụng cách tăng like này cho các bài viết bán hàng của mình để trông hấp dẫn người xem hơn.

Nguy cơ của việc hack like đó là rủi ro bị đánh cắp thông tin người dùng (vì khi hack like các trang web hack like sẽ lấy được token Facebook của bạn. Nếu bạn chưa biết token Facebook là gì? Hãy xem bài viết Token Facebook tại đây)

Nên mua like Page hay chạy quảng cáo tăng like?

Cân nhắc khi chạy quảng cáo tăng like

Hiện nay chạy quảng cáo để tăng like khá tốn kém và đã không còn hiệu quả vì lượt xem ( tỷ lệ reach) của Fanpage khá kém ( 1-5% người like page). Cho nên dù bạn có nhiều like đi chăng nữa nhưng nếu không chịu đầu tư nội dung giá trị cho Fanpage thì việc chạy quảng cáo tăng like Page cũng không có giá trị.

Còn nếu bạn muốn tăng like thật từ quảng cáo thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức Page cộng đồng và đầu tư nội dung liên tục để chăm sóc khách hàng. Sau đó tạo Page bán hàng và target quảng cáo vào lượng người tương tác của Page cộng đồng đó.

Khi nào nên mua like cho Fanpage

cach xay dung fanpage 5000 like - Hack like là gì? Có nên mua like Fanpage và tăng like bài viết?

Mua like cho Fanpage là một hình thức mồi để Fanpage phát triển hơn, thay vì bắt đầu từ con số 0 thì bạn bắt đầu từ Fanpage có 5000-10000 like trông sẽ có động lực hơn, khách hàng cũng tin tưởng hơn.

Bạn chỉ nên mua tăng like cho Fanpage khi:

  • Mới bắt đầu kinh doanh cần có một Fanpage uy tín
  • Không có nhiều tiền để chạy quảng cáo để tăng like Page

Cùng xem video hướng dẫn:

Khi nào nên tăng like bài viết?

Hình thức tăng like bài viết thường dành cho các bài viết bán hàng trên Facebook như trên Fanpage, trên tài khoản cá nhân. Với các nhà quảng cáo Facebook, họ có thể sử dụng nhiều cách khác để tăng like cho các bài viết quảng cáo trước khi xét duyệt để seeding thu hút khách hàng hơn.

Tăng like bài viết thường xem đi kèm với tăng comment. Tăng like và tăng commnent bài viết còn gọi là Seeding Facebook

Xem video Phần mềm Seeding Facebook miễn phí ATP Seeding

Nghệ thuật Seeding Facebook

Seeding Facebook là sử dụng hiệu ứng đám đông để giải quyết khủng hoảng truyền thông hoặc tạo tiếng tốt cho thương hiệu. Ở góc độ nhỏ hơn thì seeding Facebook chính là tạo ra các bài viết nhiều like, share, comment để tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Bạn có thể seeding facebook bằng cách sử dụng các trang web hack like ở trên hoặc mua dịch vụ auto like auto comment trên thị trường.

Với ATP Software chúng tôi cũng cung cấp cho bạn 2 phần mềm giúp seeding Facebook đó là

Nguồn: ATP Software

Bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức về quản lý Fanpage tại đây

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔIATP cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn trên môi trường Internet. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững.

Đăng Ký Để Nhận Những Thông Tin Khuyến Mại!

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN