Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo cùng một lúc

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Zalo là một trong những kênh Marketing và Bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, tiếp cận với khách hàng tìm năng cũng là một câu hỏi lớn. Bài viết này ATPMedia.vn sẽ giới thiệu Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo cùng một lúc!

Tại sao nên gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo?

So với Facebook, Zalo là kênh tiếp cận với khách hàng tìm năng hiệu quả hơn nhiều. Phần lớn người dùng sử dụng Zalo như một kênh để liên lạc với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc công việc. Chính vì thế, việc người dùng thường xuyên đọc và check tin nhắn trên Zalo với tỷ lệ cao. So với những tin nhắn Spam bán hàng từ Facebook thì Zalo đang được rất ít người khai thác.

Cách bán hàng trên Zalo - ATP Media.vn

Ngoài ra, bạn sẽ không sợ bị check point khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo. Tuy nhiên, đối với Facebook nếu bạn không sử dụng phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt, rất có thể Facebook sẽ nhận ra điều bất thường và khóa tính năng gửi tin nhắn của bạn.

Đơn giản việc theo dõi hiệu quả chiến dịch quảng cáo: Zalo hỗ trợ tính năng phân nhóm khách hàng, theo dõi trạng thái đang gửi tin, đã gửi thành công, đã xem, nhận phản hồi,…giúp doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả công việc.

Tiết kiệm chi phí: Việc gửi tin nhắn hàng loạt không chiếm nhiều chi phí như các phần mềm SMS Brandname khác.

Xem thêm: Xem ngay: Phần mềm gửi tin nhắn zalo tự động tốt nhất 2023

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên zalo cùng một lúc

Dưới đây là hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng điện thoại và cả máy tính, giúp bạn thuận tiện hỗ trợ công việc.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại

  • Bước 1: Bạn giữ vào tin nhắn bạn muốn gởi đi => lựa chọn nút “ Chia sẻ hoặc chuyển tiếp”
  • Bước 2: Chọn danh sách bạn bè mong muốn gởi tin nhắn đi. Nhấn “ Gửi”.

Gửi tin nhắn Zalo đến ứng dụng khác

  • Bước 1: Chọn tin nhắn bạn muốn chia sẻ => ấn “Chia sẻ”.
  • Bước 2: Tại các lựa chọn để gửi, ấn chọn “ App khác”.
  • Bước 3: Zalo cung cấp cho bạn các app khác như: Tin nhắn, mail, Tiktok, Facebook,… Bạn chỉ việc nhấn vào logo của từng ứng dụng lag đã có thể gửi được tin nhắn. 

Gửi tin nhắn hàng loạt trên máy tính

Phân nhóm đối tượng là tính năng được zalo update từ khá lâu. Bạn có thể phân nhóm đối tượng để dễ dàng quản lý các tin nhắn trên Zalo. Phân nhóm khách hàng, công việc, bạn bè,… Tất cả khách hàng thì bạn nên phân thành 1 nhóm để dễ liên lạc và gửi các chương trình khuyến mãi khác.

Để gửi tin nhắn hàng loạt đến khách hàng thì bạn chọn nhóm khách hàng =>> Sau đó chọn nhắn tin đồng loạt, tiếp theo bạn tích vào đối tượng mà bạn sẽ gửi, bạn chỉ việc soạn tin nhắn sau đó bấm “Bắt đầu”. Vậy là bạn đã có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng thông qua những theo tác đơn giản trên Zalo.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo - ATPMedia.vn
Phân nhóm đối tượng trên Zalo

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo bằng phần mềm

Một trong những cách giúp bạn tiết kiệm thời gian đó chính là áp dụng phần mềm thay thế các thao tác tay. ATP Media xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Simple Zalo, cho phép bạn gửi tin nhắn hàng loạt, tuy nhiên ưu điểm nổi bật nhất sẽ đi đúng với Target khách hàng của bạn.

Thay vì chỉ gửi tin nhắn cho những khách hàng cũ, bạn có thể up tệp số điện thoại và tự động kết bạn, sau đó gửi tin nhắn các chiến lược Bán hàng và Marketing của mình.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Simple Zalo:

✔ Tự động kết bạn theo số điện thoại

✔ Tự động kết bạn theo UID Facebook

✔ Chia sẽ bài viết lên Zalo

✔ Thêm đề xuất danh bạ Zalo

✔ Gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè

✔ Gửi tin nhắn theo nhóm

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo - ATPMedia.vn
Phần mềm Simple Zalo

Kết luận: Trên đây là những cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo. Hi vọng bạn có thể áp dụng vào các chiến lượt Bán hàng của mình một cách hiệu quả. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

Ngọc Huyền – Tổng hợp

BÀI VIẾT NỔI BẬT