google my business là gì? tại sao cần google my business?

google my business là gì? tại sao cần google my business?
Rate this post

google my business là gì là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề google my business là gì. Trong bài viết này, atpmedia.vn sẽ viết bài viết google my business là gì? tại sao cần google my business?

google my business là gì? tại sao cần google my business?

Google là nơi 3,5 tỷ kiếm tìm thông tin được thực hiện mỗi ngày. không chỉ dừng lại là một tool kiếm tìm, trên thực tế, có rất nhiều công cụ của Google đủ nội lực cực kỳ có giá trị dành cho công ty, đặc biệt là để phát triển marketing. Trong rất nhiều các tool của Google, nổi bật nhất chính là Google business. Hãy cùng nghiên cứu Google business là gì? Những quyền lợi tuyệt vời từ Google business trong post.

Google Business là gì? Những lợi ích tuyệt vời từ Google Business

Google doanh nghiệp là gì? Những lợi ích tuyệt vời từ Google công ty (Ảnh: localpropeller)

Google cty là gì?

Google cty là gì? Google công ty hay còn có tên gọi đa số là Google My cty. Đây là một tool dành cho các doanh nghiệp, đơn vị để quản lý sự hiện diện Trực tuyến của họ trên Google, gồm có cả Google tìm kiếm (Google tìm kiếm) và Google Maps (Google bản đồ). Đặc biệt hơn, Google cty là một công cụ free và easy sử dụng, công ty hoàn toàn đủ sức nghiên cứu hướng dẫn dùng thông qua chỉ dẫn từ chính Google.

Google business là gì? (Ảnh: Google)

Bằng phương pháp xác minh và chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp trên Google công ty, bạn đủ nội lực vừa giúp khách hàng tìm thấy bạn vừa kể cho họ câu chuyện về doanh nghiệp của bạn. song song dùng Google business để tương tác với khách hàng mới và cũ và kể cho họ câu chuyện về công ty của bạn.

Những quyền lợi hào hứng từ Google cty

thống trị thông tin của bạn

Với Google công ty, bạn dễ dàng thống trị thông tin mà người dùng Google nhìn thấy khi họ kiếm tìm công ty hoặc các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Các doanh nghiệp xác minh thông tin của họ với Google My doanh nghiệp thường có cấp độ được người tiêu dùng coi là có uy tín gấp đôi (số liệu từ Google, tháng 12 năm 2014). Khi người khác tìm thấy công ty của bạn trên Google Maps và Google search, hãy đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào thông tin như giờ, website và địa chỉ của công ty bạn.

Tương tác với KH

Một trong những ích lợi hào hứng từ Google công ty quan trọng khác chính là việc giúp độc giả và trả lời đánh giá từ khách hàng, song song đăng hình thể hiện những gì bạn sử dụng.

Google lý giải các công ty thêm hình vào danh mục của họ nhận được thêm 42% yêu cầu chỉ đường lái xe trên Google Maps và nhận được nhiều hơn 35% số lần nhấp qua website của họ so với các doanh nghiệp không có.

Google business là gì? Những ích lợi hào hứng từ Google công ty

Giúp khách hàng nắm bắt thông tin và mở rộng sự hiện diện của doanh nghiệp

Google doanh nghiệp giúp các KH nhìn thấy thông tin chi tiết khi thực hiện tìm kiếm doanh nghiệp. Vậy nên bạn hoàn toàn đủ nội lực sử dụng Google doanh nghiệp để giúp các KH nắm bắt thông tin và xây dựng rộng sự hiện diện của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể nhìn thấy thông tin như có bao nhiêu người gọi doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ sdt được hiển thị trên kết quả kiếm tìm địa phương trong Google Maps và Google search. Hãy thường xuyên tạo và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch AdWords Express để truyền bá về doanh nghiệp của bạn để mở rộng sự hiện diện của thương hiệu nhiều hơn.

hướng dẫn mau cách tải kí sử dụng Google cty

Google cty là gì? chỉ dẫn mau mẹo tải kí sử dụng Google công ty (Ảnh: Associates)

Với những quyền lợi hào hứng từ Google business dành cho doanh nghiệp, giúp brand của bạn đẩy mạnh những lợi ích Markerting háo hức, hãy khởi đầu với tut nhanh cách tải kí dùng Google doanh nghiệp chỉ với 5 bước dễ dàng ngay dưới đây.
trước nhất, bạn hãy khởi đầu truy cập tại địa chỉ đường link: google.com/business và nhấn nút Start now để tải ký.
Bước 1: Điền tiên công ty của bạn, sau khi điền bấm vào Next để đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của Google và thường xuyên.

Bước 2: Thêm vị trí của doanh nghiệp.

Tại bước này, Google doanh nghiệp hỏi “Bạn có muốn thêm một địa điểm khách hàng đủ nội lực ghé thăm, như shop hoặc văn phòng không?”. Vị trí này sẽ hiển thị trên Google Maps và Google search khi khách hàng đã kiếm tìm doanh nghiệp của bạn. Nếu chấp nhận nhấn Yes, còn nếu bạn muốn bỏ qua bấm No.

Sau khi click Yes, một bảng địa chỉ hiện lên, bạn chỉ cần điền thông tin địa chỉ sau đó click Next và tiếp tục dựng lại vị trí của bạn khi hiển thị trên Google Maps để hoàn thiện bước này.
Sau đó, Google sẽ hỏi nhìn thấy bạn có địa điểm nào không giống nữa k. Nếu doanh nghiệp bạn có nhiều địa chỉ, bấm Yes và thêm một hay nhiều địa chỉ nữa, còn không bạn hãy bấm No.
Bước 3: chọn mục lục thêm vào nhất với doanh nghiệp của bạn

chọn một danh mục chính giới thiệu tất cả doanh nghiệp của bạn; không thêm nhiều danh mục để liệt kê toàn bộ các hàng hóa và dịch vụ của bạn. Hãy cụ thể khi lựa chọn một danh mục. Ví dụ: chọn Salon Nail Salon thay vì Salon. sử dụng các danh mục bổ sung để cho khách hàng biết thêm về các dịch vụ cụ thể mà bạn phân phối.
Bước 4: Lựa chon những chi tiết liên lạc nào bạn mong muốn hiển thị cho KH.
Bạn đủ nội lực chọn phone hotline, địa chỉ URL website hoặc cả 2 thông tin này khi hiển thị trên Google.

Bước 5: hoàn thành
Cuối cùng Google sẽ hỏi “Bạn có muốn nhận thông tin liên lạc với các mẹo và đề nghị được một mình hóa để cải thiện sự hiện diện của công ty trên Google không?” Nếu chấp thuận lựa chọn Yes còn không lựa chọn No, sau đó click vào Next.

Sau đó, bạn chỉ cần click vào Finish khi đang hoàn thiện các bước ở trên để hoàn tất tải ký với Google cty.

nguồn: vn.trangcongnghe.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM THÊM

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN