Giới thiệu về List.vn

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

List.vn là một website chuyên đánh giá và xếp hạng các thông tin, cửa hàng, địa điểm ăn uống,… tại Việt Nam. Vậy List.vn có uy tín hay không? Bạn có nên cho thương hiệu của mình xuất hiện trên website này hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết giới thiệu website List.vn dưới đây:

List.vn là gì?

List.vn là một trang web hàng đầu về xếp hạng và đánh giá, đã hoạt động tại Việt Nam suốt nhiều năm. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thông tin về nhà hàng, cửa hàng, sản phẩm và nhiều lĩnh vực khác tại tất cả các tỉnh thành. List.vn đã ra đời như một phương tiện chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các bài viết định dạng ‘toplist’, ‘top’, ‘top 5’, ‘top 10’,… về các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.

List.vn hoạt động độc lập, luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho độc giả những thông tin chính xác, tương đối và nhanh chóng. List.vn cam kết rằng mọi đánh giá trên List.vn đều được thực hiện một cách khách quan và công bằng.

List.vn

Website List.vn là gì?

Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, List.vn đã góp phần đăng tải hàng ngàn bài viết toplist, giải đáp nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả và đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua sự hiện diện trên trang web List.vn. 

Theo như tìm hiểu, List.vn thuộc quyền sở hữu của công ty ATP Media – Một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phát triển website toàn diện. Sở hữu hệ thống website trên 1 triệu traffic/tháng. Hiện List.vn đang cung cấp 2 dịch vụ: Đăng bài viết mới và chèn thương hiệu trong bài viết có sẵn (Đã lên Top Google).

Website List.vn có uy tín hay không?

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu: “List.vn có uy tín hay không?” . Đây là một website đánh giá hoàn toàn uy tín. Tất cả các thông tin trên website được đội ngũ tìm hiểu và biên soạn dựa trên những thông tin chính xác và khách quan.

List.vn (1)

Trung tâm VUS mua vị trí Top 1 trong bài viết

Link bài Demo: https://list.vn/cac-trung-tam-day-them-o-tphcm/

Hiện List.vn đang sở hữu hơn 5000 bài viết dạng Toplist, đánh giá rất nhiều dịch vụ cửa hàng, địa điểm ăn uống hót hít khắp của nước, đặc biệt ở 2 khu vực: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Booking top trong bài viết có sẵn. Với việc chèn thương hiệu trong bài viết, bạn có thể lan tỏa thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tăng độ nhận diện thương hiệu và cải thiện sự uy tín trong mắt khách hàng tiềm năng. Nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ này, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với đội ngũ List.vn qua Hotline: 0372998896

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!