Giá trị dịch vụ PR mang lại cho doanh nghiệp

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

DỊCH VỤ PR MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

  • Bạn bắt gặp rất nhiều banner, hình ảnh quảng cáo về thương hiệu nào đó trên các Website uy tín.
  • Xem youtube, đọc báo bạn lại gặp chính thương hiệu đó lần nữa.

=> Chắc chắn đa phần bạn sẽ tò mò và tìm hiểu thương hiệu đó khi phát sinh nhu cầu.

Vậy nếu bạn đang sở hữu một webiste, Bạn có chắc sẽ vượt qua vàn website đối thủ khác. Vậy làm sao để người dùng biết đến Website của bạn?

=> Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

Những bài toán ở trên, sẽ được giải quyết thông qua dịch vụ quảng cáo PR.

Dịch vụ PR gồm những gì?

PR gồm: “Viết bài + Đặt bài trên site”

Viết bài: Bạn sẽ được hỗ trợ lên content theo thông tin mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Các công ty dịch vụ PR sẽ đưa văn phong thu hút, hấp dẫn trong bài viết giúp bạn giữ chân và thu hút khách hàng.

Đăng bài trên site: Tùy theo từng công ty sẽ có hệ thống site và gói dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, cơ bản là bài viết của PR của bạn sẽ đươc đặt trên webiste của họ và trỏ link về Website của bạn.

VD: khi bạn đặt Dịch vụ của ATPMEDIA.VN bạn sẽ có ngay bài viết chất và đặt trên hệ thống site khổng lồ của ATP như list.vn, giaitri.vn, brands.vn,..

Giá trị thực tế từ dịch vụ PR

Như mô tả trên, Long có nhắc đến vài giá trị mà bạn có thể thấy ngay được thông qua DỊCH VỤ PR. Tuy nhiên, trên thực tế Doanh Nghiệp sẽ nhận được giá trị hơn rất nhiều từ dịch vụ này.

Tham khảo ngay: Dịch vụ PR từ các Agency uy tín chất lượng

giá-trị-dịch-vụ-pr

Quảng bá thương hiệu Doanh Nghiệp hiệu quả

Chắc hẳn a/e không còn lạ lẫm với các bài viết kiểu như “Top 10 quán cafe đẹp nhất Sài Gòn”, “Top 10 thương hiệu đồng hồ uy tín 2020”,… Hình thức bài viết này thường được người dùng đánh giá rất cao và lượng truy cập cũng lớn.

Hay việc thương hiệu của bạn được nhiều Website từ các lĩnh vực liên quan nhắc đến, tạo ra hàng chục nghìn lượt truy cập.

Hàng chục nghìn lượt truy cập đó sẽ ngay lập tức biết đến thương hiệu của bạn, họ sẽ tò mò tìm kiếm website của bạn trên Internet!

Bạn còn có thể sử dụng những bài quảng cáo PR để làm marketing trên các kênh mạng xã hội khác.

Quảng cáo sản phẩm đến người dùng

Đối với một số sản phẩm mới, sản phẩm sẽ nhanh chóng được biết đến do lượng truy cập khổng lồ từ google mỗi ngày.

Giúp Website Doanh Nghiệp tiếp cận người dùng

Ngày nay, việc mỗi doanh nghiệp có cho mình một Website làm cho các Website của doanh nghiệp mới khó có thể tiếp cận người dùng internet.

Việc đặt bài viết Pr trên các Website uy tín không chỉ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn, quảng bá Website bạn mà còn kéo các chỉ số Ur/Dr website bạn lên. Có thể kéo một lượng traffic lớn về cho Website của bạn.

Đối thủ sẽ e ngại bạn vì bạn được rất nhiều “ông lớn” hỗ trợ truyền thông. Khách hàng sẽ trở nên tin tưởng mua hàng hơn vì bạn đang nhiều người biết đến!

Tiết kiệm chi phí Marketing

– Long chắc chắn PR sẽ là phương thức hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả cho những doanh nghiệp mới. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới xây dựng Website.

Một vài lưu ý khi thuê dịch vụ PR

lưu-ý-khi-thuê-dịch-vụ-pr

 PR cung cấp những nội dung sáng tạo

Dịch vụ PR phải là nơi cung cấp cho Doanh Nghiệp những ý tưởng nội dung sáng tạo. Bài viết PR cần đầy đủ thông tin của một Doanh Nghiệp, phải thể hiện được điểm giống và khác biệt giữa thương hiệu hay sản phẩm của doanh nghiệp đó so với đối thủ.

Ngoài những ý nổi bật như trên, bài viết PR cần thêm những ý tưởng mới lạ, sáng tạo, có tính logic, liền mạch và đi thẳng vào nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, bài viết phải chạm được vào nỗi đau của khách hàng và lôi kéo họ.

>> Xem thêm: Dịch vụ PR quán cafe uy tín

Dịch vụ PR đảm bảo thời gian

Một dịch vụ chất lượng cần vừa đảm bảo thời gian đăng bài, vừa đảm bảo chất lượng nội dung. Đừng lầm tưởng thời gian nhanh là bài viết hiệu quả, nếu đó là bài giới thiệu dịch vụ, quảng cáo nhỏ thì cần thời gian nhanh để bắt kịp xu hướng.

Có kinh nghiệm làm Marketing

Việc thuê một dịch vụ PR của một cá nhân hay tổ chức thiếu kinh nghiệm thực chiến Marketing sẽ làm bài viết PR của Doanh Nghiệp khó có tính lan tỏa.

Với một người viết PR hay họ sẽ chuyển hướng được người dùng qua hành động và dẫn dắt họ hướng tới doanh nghiệp của bạn.

Đưa ra những gói tối ưu cho Doanh Nghiệp

Một dịch vụ PR tốt họ sẽ đưa ra cho bạn những gói tối ưu phù hợp nhất với doanh nghiệp a/e (Thay vì cho a/e điên đầu với bảng giá loạn xì ngầu ><!!)

Chất lượng hình ảnh tốt

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến người đọc. Nó sẽ giúp người đọc nhớ lâu hơn rất nhiều. Vì vậy đối với một Dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ luôn đưa ra những tấm hình chất lượng trong bài viết, hoặc đề xuất khách đưa những hình ảnh liên quan cho họ thêm vào.

Những giá trị đi kèm

Đây là điểm nhấn lớn nhất mà tôi nhận thấy, vì hầu như doanh nghiệp mới nào cũng sẽ khá bỡ ngỡ trong việc phát triển websitecảu họ hay làm thế nào để tận dụng hiệu quả bài PR của họ.

giá trị dịch vụ pr

Việc thuê các dịch vụ PR từ các công ty có chuyên môn như ATPMEDIA.VN, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các định hướng SEO, phát triển Webiste, hay Các lỗi Website bạn đang gặp phải.

Và đôi khi bạn còn được tặng thêm 1-2 guest post trên các Website khác của họ.

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm của Long về việc đánh giá một dịch vụ PR. Nếu A/e đang cần cho mình một dịch vụ hoàn hảo hãy liên hệ ngay với Website ATPMEDIA.VN để nhận tư vấn cụ thể nhé!!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ