Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Iphone đơn giản miễn phí

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone với hệ điều hành ios cực kì khó vì lý do bảo mật và nhiều vấn đề khác. Chính vì thế qua nội dung sau đây ngày hôm nay sẽ cung cấp đến các nàng đọc, những thông tin hướng dẫn các nàng bí quyết ghi âm cuộc gọi trên Iphone hiệu quả nhé.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Voicemail

Voicemail (hộp thư thoại) là dịch vụ Mang đến các hộp thư để thuê bao có khả năng gửi tin nhắn bằng âm thanh, tiếng đề cập tới một hộp thư đã đăng ký một dịch vụ. Thuê bao hộp thư có khả năng là thuê bao điện thoại hoặc bất kỳ người nào và có khả năng truy xuất vào hộp thư qua bất kỳ máy điện thoại nào để gửi và nhận tin nhắn. Quan trọng khi thuê bao đăng ký dịch vụ này sẽ được lưu lại các lời nhắn khi một thuê bao gọi đến trong tình trạng máy không giải đáp.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone 2

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Voicemail

Để đăng ký một dịch vụ, bạn có thể tìm đọc bài viết hướng dẫn đăng ký Voicemail trên 3 nhà mạng ở Việt Nam của bên chúng tôi.

Quá trình thực hiện

Bước 1: đầu tiên mở áp dụng Phone trên iPhone và thực hiện thao tác gọi đi như bình thường đến một số thuê bao nào đó.

Bước 2: Bạn có thể Thông báo cho người đầu dây bên kia biết bạn đang ghi âm cuộc gọi. Hoặc Thông báo cho họ chờ một tí để bạn hành động các thực hành các bước.

Bước 3: trong thời gian thực hiện cuộc gọi, bấm nút “Add Call” sau đó nhập số điện thoại của bạn lại. Một khi nhập thành công, nội dung cuộc gọi sẽ được gởi trực tiếp đến voicemail của bạn.

Bước 4: Khi voicemail bắt đầu ghi âm, bạn tiếp tục ấn vào nút “Merge Calls” để trộn lời nhắn voicemail với thông tin cuộc gọi đang hành động từ bước 1.

Bước 5: một khi kết thúc cuộc gọi, nội dung cuộc ghi âm sẽ cuất hiện trong “Voicemail” trong ứng dụng Phone của iPhone.

Ghi âm cuộc gọi iPhone bằng Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall là gì?

TeleStar là người phát hành ứng dụng, Call Recorder – IntCall có thể ghi âm tất cả các cuộc gọi trong và ngoài nước. Các file ghi âm cũng sẽ được lưu và quản lý ngay trên điện thoại chứ không phải máy chủ của bên thứ ba.

Với ứng dụng Call Recorder – IntCall, các bạn khi sử dụng có thể thực hiện các bước để đổi tên  file, gửi qua ứng dụng email, xuất hoặc xóa file. Áp dụng cực kì dễ sử dụng, bổ sung cả lịch sử các cuộc thoại đã ghi âm, âm thanh thông cáo khi ghi âm, năng lực ẩn số khi gọi và bảng giá theo phút cho mỗi đất nước.

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone bằng TapeACall

Ứng dụng được phát triển bởi Enterprises cho phép người dùng lưu các các đoạn hội thoại trong ngoài nước. Thời lượng cuộc gọi cũng như số lượng file ghi âm là không hề giới hạn.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone bằng TapeACall

Với TapeACall, bạn có thể tải tệp ghi âm về máy tính, tải lên Dropbox, Evernote hoặc Google Drive và share qua email, Facebook, Twitter. áp dụng còn cho phép người sử dụng dán nhãn, phát tệp ghi âm dưới dạng nền và nhận Thông báo Push Notification đưa bạn thẳng tới mục ghi âm.

TapeACall có cả phiên bản không mất phí và trả phí. Người sử dụng có khả năng dùng thử tính năng và chất lượng âm thanh với bản TapeACall Lite (miễn phí) để nghe 60 giây trước tiên của cuộc nói chuyện. Nếu thích, bạn có thể mua bản TapeACall Pro với giá $9,99. Áp dụng tương thích với thiết bị iPhone.

Các áp dụng khác bạn có thể tham khảo

Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone với NoNotes

Đây chính là ứng dụng ghi âm trên iPhone với các cuộc gọi trên thiết bị. Bạn sẽ nhận được toàn bộ các chức năng thông thường như lưu các cuộc gọi được ghi lên dịch vụ đám mây, Facebook hay mail.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone với NoNotes

Tuy vậy, ứng dụng NoNotes khi sử dụng các bạn cần phải đăng ký tài khoản. Để cung cấp một số thông tin và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước ra sao. Sau khi đăng ký xong, tất cả các cuộc gọi của bạn đều được ghi lại và được gởi đến mail mà bạn đã đăng ký. Mỗi tháng người sử dụng nhận được 20 phút Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone không mất phí.

Tải và thiết lập NoNotestại đây để bắt đầu Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Google Voice

Để áp dụng được bí quyết Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì người dùng cần bật chế độ “Incoming call options” trong phần thiết lập, sau đấy sử dụng app trên điện thoại hoặc truy cập vào trang voice.google.com.

Đầu tiên, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi iPhone thì trong khi hành động cuộc gọi bạn hãy nhấn phím 4, khi đó Google sẽ có một Thông báo tới 2 thiết bị cùng biết và trong khi đang trò chuyện thì người dùng có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm. Cho dù, hơi tốn thời gian và tránh tuy nhiên Google Voice là ứng dụng không mất phí, tuy vậy, chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

Tải và cài đặt Google Voice tại đây để cùng Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone.

Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone cùng TapeACall Pro

TapeACall Pro là 1 áp dụng đơn giản lại dễ dàng để sử dụng và có khả năng ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ bản ghi âm qua Facebook, Twitter hay mail, bên cạnh đó có thể tải các bản ghi âm cuộc gọi lên Google Drive hoặc Dropbox.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone 1

Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone cùng TapeACall Pro

tuy nhiên, đây chính là ứng dụng Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone phải trả phí, vì vậy để ghi lại các cuộc gọi không giới hạn thời lượng thì bạn phải bỏ ra 3,99 USD/tháng hoặc 19,99 USD/năm.

Qua bài viết trên đã cung cấp các thông tin hướng dẫn các bạn ghi âm cuộc gọi trên Iphone. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ