Gapo Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Gapo Trên Điện Thoại

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Hiện nay, tại Việt Nam đã có khá nhiều mạng xã hội ra đời như Biztime, VietnamTa, Hahalolo… nhưng chưa nhận được sự ủng hộ của người dùng Việt. Mới đây, một cái tên mới lại tiếp tục xuất hiện, đó là Gapo với sologan “mạng xã hội dành cho giới trẻ”. Bài viết dưới đây mình sẽ giớ thiệu về GapoLàm cách nào để cài đặt & đăng ký tài khoản MXH Gapo trên điện thoại nhé!!

Gapo là gì?

MXH Gapo được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Gapo (Gapo Technology) đồng thời nhận được cam kết đầu tư 500 tỷ đồng từ quỹ đầu tư G-Captital. Gapo là tên gọi của một mạng xã hội (MXH) Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 23/07/2019 với câu slogan MXH Mới dành cho giới trẻ.

Ý nghĩa tên gọi GAPO

Theo  như giải thích của nhà phát triển MXH này thì cụm từ GAPO 2 ý nghĩa

aÝ nghĩa thứ 1

 • GAP: Gặp
 • O: Online hay Không?

Khi ghép lại chúng ta sẽ được cụm từ là GẶP KHÔNG? hay GẶP ONLINE với ý nghĩa đây là nền tảng mạng xã hội online giúp các bạn trẻ gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với nhau.

b. Ý nghĩa thứ 2

Ngoài ra theo cách giải thích của ông Dương Vi Khoa Giám đốc chiến lược cũng như là đồng sáng lập GAPO nói rằng GAPO là viết tắt của các từ như sau

 • G là gặp gỡ, giao lưu, giải trí
 • A là an toàn
 • P là phong cách
 • O là 1 cách chơi chữ, là chữ viết tắt của từ Không: không khoảng cách, không giới hạn.

MXH Gapo này cho phép người dùng định danh tài khoản để bảo vệ và đảm bảo quyền lợi nếu có xảy ra tranh chấp đồng thời giúp người dùng tránh được việc bị mất tài khoản hoặc bị kẻ xấu lấy tài khoản đi lừa đảo người thân. Để đăng nhập vào MXH này, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc đăng ký một tài khoản hoàn toàn mới.

Hướng dẫn cách cài đặt & đăng ký tài khoản MXH Gapo

1. Tải ứng dụng

Hiện tại MXH Gapo hỗ trợ người dùng sử dụng trên 2 nên tảng chính là website và ứng dụng mobile tương tự như Facebook. Do đó, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh có hệ điều hành iOS hoặc Android để cài đặt ứng dụng mxh này nhé.
67591362 1025168004540984 1489257361309696000 N

Sau khi tải ứng dụng về bạn tiến hành cài đặt bình thường và sau đó mở lên để tiếp tục quá trình đặt ký tài khoản.

2. Đăng ký sử dụng

Bạn có thể sử dụng Gapo mà không cần đăng ký tài khoản tuy nhiên bạn không thể bình luận, tìm kiếm, kết bạn được trên MXH này chính vì vậy bạn nên đăng ký tài khoản để đăng nhập sử dụng.

 • Để đăng ký, bạn bấm vào mục Cá nhân sau đó nhấn vào Đăng ký tài khoản mới
 • Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại bạn đang sử dụng để đăng ký tài khoản hoặc có thể đăng nhập trực tiếp qua Google, Facebook tuy nhiên bạn cũng phải cần nhập số điện thoại.
  Bạn tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào và đây là thông tin để sau này bạn đăng nhập vào ứng dụng Gapo hay trên website https://gapo.vn/

Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác minh mã xác thực đươc gửi về số điện thoại thông qua tin nhắn SMS, bạn nhập mã xác minh vào để hoàn tất quá trình.

 • Bước tiếp theo bạn sẽ điền thông tin cá nhân của mình vào như: tên, ngày sinh và giới tính và sau khi điền xong bạn bấm Vào Gapo là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên mxh này.

Untitled Design (4)
Vậy là xong ngay bây giờ là bạn có thể khám phá các tính năng trên mạng xã hội này rồi đó, bạn có thể kết bạn, nhắn tin, xem video, chia sẽ và tương tác với mọi người… và nhìn chung các tính năng trên Gapo tương tự như trên ứng dụng Facebook . Riêng biểu tượng bản tin lại giống Facebook đời đầu và màu chủ đạo được chọn là màu xanh nõn chuối cũng khá trẻ trung so với màu xanh dương quen thuộc của Facebook.
Screen Shot 2019 07 24 at 4.46.40 PM 1024x499 600x292 - Gapo là gì? Mạng xã hội Việt Nam trong thời gian tới sẽ thay thế Facebook?

Mạng xã hội Việt Nam trong thời gian tới sẽ thay thế Facebook?

Nếu bạn là một Fan cuồng của mạng xã hội thì Gapo là mạng xã hội bạn không thể bỏ qua. Hiện tại thì Gapo đã có trên cả 2 nền tảng là Androi và IOS, Gapo có kích thướcc khá là nhỏ chỉ khoảng 43.1MB. Một điểm chung của Gapo với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram là có thể kết nối bạn bè, trao đổi trò chuyện. Người dùng Gapo tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc
Đầu tiên nhìn qua bạn có thể thấy giao diện của Gapo khá là giống giao diện của Facebook. Có mục kết bạn theo đề xuất đầu danh sách

Trong thời gian vừa ra mắt Gapo đã nhận được khá nhiều bình luận ửng hộ tích cực, từ phía người dùng. Điểm nổi bật của Gapo khi vừa mới ra mắt so với các mạng xã hội khác là sẽ được sử dụng các sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới tại Việt Nam do Sony Music Entertainment sở hữu. Đây được coi là một điểm cộng lớn của Gapo khi mà có thể hợp tác về âm nhạc với một bên thứ 3 mạnh như Sony Music. Thêm vào đó, xét về những tính năng của mạng xã hội này, thì nó đem lại cho người dùng những tác vụ cơ bản như thích, Like, và bình luận dưới mỗi trạng thái/ ảnh của nó.

mang xa hoi gapo lanh dia day me hoac cua gioi tre 1 600x399 - Gapo là gì? Mạng xã hội Việt Nam trong thời gian tới sẽ thay thế Facebook?
Điểm khác biệt của nền tảng MXH Gapo này có lẽ là được sự phát triển bởi chính tập đoàn G-Group, công ty chủ quản của BEATVN, một cái tên khá nổi tại thị trường Fanpage Việt Nam. Thêm vào đó, khi Gapo chính thức được ra mắt, thì nó được những Fanpage, Streamer, Gamer, iDol trong hệ sinh thái cảu G-group truyền thông quảng bá cho, và nó sẽ kéo được lượng người đùng dáng mơ ước ngay từ khi ra mắt. Target Audience là giới trẻ, Gapo chắc chắn sẽ có được lượng quan tâm lớn những đối tượng này từ những kênh vệ tinh.

Tạm kết

Thời gian tới, đây có thể là mạng xã hội đầy mê hoặc với giới trẻ Việt Nam. Có thể bạn thấy gần đây Facebook đang quá siết chặt các chính sách, nhận được rất nhiều bình luận cũng như đánh giá xấu từ người dùng. Ngoài ra vấn đề bảo mật cũng là một vấn đề mà rất nhiều ngườii dùng quan tâm khi sử dụng Facebook.
Hi vọng Gapo có thể cải thiện những vấn đề này, chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian tới nhé!

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ