Font chữ viết tay việt hóa – Tải trọn bộ 1001 Font MIỄN PHÍ

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Font chữ viết tay việt hóa là chủ đề được rất nhiều bạn chuyên thiết kế quan tâm vì thế mà ATP Media đã tổng hợp tất cả Link tải miễn phí font chữ việt hóa dành cho những bạn nào đang cần thiết kế cho mình những tấm hình đẹp nhất. Cùng xem ngay nhé!

Font chữ viết tay là gì?

Chữ viết tay được xem là thứ gì đó tự nhiên nhất, thể hiện những nét riêng của mỗi người. Khi nhìn font chữ viết tay chúng ta cảm thấy gần gũi thân thiện hơn là từng nét chữ văn bản thông dụng. Không những tạo nên sự nghệ thuật, mà những font chữ viết tay này còn tạo nên sự phong phú trong cách trang trí nội dung. Bạn có thể tự tạo ra cho mình 1 tấm thiệp, 1 bức thư tình… cho người thân.

Dưới đây là một số hình ảnh dùng font chữ viết tay sáng tạo. Bạn có thể dựa vào đó để tự sáng tạo riêng cho mình

font chữ viết tay

Font việt hóa đẹp

Link tải bộ font chữ việt hóa cho máy tính 

LIST FONT CHỮ 1

LIST FONT CHỮ 2

LIST FONT CHỮ 3

Bộ Font này bao gồm:

  • 105 font TCVN3
  • 267 font Unicode</b
  • 308 font VNI
  • 196 font UTM

Mỗi loại font chữ việt hóa có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thông thường những người thiết kế thường thích loại font có nét chữ uốn lượn, còn soạn thảo văn bản chỉ cần dùng font chữ đơn giản.

Download Font full – Bộ phông chữ cho máy tính

Còn muốn viết chữ thư pháp, những kiểu chữ bay lượn thì bộ Font VNI thư pháp sẽ giúp bạn tạo ra những nét chữ giống hệt chữ ông Đồ. Cách thêm font chữ cũng khá đơn giản, chỉ cần giải nén thư mục font chữ vừa tải về, lựa chọn toàn bộ font trong thư mục. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã lựa chọn, nhấn Install.

Lưu ý: Do một số font trong bộ Font Full đã có trên hệ thống, nên khi cài đặt font sẽ xuất hiện thông báo font đã tồn tại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Yes để lưu đè lên font cũ hoặc No để bỏ qua font đó.

Hướng dẫn cài đặt Font chữ viết tay đẹp

Bước 1: Bạn cần giải nén file đã tải ở link trên.

Bước 2 : Nhấn tổ hợp Ctrl + A để chọn toàn bộ font có trong thư mục => Click chuột phải => Install và đợi quá trình cài font diễn ra.

Hướng dẫn cách cài đặt Font chữ 

Chúc bạn có những tấm ảnh đẹp và nội dung phong phú. Hy vọng người nhận sẽ cảm thấy thích thú với cách trình bày và sáng tạo của bạn.

Link tải miễn phí font việt hóa đẹp 

Đầu tiên, cùng ATP Media tham khảo một vài Font việt hóa được yêu thích nhất với bộ sưu tập kiểu chữ viết tay cao cấp này từ:

Envato Market: https://graphicriver.net/fonts/script/hand-writing

Envato Elements: https://elements.envato.com/fonts/script-and-handwritten

Link tải free: https://graphicriver.net/item/amber-queen-signature-font/21196114

Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn với phông chữ Amber Queen. Đây là một phong cách chữ ký đặc biệt với nhiều chữ cái sắc nhọn, góc cạnh. Bạn là một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay chỉ là một người sáng tạo nội dung thì Amber Queen luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời, bạn sẽ yêu thích phong cách hiện đại rực rỡ này. Hãy tải ngay bây giờ!

Link tải free: https://elements.envato.com/leah-gaviota-PRR8DS

Thương hiệu của bạn sẽ đẹp mặt hơn với phông chữ Leah Gaviota thú vị. Leah Gaviota là sự kết hợp của nhiều loại phông chữ: script, bold, outline, serif & sans-serif, mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, giản dị.

Với 6 giao diện khác nhau, gia đình Leah Gaviota phù hợp nhất cho chữ ký, tiêu đề thiệp chúc mừng, huy hiệu và nhãn dán, biểu trưng và địa chỉ trả hàng, thiết kế web và văn bản, một số thiết kế bìa, v.v., do bạn quyết định!

Font chữ viết hoa việt hóa 2
Font việt hóa Leah Gaviota

Link tải free: https://elements.envato.com/buffalo-4FFW2V

Phông chữ tiếp theo đó chính là Buffalo. Đây là một kiểu chữ mượt mà, vui tươi. Nó có rất nhiều ký tự thay thế với dấu gạch chéo, điều này làm cho nó trở thành một phông chữ hoàn hảo cho các dự án cần sự liên lạc cá nhân

Font chữ viết hoa việt hóa 3
Font chữ việt hóa Buffalo

Link tải free: https://graphicriver.net/item/beatrix-signature/21440865

Một kiểu chữ viết tay hiện đại, được thiết kế và chia sẻ bởi Motokiwo. Giới thiệu Phông chữ Beatrix. Beatrix là một phông chữ script viết tay thanh lịch và phong cách, trông hoàn hảo trên các dự án gọn gàng và tối thiểu. Hoàn hảo cho biểu trưng hoặc hiển thị, Beatrix Signature là một phông chữ mới và mỏng, không chỉ hoàn toàn hiện tại mà còn vượt thời gian.

Font-chữ viết tay việt hóa 4

Font việt hóa Beatrix Signature

Link tải free: https://elements.envato.com/gineva-script-font-FSLRCY

Gineva là một kiểu chữ viết tay với kiểu bút vẽ, nó hoàn hảo cho phần sau, thiết kế trang phục, dòng tiêu đề, biểu trưng, ​​áp phích, thẻ, v.v. Các nút của Ligatures trên bảng Character của Photoshop, hoặc thông qua bất kỳ phần mềm nào có bảng glyphs, ví dụ như Adobe Illustrator, Photoshop, Inkscape.

Font chữ viết tay việt hóa 5
Font chữ viết tay việt hóa Gineva

Link tải free: https://elements.envato.com/amstenia-typeface-V4EGWD

Amstenia là một kiểu chữ viết tay, lý tưởng cho áp phích Biểu trưng, ​​tiêu đề, thiết kế thương hiệu, biển hiệu, v.v.

Font chữ viết tay việt hóa 6
Font chữ việt hóa Amstenia

Link tải miễn phí: https://elements.envato.com/black-street-font-MQVMBS

Phông chữ Black Street là chữ viết đậm hiện đại-Cổ điển. Phông chữ Black Street rất phù hợp cho Xây dựng thương hiệu, Thiết kế Logo, Chữ, Biểu trưng, ​​Quần áo, Áp phích, tạp chí và các dự án thiết kế khác.

Fontent chữ viết tay việt hóa 7
Fontent việt hóa Black Street

Link tải miễn phí: https://graphicriver.net/item/him-handwriting/22377108

Font chữ viết tay việt hóa 8
Font chữ việt hóa Him Handwriting

Link tải free: https://graphicriver.net/item/better-saturday/22529914

Phông chữ viết tay thú vị này thể hiện một ý tưởng nào đó hoàn hảo. Din Studio là người đã sáng tạo ra nó, phông chữ Better Saturday có nhiều chữ cái được viết hoa cao và đường nét rất giản dị. Phông chữ này được dùng tốt nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, phông chữ này sang trọng và đơn giản.

Font chữ viết tay việt hóa 9
Font chữ viết tay việt hóa Better Saturday

Link tảo free: https://graphicriver.net/item/diandra-signature-font/21434591

Diandra là một kịch bản chữ ký viết tay với dòng chảy tự nhiên và phong cách. Bộ sưu tập các tập lệnh này hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Nó được tạo ra với mục đích được các Nhiếp ảnh gia sử dụng làm hình mờ cho Công việc Nhiếp ảnh của họ.

Font chữ viết tay việt hóa 10
Font chữ viết tay việt hóa 10

Link tải free: https://elements.envato.com/knuckle-sandwich-BB7NW2

Với nét vẽ khô nhanh và phong cách thô ráp, Knuckle Sandwich lý tưởng cho các dự án thư giãn có thương hiệu với góc cạnh nghệ thuật, bao bì sản phẩm và các công dụng trưng bày khác nhờ sự năng động và vẻ ngoài độc đáo.

Font chữ viết tay việt hóa 11
Font chữ viết tay việt hóa 11

Link tải full: https://graphicriver.net/item/break-beach-brush-font/21586156

Break Beach là một phông chữ cọ thủ công tuyệt đẹp, với độ đậm đậm hoàn hảo để thêm chút lãng mạn và quyến rũ cho thiết kế của bạn. Tập lệnh này hoạt động mạnh mẽ nhất như một phông chữ hiển thị hoặc phông chữ tiêu đề. phù hợp với biểu trưng, ​​biểu trưng, ​​thương hiệu, thời trang, nhãn, bìa sách, áo thun, bài đăng trên instagram và các thứ khác

Font chữ viết tay việt hóa 12
Font chữ viết tay việt hóa 12

Link tải full: https://graphicriver.net/item/horizontal-font/21454858

Font chữ viết tay việt hóa 13
Font chữ viết tay việt hóa 13

Link tải full: https://graphicriver.net/item/hard-to-love-typeface/20798451

Tạo cho thiết kế của bạn một cảm giác thủ công đích thực. “Hard To Love” hoàn toàn phù hợp với chữ ký, văn phòng phẩm, logo, trích dẫn kiểu chữ, tạp chí hoặc bìa sách, tiêu đề trang web, quần áo, nhãn hiệu, thiết kế bao bì và hơn thế nữa.

Phông chữ này có sẵn ở các định dạng OTF, TTF và Phông chữ Web. Bao gồm tiền thưởng Swash (Ai, Png, Psd & Eps)

Font chữ viết tay việt hóa 14
Font chữ viết tay việt hóa 14

Link tải full: https://graphicriver.net/item/funtastic-youth-typeface/22068126

Funtastic Youth Script là phông chữ hoàn hảo cho tất cả các thiết kế vui nhộn của bạn. Funtastic Youth Script được thiết kế bởi Maulana Creative.

Bạn có thể sử dụng Funtastic Youth Script để tạo các thiết kế, bìa, tên và biểu tượng cửa hàng, cửa hàng và cửa hàng. Phông chữ Funtastic Youth Script cũng hoàn hảo cho các dự án xây dựng thương hiệu, Thiết kế Đồ gia dụng, Bao bì sản phẩm – hoặc đơn giản là lớp phủ văn bản phong cách cho bất kỳ hình nền nào.

Font chữ viết tay việt hóa 15
Font chữ viết tay việt hóa 15

Link tải free: https://elements.envato.com/aloha-babe-5DEH66

Chào “Aloha Babe” – một phông chữ SVG mới mà tôi vô cùng yêu thích! Giao diện màu nước viết tay thực tế của nó làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho các logo chữ ký, báo giá in, thiệp mời đám cưới, tiêu đề truyền thông xã hội, bao bì sản phẩm và nhiều hơn nữa!

Font chữ viết tay việt hóa 16
Font chữ viết tay việt hóa 16

Bây giờ sẽ là các phông chữ miễn phí! Hãy tận hưởng bộ sưu tập tuyệt vời này về các phông chữ viết tay đích thực từ khắp nơi trên web. Bạn thích phong cách nào?

Link tải full: https://creativebooster.myshopify.com/products/sophia-free-handlettered-brush-script-font

Và một  Phần thưởng Ngọt ngào hơn  nữa. Hai tệp phông chữ bổ sung trang trí bổ sung. Sophia Left and Right cho phép bạn tạo các kiểu chữ được trang trí của riêng mình. Trái để thêm hình trang trí ở đầu, Bên phải để thêm hình trang trí ở cuối. Khả năng là vô tận.

Font chữ viết tay miễn phí 1
Font chữ viết tay miễn phí 1

Link tải full: https://creativebooster.myshopify.com/collections/all-freebies/products/passengers-script-font-free-download

Sử dụng công cụ tạo văn bản bên dưới để xem trước phông chữ Passengers Script và tạo hình ảnh hoặc biểu trưng dựa trên văn bản tuyệt vời với các màu sắc khác nhau và hàng trăm hiệu ứng văn bản.

Font chữ viết tay miễn phí 2

Link tải: https://creativebooster.myshopify.com/collections/all-freebies/products/luna-font-free-download

Luna là một phông chữ viết tay khác biệt thể hiện cảm giác nữ tính, vui vẻ và giản dị. Đây phông chữ miễn phí có một sự tương phản lớn và rất rõ ràng, làm cho nó tuyệt vời để sử dụng trên một cái gì đó vui vẻ như sổ lưu niệm, lời mời đám cưới, thiệp chúc mừng, tiêu đề blog, vv

Font chữ viết tay miễn phí 3

Link tải miễn phí: https://www.behance.net/gallery/70292841/FREE-Cattalonia-Signature-Font

Gói phông chữ miễn phí tốt nhất hiện nay là phông chữ ký! Giới thiệu Phông chữ Cattalonia! Nó được thiết kế và chia sẻ bởi Stripline co. Cattalonia là một kiểu chữ đặc trưng với các đường cong và hình dạng tự nhiên. Nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như: hình mờ, thương hiệu, biểu trưng, ​​và nhiều hơn nữa!

Font chữ viết tay miễn phí 3

Link tải: https://www.behance.net/gallery/63248065/PINK-SCRIPT-FREE-HAND-LETTERING-FONT

Được thiết kế bởi Alde Saputro. PinkScript là một tập lệnh phông chữ viết tay mới thời trang và kỳ quặc với một số tính năng bổ sung gợi cảm và phong cách. Phông chữ Pink Script được tạo ra để trông gần giống với chữ viết tay tự nhiên nhất có thể bằng cách bao gồm hơn 100 chữ ghép và một tập hợp đầy đủ các chữ thường thay thế.

Font chữ viết tay miễn phí 5

Link tải free: https://www.fontfabric.com/madelyn-font/

Font chữ viết tay miễn phí 6

Link tải free: https://www.fontspace.com/sarahtaylordesigns/marigold

Marigold - Font duo and logo set | Stunning Serif Fonts ~ Creative Market

Link tải miễn phí: https://www.behance.net/gallery/59558741/TUESDAY-NIGHT-FREE-SIGNATURE-FONT

Font chữ viết tay miễn phí 8

Link tải: https://www.behance.net/gallery/59783897/Odachi-Free-Brush-Font

Odachi Brush Font

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/60517957/MACBETH-FREE-SVG-FONT

Macbeth Typeface Font - iFonts.xyz

Link download: https://www.behance.net/gallery/22441689/CABANA-Free-Font

Font chữ viết tay miễn phí 11

Link tải: https://www.behance.net/gallery/63159677/TAHU-FREE-SCRIPT-FONT

Font chữ viết tay miễn phí 12

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/40239727/Wildera-Free-Font

Font Wildera

Link tải: https://www.behance.net/gallery/44666325/WESTFALIA-FREE-FONT

Font chữ viết tay miễn phí 14

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/70493667/Marker-Mark-FREE-SVG-Handwritten-Font

Marker Mark Handwritten Font

Link tải: https://creativebooster.net/products/smoothie-shoppe-free-script-font

Link tải về: https://www.behance.net/gallery/29486869/MAZAK-free-font

Font chữ viết tay miễn phí 17

Link: https://www.fontsquirrel.com/fonts/3dumb

3Dumb Font

Link download: https://www.behance.net/gallery/26565015/FREE-FONT-CABRON

Cabron Font

Link tải: http://www.fontspace.com/mistis-fonts/october-twilight

October Twilight Font

Link tải: https://www.behance.net/gallery/53623287/OCEAN-SIX-FREE-BRUSH-FONT

Font chữ Ocean Six Brush Font

Link tải: https://www.behance.net/gallery/69827517/ROCKSTAR-FREE-FONT-DUO-PHOTOSHOP-BRUSH-SET

Rockstar Brush Font Set

Link: https://www.behance.net/gallery/54624013/Europa-Brush-FREE-Textured-Brush-Font

Link tải: https://www.behance.net/gallery/68725839/UStroke-free-font

Font chữ viết tay UStroke Typeface

Link tải: https://www.behance.net/gallery/22459913/Besom-FREE-Brush-font-

Besom – Free Brush Font

Kết luận

ATP Media hy vọng với bộ sưu tập font chữ trên đã truyền cảm hứng cho bạn để đi sâu vào dự án sáng tạo dể thiết kế dễ dàng hơn. Hãy thử các font chữ viết tay việt hóa ở trên này cho các loại logo, ​​văn phòng phẩm và nhiều thứ khác, và cho chúng tôi biết các mục yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: http://toolmienphi.com/

BÀI VIẾT NỔI BẬT

UID facebook là gì? Những điều cần biết về UID

Là một ngừơi chạy quảng cáo trên Facebook thì chắc hẳn bạn đã đừng nghe qua thuật ngữ được đề cập phổ biến trên Facebook đó là UID Facebook. Vậy UID Facebook là gì? Nội dung sau đây sẽ

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ