PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK, ZALO Giảm giá lên đến -40% Mua 1 phần mềm - Tặng 2 phần mềm Mua 4 phần mềm giảm đến 64%

Cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook nhanh nhất

Nếu bạn gửi nhiều lời mời kết bạn trong cùng một lúc (nhưng không được chấp nhận) dễ bị Facebook nghi ngờ bạn là một robot, từ đó chặn bạn gửi lời mời cho người khác. Để giải quyết vấn đề này thì bạn nên hủy lời mời kết bạn đã gửi. Bài viết này, ATP Media sẽ Hướng dẫn cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook nhanh nhất.

Cách 1: Huỷ lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook bằng giao diện mobile

Nếu số lời mời bạn gửi đi là quá nhiềuthực hành các bước trên sẽ giúp tăng số lần nhấp chuột và thời gian của bạn. Để bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook, bạn thực hiện như sau:

– Bạn truy xuất vào liên kết https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/#

Đây là bố cục và giao diện Facebook phiên bản di động (mobile), màn hình sẽ giống như là phía dưới. Bạn có thể dùng tay để xóa những lời mời kết bạn đã gửi.

Cách 2: Hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm Simple Facebook để hủy lời mời kết bạn đã gửi vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Dưới đây là 1 vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện được ngay:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm và ấn sử dụng

Bước 2: Click vào danh sách lời mời kết bạn đã gửi, sau đó bấm quét, phía dưới màn hình sẽ lọc ra cho bạn những bạn bè đã được bạn gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được xác nhận.

Bước 3: Sau khi đã quét được tệp danh sách, bạn sẽ bấm chuyển sang tiến trình xử lý, sau đó cài đặt tốc độ và chế độ sử dụng, cuối cùng là click và ô bắt đầu.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hủy lời mời hết bạn đã gửi trên Facebook từ vài trăm đến 1000 người. Không cần thực hiện bằng tay, chỉ cần bạn setup là máy đã có thể tự động chạy. Đây là phần mềm Simple Facbook được phát hành bởi ATP Software, bộ phần mềm còn cho phép bạn có thể gửi lời mời kết bạn hàng loạt, lọc tương tác, gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage và facebook. Hỗ trợ bạn xây dựng nick facebook cá nhân và bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Kết luận: Trên đây là cách hủy lời mời kết bạn đã gửi trên facebook nhanh nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thao tác thành công!

Discussion about this page

TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Điền Thông Tin Để Nhận Hỗ Trợ

Đội ngũ ATP Media sẽ liên hệ bạn để hỗ trợ ngay sau khi nhận thông tin.

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm Sản Phẩm/Dịch Vụ tại ATP!
Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!