Tin siêu HOT “Facebook bán tích xanh” với giá 12 USD/tháng

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Trong những ngày gần đây, thông tin về việc Facebook bán tích xanh với giá 12 USD/tháng đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Theo thông báo của CEO Meta, Mark Zuckerberg vào ngày 19/02/2023, công ty sẽ cung cấp dịch vụ mới mang tên Meta Verified, cho phép người dùng mua tích xanh trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram, nhằm xác minh tài khoản chính chủ, tương tự như Twitter Blue của Elon Musk. Điều này đang làm nhiều người dùng Facebook và Instagram đặt ra nhiều câu hỏi và quan tâm về tính an toàn và độ tin cậy của việc sử dụng dịch vụ này.

Trong tháng 11/2022, Elon Musk đã triển khai dịch vụ Twitter Blue để kiếm tiền từ người dùng, với giá 8 USD mỗi tháng trên web và 11 USD qua iOS. Tuy nhiên, giá trên iOS cao hơn do phải trả khoản phí 30% cho Apple khi mua hàng trong ứng dụng.

Cùng ATP Media theo dõi bài đăng để cập nhật chi tiết về thông tin Facebook bán tích xanh từ 12 đô la trong tháng có thực sự đúng đắn không nhé !!

Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh trên Facebook được cấp cho các tài khoản cá nhân hoặc fanpage nhằm xác nhận chính chủ. Dấu tích xanh thể hiện:

  • Tài khoản Facebook đó là chính chủ.
  • Tài khoản Facebook hoặc thương hiệu đó có ảnh hưởng đến cộng đồng.
  • Tích xanh giúp phân biệt tài khoản thật và giả trên Facebook để tránh việc bị giả mạo.
Tích xanh trên Facebook được cấp cho các tài khoản cá nhân hoặc fanpage

Tích xanh trên Facebook là gì?

Tại sao cần phải có tích xanh facebook?

Facebook cấp tích xanh cho tài khoản cá nhân và fanpage nhằm công nhận và xác minh quyền sở hữu của người dùng trên nền tảng mạng xã hội này.

Tại sao cần nên có tích xanh facebook?

Tại sao cần phải có tích xanh facebook?

Việc giả mạo tài khoản cá nhân và fanpage của nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nghiệp đã gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho danh tiếng của họ trên Facebook. Vì vậy, Facebook quyết định cung cấp tích xanh để giúp người dùng phân biệt được tài khoản chính chủ của mình và tránh bị lừa đảo bởi các tài khoản giả mạo.

Không phải là sự cộng tác với Facebook để có tích xanh sẽ giúp cho fanpage hay tài khoản cá nhân của bạn có nhiều lợi ích tài chính hay bất kỳ điều gì đặc biệt, mà đó chỉ là một sự xác nhận đơn giản từ Facebook để chứng nhận rằng tài khoản hoặc fanpage của bạn là chính chủ và chính thức.

Nếu nhìn từ góc độ của một nhà quảng cáo trên Facebook, fanpage được xác minh tích xanh sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

  • Giảm thiểu rủi ro chết fanpage (hoặc gặp các hạn chế khác) nếu tuân thủ đúng nguyên tắc của Facebook.
  • Tăng độ tin cậy của fanpage đối với người dùng.
  • Giảm thiểu nguy cơ bị giả mạo fanpage hoặc bị báo cáo ngược lại.

Facebook bán tích xanh từ 12 USD/ Tháng

Meta Platforms, công ty mẹ của Facebook, đang tiến hành thử nghiệm dịch vụ đăng ký hàng tháng có tên gọi Meta Verified.

Theo thông báo mới đây của CEO của Meta, Mark Zuckerberg vào ngày 19/02/2023. Theo đó, Meta sẽ thu phí cho tích xanh trên các nền tảng mạng xã hội là Facebook và Instagram. Dịch vụ Meta Verified cho phép người dùng xác minh tài khoản của họ bằng ID chính phủ và nhận huy hiệu màu xanh. Dự kiến, dịch vụ sẽ được triển khai vào cuối tuần này.

Facebook bán tích xanh từ 12 USD/ Tháng

Thông tin từ Mark Zuckerberg

Người dùng đăng ký dịch vụ Meta Verified sẽ được cấp một dấu tích hình tròn màu xanh da trời xuất hiện ngay bên cạnh tên tài khoản Facebook của họ. Đây là phương tiện giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng mạng xã hội tránh khỏi các trường hợp giả mạo trên mạng.

Meta Verified có giá 11,99 USD mỗi tháng nếu người dùng đăng ký trên trang web của Meta Platforms. Nếu người dùng đăng ký thông qua ứng dụng iOS, giá sẽ là 14,99 USD mỗi tháng. Sự khác biệt giá cả này là do các nhà phát triển phải trả khoản phí 30% cho Apple khi thực hiện giao dịch trong ứng dụng trên hệ điều hành iOS.

Facebook bán tích xanh từ 12 USD/ Tháng

Quyền lợi của người dùng khi sử dụng tính năng tích xanh trên Facebook

Được hỏi về quyền lợi của người dùng khi sử dụng tính năng tích xanh trên Facebook, CEO Meta Mark Zuckerberg đã khẳng định rằng sau khi xác minh tài khoản bằng giấy tờ tùy thân chính phủ, người dùng sẽ có quyền lợi được bảo vệ khỏi tài khoản mạo danh. Ông cho biết Meta Platforms có thể tìm và loại bỏ các tài khoản giả mạo hiệu quả hơn, bởi vì họ biết chính xác tài khoản nào là thật của người dùng.

Triển khai Meta Verified sẽ bắt đầu tại Australia và New Zealand trong tuần này, trước khi mở rộng ra các quốc gia khác. Người dùng sẽ cần cung cấp giấy tờ định danh, chẳng hạn như hộ chiếu, thẻ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe để xác minh tài khoản của họ.

Mark Zuckerberg, CEO của Meta, đã công bố rằng công ty sẽ tung ra các sản phẩm mới để “trao quyền cho những người sáng tạo làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn”. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo về chi phí liên quan đến việc hỗ trợ công nghệ cho một lượng lớn người dùng. Bước đi của Meta Verified được coi là việc hiện thực hóa cho tuyên bố trên.

Các ứng dụng truyền thông mạng xã hội đang tìm cách tăng doanh thu từ người dùng do xu hướng sụt giảm về doanh thu. Elon Musk đã thông báo gói dịch vụ Twitter Blue với giá 8 USD mỗi tháng trên web và 11 USD qua iOS từ tháng 11/2022. Snapchat và Telegram đã cũng ra mắt dịch vụ đăng ký trả phí vào năm ngoái.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, Meta công bố rằng doanh thu của công ty đã giảm lần đầu tiên kể từ khi niêm yết cổ phiếu vào năm 2012, tuy nhiên mức giảm chỉ thấp hơn so với dự kiến. Trong năm ngoái, doanh thu của Meta giảm 1%, xuống còn 116,6 tỷ USD, trong khi số lượng người dùng của Facebook lần đầu tiên đạt con số 2 tỷ.

Mark Zuckerberg cho biết rằng Meta sẽ tập trung vào mục tiêu trở thành một tập đoàn mạnh hơn và linh hoạt hơn trong năm 2023, được gọi là “Năm của sự hiệu quả”.

Tổng kết

Mong rằng việc cập nhật thông tin về giá Facebook bán tích xanh với mức giá 12 USD trong bài viết sẽ hữu ích cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy để lại comment dưới bài viết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn. Cảm ơn quý độc giả!

Bài viết liên quan:

Dịch vụ lên tích xanh Facebook uy tín, giá rẻ

Facebook đang bị lỗi hôm nay vào mãi nhưng không được?

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782333399

atpmedia.vn

0776111151

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!