Driver bluetooth cách cài đặt thiết lập và kết nối phần mềm mới nhất 2022

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Driver bluetooth ứng dụng giúp người sử dụng cập nhật driver bluetooth cho máy tính một cách thuận tiện. Để có thể làm cho cuộc sống của các bạn tiện hơn sáng tạo hơn và thuận tiện hơn, có thể sử dụng nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth tiện ích hoặc chia sẻ các tệp thông tin dễ dàng qua Bluetooth với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của các bạn. Cùng tìm và phân tích thêm nhiều nội dung qua nội dung sau đây nhé.

Chỉ dẫn tải và cài đặt Driver bluetooth

Bước 1: Các bạn có thể tải Bluetooth Driver về máy tính ở tại đây: download Bluetooth Driver

Bước 2: sau khi tải Bluetooth Driver xong, thì các bạn click vào tệp cài đặt nhé

Bước 1: các nàng có khả năng tải Bluetooth Driver về máy tính tại đây: download Bluetooth Driver Bước 2: sau khi tải Bluetooth Driver xong, các nàng click vào tệp cài đặt
Chỉ dẫn tải và cài đặt Driver bluetooth

Bước 3: các bạn hãy chọn tích vào I accept the terms and conditions above sau đấy click Next để bắt đầu

Bước 4: ứng dụng sẽ tự động cài đặt, một khi chu trình hoàn tất các bạn click vào Exit

Update driver Bluetooth cho Windows 10

Người sử dụng Windows 10 thì có thể truy xuất trang web của nhà sản xuất để thiết bị để tải driver Bluetooth Windows 10. Ngoài ra, bạn có thể dùng Device Manager để tải và cập nhật các driver Bluetooth cho Windows 10 theo các chu trình phía dưới.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào chính biểu tượng Start hoặc nhấn các tổ hợp phím Windows+X và chọn Device Manager.

Bước 2: Tại đây bạn hãy tìm tùy chọn có tên Bluetooth và bạn mở rộng Bluetooth bằng việc click vào mũi tên ở hướng xuống dưới.

Kích chuột phải vào chính biểu tượng Bluetooth mà bạn đang sử dụng, chọn tùy chọn Update Driver. Nhấp chọn Yes hoặc nếu có lời nhắc hiện ra.

Driver bluetooth chọn Update device trong Bluetooth driver

Bước 3: Nếu như driver bạn đã sẵn sàng thiết lập, bạn có khả năng tìm về và xác định update luôn, hoặc nếu như nó không có sẵn, bạn có thể đòi hỏi Windows và tìm driver cho mình bằng việc click tùy chọn tùy chọn Search automatically for updated driver software và hoàn tất các quy trình cập nhật .

Đòi hỏi Windows tìm driver và bằng việc click chọn Search automatically for updated driver software

Nếu vẫn không sửa được, bạn làm tiếp chu trình sau:

Bước 4: Chọn vào mục tùy chọn ở thứ hai tại Browse my computer for driver software.

Bước 5: Click chọn vào mục ở Let me pick from a list of device drivers on my computer

Bước 6: Chọn driver thích hợp tại danh sách cho máy tính thiết bị của chính bạn và nhấp vào Next.

Bước 7: Khi quá trình này kết thúc, hãy đóng cửa sổ của device manager và khởi động lại PC của bạn.

Các phần mềm thiết lập Driver Bluetooth cho desktop

- Công cụ tải driver Bluetooth hoàn toàn không mất phí. - Hỗ trợ cả 2 phiên bản 32-bit và 64-bit tùy thuộc vào máy tính người dùng.
Các phần mềm thiết lập Driver Bluetooth cho desktop

Snappy Driver Installer

– Công cụ tải driver Bluetooth này hoàn toàn không mất phí.

– Hỗ trợ cả 2 phiên bản 32-bit và 64-bit và tùy thuộc vào máy tính người dùng.

Driver Talent

– Công cụ tải ứng dụng của driver Bluetooth sẽ hoàn toàn miễn phí và tất nhiên không có ads.

– Các phần mềm driver Bluetooth này được cung cấp bởi: Driver Bluetooth Asus, driver Bluetooth Intel, driver Bluetooth Dell, driver Bluetooth Atheros cho Windows 10.

– Hỗ trợ cho cả các phiên bản của 32-bit và 64-bit của Windows 10.

Driver Booster

– Driver Booster là phần mềm này cập nhật driver tự động, bao gồm cả phiên bản và không mất phí và đóng phí. Đối với phiên bản miễn phí này sẽ giới hạn một số công dụng, tùy chọn, không giúp đỡ sao và lưu tự động drive, không tự động và tải xuống, thiết lập và cập nhật và ổ cứng khi hệ thống nó không công việc.

– Trợ giúp trên các phiên bản Windows, gồm có Windows Vista/ XP/ 7/ 8/ 8.1 và Windows 10.

Kết nối Driver Bluetooth Windows 7 với thiết bị

Cho dù Bluetooth này hiện được bật trên cả máy tính và thiết bị của bạn, tuy nhiên thì chúng vẫn chẳng thể nhìn thấy nhau. Để một thiết bị Bluetooth và nhìn thấy thiết bị khác, nó phải được phát hiện.

Driver bluetooth trong chế độ có thể phát hiện, PC hoặc thiết bị của bạn sẽ tự gởi tín hiệu truyền thông marketing. Nó sẽ tắt theo mặc định cho mục tiêu bảo mật; nó chỉ phải được kích hoạt khi mà bạn ghép nối các thiết bị.

Driver bluetooth trong chế độ có thể phát hiện, PC hoặc thiết bị của bạn sẽ tự gởi tín hiệu truyền thông marketing. Nó sẽ tắt theo mặc định cho mục tiêu bảo mật; nó chỉ phải được kích hoạt khi mà bạn ghép nối các thiết bị.
Kết nối Driver Bluetooth Windows 7 với thiết bị

Bạn chỉ nên thực hiện cho một trong những thiết bị có liên kết chặt chẽ được với nhau. Làm điều này cho PC của bạn hoặc thiết bị bạn mong muốn liên kết chặt chẽ sẽ hoạt động, tuy nhiên sẽ không hại gì khi làm điều đó cho cả hai.

Để giúp cho PC Windows 7 của bạn có thể được kết nối.

Hãy nhấp vào nút Start và chọn Devices and Printers ở bên phải của menu bắt đầu.

Sau đó nhấp chuột phải vào tên máy tính của bạn (hoặc tên bộ điều hợp Bluetooth) trong danh sách thiết bị và chọn Bluetooth settings.

Nhấn vào hộp kiểm Allow Bluetooth devices to find this computer trong cửa sổ Bluetooth Settings, rồi bấm OK . Máy tính của bạn bây giờ sẽ sẽ được phát hiện cho các thiết bị khác.

Để làm cho điện thoại của bạn sẽ được kết nối, hãy đi vào các tùy chọn Bluetooth của nó.

Nếu bạn dùng Android:

Bạn có thể tìm được điều này tại Settings => Connected devices.

Nếu như bạn sử dụng Trên iOS:

Đi tới Settings => Bluetooth. Cả hai sẽ hiển thị một Thông báo như Now discoverable as [Name] khi thiết bị đã chuẩn bị và sẵn sàng để ghép nối.

Đi tới Settings => Bluetooth. Cả hai sẽ hiển thị một Thông báo như Now discoverable as [Name] khi thiết bị đã chuẩn bị và sẵn sàng để ghép nối.
Nếu như bạn sử dụng Trên iOS:

Nếu như bạn đang ghép nối một thiết bị như chuột Bluetooth hoặc tai nghe, hãy làm theo các hướng dẫn trong hướng dẫn để đưa thiết bị vào chế độ ghép nối. Thường thường, bạn sẽ cần giữ nút nguồn trong vài giây hoặc một điều gì đó cũng giống như.

Bây giờ thiết bị và máy tính của bạn đã được ghép nối, chúng sẽ lại hoạt động cùng nhau. Bạn sẽ không phải trải qua quá trình ghép nối Mỗi lần bạn mong muốn dùng thiết bị và chúng sẽ tự động liên kết chặt chẽ khi chúng ở trong phạm vi và bật.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về các cách tải Driver bluetooth hướng dẫn cài đặt cho mọi phiên bản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

0782 333 399

atpmedia.vn

0372998896

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing Đa Kênh

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!