Cách đổi Font chữ FaceBook độc đáo trên điện thoại nhanh dễ thực hiện

Tham khảo ngay dịch vụ ATP Media
DỊCH VỤ GUEST POST
DỊCH VỤ CONTENT

Đổi Font chữ Facebook trên điện thoại thủ thuật đổi Font chữ kênh Facebook sẽ làm cho bố cụ và giao diện kênh Facebook của bạn được nổi bật và phá cách hơn. Vậy làm sao để có khả năng đổi Font chữ Facebook trên điện thoại. Hãy cùng tìm và phân tích các hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem Thêm: Phần Mềm Auto Kết Bạn Facebook

Đổi Font chữ Facebook trên điện thoại​ không mất phí trên AhaChat

Đổi Font chữ Facebook trên điện thoại
Đổi Font chữ Facebook trên điện thoại

Đổi Font chữ FaceBook trên điện thoại bằng Ahachat:

  • Đặc điểm: là một công cụ chuyển đổi font chữ được được tăng trưởng bởi AhaChat, toàn bộ các font chữ trên công cụ này đều là font Unicode có thể có thể hiển thị trên hầu như mọi nơi có khả năng dán văn bản như: các trang kênh mạng xã hội, blog, bình luận, diễn đàn,…

  • Tính năng: Giúp thay đổi font chữ mặc định thông thường thành các font chữ khác đẹp, độc đáo, mới lạ hơn. Bộ công cụ này được áp dụng vào công việc hầu như mọi nơi mọi ngóc ngách mà kênh Facebook cho phép nhập các văn bản: cập nhật trạng thái, các tin nhắn, tiểu sử, comment,…

>>> Xem thêm: Font chữ viết tay việt hóa – Tải trọn bộ 1001 Font MIỄN PHÍ

Đổi Font chữ Facebook trên điện thoại hướng dẫn nhanh

Truy xuất vào ứng dụng site AhaChat > Nhập văn bản cần chuyển đổi vào mục “Nhập text vào đây” > Lướt tìm các font chữ bạn muốn chọn nhất > Chọn biểu tượng Sao chép nằm bên cạnh font chữ bạn muốn đổi > Dán nội dung này đã sao chép sang kênh Facebook.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào site AhaChat

Bước 2: Nhập văn bản cần chuyển đổi vào các ô “Nhập text vào đây”.

Bước 3: site sẽ xuất hiện văn bản bạn điền bằng các font chữ không giống nhau. Chọn vào biểu tượng Sao chép bên cạnh font chữ bạn mong muốn chọn.

Bước 4: Dán nội dung vừa sao chép sang bất cứ chỗ nào có khả năng nhập chữ trên Facebook.

Kết quả hiển thị sẽ hiển thị trên Facebook như sau:

Đổi Font chữ kênh Facebook miễn phí trên YayText

Đổi font chữ kênh Facebook miễn phí trên YayText
Đổi Font chữ kênh Facebook miễn phí trên YayText

Giới thiệu về YayText:

  • Đặc điểm: Trang website này bao gồm có các 25 kiểu chữ đa dạng nhất, in nghiêng, in đậm, gạch chân hay không gạch chân, tất cả đều có trong đây.

  • Tính năng: Giúp điều chỉnh Font chữ mặc định bình thường thành các Font chữ khác đẹp, độc đáo, mới mẻ hơn. Bộ công cụ này công việc đa phần mọi nơi mà Facebook cho phép nhập văn bản: cập nhật trạng thái, tin nhắn, tiểu sử, bình luận…

Hướng dẫn nhanh

Truy xuất vào site YayText > Nhập văn bản cần chuyển đổi vào ô “Your Text” > Lướt tìm font chữ bạn mong muốn chọn > Chọn Copy bên cạnh font bạn muốn đổi > Dán vào nội dung vừa sao chép sang trang Facebook.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào website YayText.

Bước 2: Nhập văn bản bạn cần chuyển đổi vào ô các “Your Text“.

Bước 3: site sẽ xuất hiện văn bản bạn điền bằng các font chữ khác nhau. Chọn Copy bên cạnh font chữ bạn muốn chọn.

Bước 5: Dán nội dung vừa sao chép sang kênh Facebook. kết quả hiển thị sẽ như dưới đây:

Lưu ý :

  • Đối với những dòng điện thoại đã cũ, hoặc lâu đời sẽ không thể thấy những kiểu chữ đặc biệt này. thay vì vậy là những ô vuông dạng ký tự quan trọng nhìn đừng nên đẹp mắt.

  • Những từ có những ký tự sẽ bị thiếu đi khi hiển thị. đặc biệt là ký tự tiếng Việt có dấu.

>>> Xem Ngay: Cách Tăng Like Facebook

Dùng ứng dụng Slothsoft để đổi Font chữ kênh Facebook

Dùng ứng dụng Slothsoft để đổi font chữ kênh Facebook
Dùng ứng dụng Slothsoft để đổi font chữ kênh Facebook

Bước 1: Truy xuất vào đường link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ trên trình duyệt điện thoại bạn đang sử dụng. Tại giao diện chủ đạo của trang, bạn sẽ thấy hàng loạt danh sách trên dưới 20 font chữ không giống nhau.

Bước 2: Tại ô Input your text here, bạn gõ nội dung cùng thông tin mong muốn truyền tải lên kênh Facebook.

Bước 3: Tìm cho bản thân kiểu chữ yêu thích nhất, rồi nhấn Copy dòng thông tin vừa chọn, sau đấy Paste vào mục đăng Status của kênh Facebook.

Điều chỉnh chữ in đậm, in nghiêng trong group Facebook

Trên thực tế kênh Facebook cũng đã có cập nhật nhiều chức năng hơn, nhất là giúp đỡ người dùng viết chữ in đậm, in nghiêng và đổi font chữ kênh Facebook bằng một số định dạng căn bản khác một cách trực tiếp mà không luôn phải dùng đến trang web hỗ trợ thứ 3. Tuy nhiên nó lại chỉ có thể ứng dụng được trong một số hoàn cảnh, ví dụ các group Facebook (nhóm Facebook) mà thôi.

Do đó nếu như bạn mong muốn các bài viết của mình nổi bật trong nhóm kênh Facebook thì có thể áp dụng luôn bí quyết chỉnh định dạng của chính kênh Facebook mà không cần dùng 2 bí quyết trên. Ngoài ra, bạn có khả năng đổi font chữ Facebook bằng nhiều thiết bị khác nhau, từ điện thoại đến tablet, laptop hay máy tính để bàn đều được.

Bạn cũng có khả năng cộng thêm nhiều kiểu chữ khác nhau

Trên một dòng trạng thái để Status của mình có điểm nhấn hơn. Mong rằng trong những công cụ để thay đổi font chữ Facebook mà Nguyễn Kim đã giới thiệu như trên, bạn có thể chọn được một công cụ thật phù hợp với mình để tạo điểm đặc biệt trên kênh Facebook hoặc Twitter riêng của mình nhé.

Ngoài ra, để Facebook vừa ấn tượng, vừa có nét riêng lại vừa được bảo mật không gây hại, hãy thử ngay những cách bảo vệ thông tin cá nhân trên Facebook ngay và luôn nhé! nếu như bạn có lỡ bỏ sót mật khẩu kênh Facebook, hãy tìm đọc ngay hướng dẫn thu thập lại password kênh Facebook vừa nhanh vừa đạt kết quả tốt.

Bí quyết viết chữ in đậm Facebook Messenger bằng công thức

Viết chữ in đậm Facebook Messenger
Viết chữ in đậm Facebook Messenger

Bạn không nhìn nhầm đâu trên Facebook Messenger bạn vẫn có khả năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch phong phú với công thức sau:

  • Gởi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành thông tin in đậm.

  • Gởi _nội dung nghiêng hậu quả sẽ thành nội dung nghiêng.

  • Gởi _*nội dung in đậm và nghiêng*_ hậu quả sẽ thành thông tin in đậm và nghiêng.

  • Bạn gửi ~nội dung bị gạch~ kết quả sẽ thành nội dung bị gạch.

Lưu ý: phương pháp này chỉ hiển thị trên màn hình máy tính.

Vì sao có thể đổi Font chữ trên kênh Facebook

Hiện nay số lượng người sử dụng kênh mạng xã hội kênh Facebook cực lớn. đây chính là mạng xã hội lớn nhất ngày nay mà bạn có thể share hình ảnh, tin tức, kiến thức hay những hoạt động hằng ngày của chính mình.

Một công dụng không thể phủ nhận của Facebook đó là một nơi để bạn thể hiện cá tính bản thân, dùng để kinh doanh online. Thế nên, một tài khoản kênh Facebook có những lượt xem và tương tác sẽ mang lại hiệu quả bán hàng hiệu quả.

Đổi Font chữ trên kênh Facebook
Đổi Font chữ trên kênh Facebook

Một trong những cách hiệu quả để tăng hiệu quả và nội dung content của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt đó là đổi font chữ trên điện thoại. Điều này sẽ giúp làm nổi bậc những nội dung đặc biệt của sản phẩm như giá cả, thông số cụ thể, tên chương trình khuyến mại để gây ấn tượng với người tiêu dùng.

Tuy nhiên điều làm giảm đấy là kênh Facebook hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tính năng này. Bạn chỉ có khả năng làm qua những trang web chuyên thay đổi font chữ kênh Facebook với thực hành các bước rất đơn giản và mau chóng.

Qua bài viết này mình đã chia sẽ về đổi Font chữ Facebook trên điện thoạiHy vọng với những thông tin mình đã chia sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

BÀI VIẾT NỔI BẬT

TƯ VẤN SEO WEBSITE

ĐĂNG KÝ
DỊCH VỤ ATP MEDIA

Giảm giá

90%

KHO TÊN MIỀN ĐẸP

Sở hữu tên miền đẹp chỉ từ 300k

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ATP MEDIA

Nhận tư vấn giải pháp Marketing

Hơn 80.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ tại ATP. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay bây giờ!

Liên hệ